Papa mình mới cho mình đt nokia 8800 sirocco vàng của ông.ngày xưa ông mua 33 triệu khoảng năm 2009 thì phải.máy móc vẫn còn đẹp nguyên, mọi chức năng dùng vẫn tốt vì tính ông cẩn thận lắm.Ông cho mình nhưng mình k dùng vì đang dùng ip quen rồi.giờ mình muốn bán lại thì bán đc nhiều k? Và có ai mua k mình để lại cho nhé.liên hệ với mình theo sđt 094 393 1688 liên hệ vào buổi tối từ 20h nhé
(Xem thêm)

Ngọc Nguyễn

tính bán lại nhiu bạn ơi!
Mình thấy có chỗ bán 20 triệu đồng, có chỗ lại chỉ có 18 triệu. Chỗ nào cũng nói là hàng mới mặc dù mình biết là hàng đã tân trang nhưng vẫn muốn mua. Vậy các bạn cho mình hỏi, nếu mua thì mua ở đâu, xem hàng ra sao, giá bao nhiêu thì hợp lý, chế độ bảo hành nên có những gì và làm thế nào để biết máy và phụ kiện là hàng thật. Xin cảm ơn nhiều.
(Xem thêm)

thu

Bỏ tầm 20củ mua một con diện thoại xưa như trái đất thì hơi nguy hiểm đấy! Giờ toàn hàng dựng,...
Các bạn cho mình xin nhận xét về Nokia 8800 Arte Carbon second-hand, giá khoảng bao nhiêu là hợp lý? Cám ơn và chúc mọi người một ngày tốt lành.

ladybug

Ui sao tớ đọc trên phong cách tiêu dùng thấy có 20-22 triệu thui nhỉ
unlock 8800 như thế nào có thể cho em biết rõ hơn là unlock bằng cách ghép sim hay còn cách nào khác không? liệu unlock có ảnh hưởng gì đến máy không? Địa chỉ unlock ở sài gòn? giá khoảng bao nhiêu?
8800 cua Phần Lan hiện tại có giá bao nhiêu và được bán ở địa chỉ nào.

nguyenthanhhuy

hj,tat ca cac loai dt deu rat ki khj di ngoai mua,se gay cho may bi am? uot gay chap mach gay nen hu...

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

31 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

3 lượt cảm ơn
3

Việt Á Bảo Vệ

2 lượt cảm ơn
4

Cao Thu

1 lượt cảm ơn
5

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn