- So với những chiếc xe số thì những chiếc xe máy tay ga có mức giá cao hơn nhiều so với dòng xe số, mức giá của những dòng xe máy tay ga từ 35 triệu/chiếc trở lên, còn với những dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc thì có mức giá cao hơn rất nhiều như các dòng xe SH, Vespa giá xe dao động hơn 100 triệu/chiếc. Và lựa chọn trả góp trong nhiều tháng sẽ giúp bạn giảm tải áp lực tài chính không ít, nhưng tổng số tiền chi trả cho giá trị sản phẩm lại khá cao, đây là nhược điểm lớn nhất của mua xe máy trả góp hiện nay(lãi suất cao nhất có thể lên đến 30%/ năm). - Đa số các bạn chọn hình thức mua xe trả góp và luôn nghĩ đó là một giải pháp chia sẻ áp lực tài chính nhưng thật ra bạn đang phải chi trả số tiền vượt xa giá tiền niêm yết của xe rất nhiều. - Nhiều công ty đưa ra lãi suất trả góp cao ngất ngưởng khiến cho người vay khốn đốn về mức giá trị thật của nó - Thủ tục làm trả góp sẽ làm mất nhiều thời gian của khách hàng. - Lượng phí bảo hiểm phát sinh cao, một số nguồn lãi suất phát sinh khác như: phí bảo hiểm tín dụng, phí quản lí tín dụng… - Giao dịch mua xe đôi khi kéo dài làm khách hàng phải chờ đợi Đó chính là những nhược điểm cơ bản của hình thức mua xe máy trả góp hiện nay.
(Xem thêm)
Tôi được biết cửa hàng có bán xe trả góp, tôi không có hộ khẩu ỏ thành phố Hcm thì có mua dưới hình thức trả góp được hay không?

Võ Thành Nhân

Thủ tục mua xe trả góp rất đơn giản chỉ cần CMND và Hộ khẩu Tp.HCM. Khi khách hàng đến...
Mình đang muốn mua xe tay ga trả góp trong vòng 24 tháng, không biết nên liên lạc ở đâu và thủ tục thế nào các mẹ nhở? Có mẹ nào đã mua trả góp ở đâu chưa cho mình tí kinh nghiệm đi. Thanks trước :Rose:
(Xem thêm)

Lý Tinh

Ôi dời mua trả góp cũng tốt nhưng lãi suất cao quá bác ơi
Chỉ giúp tớ thủ tục mua xe trả góp và địa chỉ tin cậy.Thanks!

phungthitam

bạn có thể vào mail vietnh@techcombank.com Đt: 0982.845084 anh ấy xẽ giúp bạn vì mình cũng vùa nhờ...
Hi Các bạn ơi! Giúp mình nha!Mình đang cần đậu 1 chiêc tay ga cua Honda.Khoang từ 20 đến 27tr Mình đang nhắm tới chiếc click.Giá của nó bao nhiêu dậy.Nhưng mình kô có tiền mặt nên mình định sẽ mua trả góp.Bạn cho mình hỏi nếu mua trả góp mua ở đâu,bao nhiêu tiền,và tiền ổi tháng góp là bao nhiêu?Nếu đc bạn hco mình thông tin chi tiết địa chì mua nha.Mình ở Tp.HCM chính xác là Q11 Nếu đc bạn hãy liên lạc với mìh wa số DT 082152185 hoặc 0938451445 gặp Thanh
(Xem thêm)

Huynh Vinh Loc

http://www.aphonda.co.th/product/click08/images/click_orangr_y_big.jpg day la hinh cua click...

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

2 lượt cảm ơn
2

monpion0111

2 lượt cảm ơn
3

nguyễn bảo Hân

1 lượt cảm ơn
4

Huong93

1 lượt cảm ơn
5

Tú Trần

1 lượt cảm ơn