Tìm kiếm theo danh mục
Khi máy bạn bị khóa iCloud để tống tiền thì thủ phạm thường sẽ đưa nó về Lost mode, chế độ mà nhân viên của Apple cũng không thể can thiệp giúp bạn. Để đề phòng điều này thì bạn nên thiết lập mật khẩu trước đó. Một khi đã kích hoạt chế độ Lost mode trên iCloud.com, nếu bạn chưa đặt mật khẩu thì Apple sẽ yêu cầu phải tạo một mật khẩu 4 ký tự khóa máy lại nhưng nếu máy đã có mật khẩu sẵn thì họ sẽ không yêu cầu nữa. Khi này, bạn chỉ việc nhập mật khẩu có sẵn là điện thoại/iPad của chúng ta sẽ thoát khỏi Lost mode để có thể sử dụng tiếp. Tuy nhiên đừng làm điều đó ngay mà hãy liên hệ với nhân viên Apple trước để được trợ giúp. Các bước thực hiện cho dễ hình dung: Luôn luôn đặt mật khẩu cho điện thoại/máy tính bảng Khi bị Lost mode, đừng bao giờ dùng mật khẩu đó để mở máy ngay vì thủ phạm vẫn có thể đưa về lost mode lại Vẫn trao đổi bình thường với thủ phạm để câu giờ Chuẩn bị sẵn các giấy tờ chứng minh thiết bị của mình(hóa đơn, email đăng ký lần đầu...) Liên hệ ngay lập tức với nhân viên Apple (nên dùng kênh chat vì nó sẽ mang tính tức thời, email...) tại http://www.apple.com/support/ Nếu chọn Việt Nam không có hỗ trợ kiểu chat thì chọn US. Mình đã từng dùng IP Việt Nam chat với nhân viên Apple US vẫn thành công. Chứng minh máy của mình, sau khi nhân viên Apple báo là không trợ giúp được do ở Lost mode thì nói với họ chúng ta có thể thoát khỏi Lost mode. Có được xác nhận của nhân viên Apple thì hãy mở máy ra để họ trợ giúp. Xin chúc mừng bạn
(Xem thêm)
Bác nào có key kích hoạt bản Vista Ultimate có thể chia sẻ cho em với, bản download từ MSDN ấy, em là sv không có đủ lực để mua key về dùng, mong các bác giúp đỡ

Grtc

chuẩn ở cái key đầu tiên!
Cách sử dụng các ứng dụng từ Toolbox điện thoại samsung galaxy s5 Khi bạn kích hoạt Toolbox, bạn sẽ nhìn thấy một vòng tròn màu trắng trên màn hình. Bạn có thể gõ vào chúng để truy cập nhanh tới 5 ứng dụng yêu thích. Bạn cũng có thể di quanh vòng tròn. Để chỉnh sửa các ứng dụng, cầm galaxy S5 lên bạn vào Settings > Toolbox và sau đó chạm Edit. Hoặc bạn có thể ấn và giữ vòng tròn Toolbox sẽ mang lại lựa chọn hiển thị chỉnh sửa ứng dụng
(Xem thêm)

Trancaobang

Bạn ơi cho mình hỏi nhé mình download toolbox trên ch play mà nó không dùng là như thế nào ạ. Máy...
Bật, mở, kích hoạt 3G trên điện thoại xperia z Bước 1 : Ở Menu các ứng dụng của điện thoại xperia zbạn chọn vào mục Cài đặt. Bước 2 : Tiếp theo bạn chọn vào mục Khác Bước 3 : Bạn kéo xuống dưới và chọn vào mục Mạng di động. Bước 4 : Tại mục lưu lượng di động bạn hãy đánh dấu tích V vào ô để bật 3G Vậy điện thoại xperia z của bạn đã bật được 3G
(Xem thêm)
Nhấn 2 lần để kích hoạt màn hình sony xperia z4 KnockOn là một tính năng hấp dẫn có trên thiết bị của LG, cho phép người dùng mở khóa bằng cách gõ vào màn hình hai lần. Với các sản phẩm của mình, Sony cũng trang bị tính năng tương tự. Với sony xperia z4, bạn hãy chọn Settings, sau đó chọn Display và nhấn Tap to activate. Sau đó, mỗi khi màn hình tắt, thay vì phải nhấn nút nguồn, bạn chỉ cần kích nhấn 2 lần để kích hoạt và mở khóa màn hình.
(Xem thêm)
Cách kích hoạt 3G trên dien thoai xperia z4 dien thoai xperia z4 là những chiếc Smartphone của Sony đang được sử dụng nhiều. Bước 1: Mở Cài Đặt trong Menu của dien thoai xperia z4. Bước 2: Sau đó bạn chọn vào mục Khác Bước 3: Bạn kéo xuống dưới và chọn vào mục Mạng di động. Bước 4: Tại mục lưu lượng di động bạn hãy đánh dấu tích V vào ô để bật 3G của dien thoai xperia z4 Bạn đã kích hoạt 3G trên dien thoai xperia z4 thành công.
(Xem thêm)
Kích hoạt điều khiển giọng nói trên Blackberry z10 Android có Google Now, iOS có Sizi, Blackberry z10 có Voice Control. Để kích hoạt, bấm phím Câm (Mute) ở cạnh phải thiết bị trong khoảng 2 giây, chọn Tôi đồng ý và bắt đầu ra lệnh bằng giọng nói.
(Xem thêm)
Hướng dẫn kích hoạt nút chuyển nội dung trong BlackBerry Hub trên Blackberry z10 Với các máy BB có bàn phím QWERTY, bạn có thể chuyển giữa các tin nhắn/email với nhau bằng cách nhấn nút N hoặc P. Còn với các thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng hoàn toàn, bạn cũng có thể làm được điều đó nhưng phải thông qua các nút ảo trên màn hình. Để sử dụng tính năng này thì bạn Blackberry z10 phải chạy BlackBerry OS 10.2.1 trở lên nhé. Cách kích hoạt mời các bạn xem bên dưới. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thao tác cảm ứng trượt từ trái sang phải hoặc ngược lại để chuyển giữa các tin với nhau. Vào BlackBerry Hub > nhấn nút More ở góc dưới bên phải > Settings Chọn Display and Actions Ở dòng Display Next and Previous Overlays in Email Messages > gạt nó sang ON.
(Xem thêm)
iPad bị lỗi khi kích hoạt sử dụng? Mình đang dùng ipad air 1, mình đã tiến hành cài đặt lại toàn bộ hệ thống, nó đề nghị nhập mật khẩu icloud của ních ngày nay mới đặt lại được. Mình nhập đúng xong nó cài đặt lại. đến lúc kích hoạt nó lại hiện lên 1 tài khoản khác và hiện nay mình đang bị tình trạng không thể nào mà đăng nhập vào máy được nữa. Vậy máy tính bảng ipad của mình đang bị hiện tượng gì vậy mọi người. Nhờ mọi người giúp đỡ với.
(Xem thêm)
Quay phim màn hình trên sony xperia z4 nếu như bạn nhấn giữ nút nguồn thì sẽ thấy nút “Ghi lại màn hình”. Đây là tính năng quay phim màn hình, và khi kích hoạt thì bạn có thể thâu lại mọi hoạt động đang diễn ra trên chiếc sony xperia z4 mà không cần cài thêm bất kì app nào bên ngoài. Nếu bạn muốn thâu lại một màn chơi game hay, chia sẻ một số thủ thuật (như mình đang làm ở đây) thì tính năng này chính là thứ bạn cần. Trong lúc quay, micro của điện thoại cũng được kích hoạt để ghi lại âm thanh nên bạn có thể đưa giọng nói của mình vào video nếu muốn.
(Xem thêm)
Sửa lỗi không đọc được email trên dien thoai samsung galaxy s5 Vào Settings => Account and Sync rồi kích hoạt tùy chọn này. + Vào Settings => General Tab => Accounts => Mở ứng dụng Email (kích hoạt đồng bộ) => chọn cài đặt tài khoản => đánh tích chọn Synced Email.
(Xem thêm)
Trải nghiệm Gesture trên dien thoai samsung galaxy s5 sau đó nhớ tắt đi Nếu bạn không kích hoạt chế độ điều khiển cảm xúc của S5. Hãy vào Settings> Motions and Gestures bạn sẽ thấy các tùy chọn cho Air Gestures, chẳng hạn như có thể cuộn màn hình giống như cách vẫy tay( chứ không phải vẫy tay của bạn nên đó. Giống như tất cả mọi người, bạn hãy trải nghiệm Gesture và sau đó quyết định bạn sẽ không bao giờ sử dụng chúng một lần nữa, bạn có thể tắt chúng bằng cách vào cài Settings> Motions and Gestures
(Xem thêm)
Tính năng siêu tiết kiệm pin tới 12 ngày trên điện thoại samsung galaxy s5 Ultra saving power mode Khi kích hoạt chế độ này, màn hình dien thoai galaxy s5 sẽ thành đen trắng, và chỉ có 12 ứng dụng chạy được, bao gồm trình duyệt web, mạng xã hội (Facebook, Twitter) và ứng dụng OTT (Line). Các kết nối WiFi và Bluetooth cũng sẽ bị tắt đi (nhưng người dùng có thể bật lại), máy chỉ còn giữ kết nối dữ liệu mạng khi màn hình mở. Với chế độ tiết kiệm pin này, Samsung cho rằng máy chỉ còn 10% pin cũng đủ dùng một ngày.
(Xem thêm)
Bật chế tiết kiệm pin khi sử dụng điện thoại samsung galaxy s5 kích hoạt chế độ Battery Saving Mode (chế độ tiết kiệm pin). Bạn có thể truy cập chức năng này từ menu Quick Settings. Kéo xuống thanh trạng thái để mở hộp thông báo và chạm vào biểu tượng Quick Settings hoặc kéo xuống thanh trạng thái bằng hai ngón tay để truy cập trực tiếp vào menu. Sau đó, chọn Ultra Power Saving. Điện thoại samsung galaxy s5 của bạn sẽ chuyển sang chế độ màu xám, tắt dữ liệu di động khi màn hình tắt và tắt WiFi và Bluetooth. Ngoài ra, để tiết kiệm pin cho điện thoại, người dùng nên tắt các chức năng bổ sung như S Beam và Hover Controls.
(Xem thêm)
hướng dẫn chụp ảnh bằng Timeshift Blackberry z10 Timeshift chụp một chuỗi ảnh của chủ thể để chọn ảnh đẹp nhất. Tính năng đặc biệt hữu ích khi phải chụp một nhóm người mà có người nháy mắt, có người lại quay mặt đi nơi khác. Để kích hoạt Timeshift, Blackberry z10 chạm vào biểu tượng máy ảnh ở góc trên bên phải > chọn biểu tượng gương mặt ở ngoài cùng.
(Xem thêm)
Tìm BlackBerry Z10 khi bị mất BlackBerry Z10 tích hợp sẵn công cụ BlackBerry Protect, sau khi đăng ký và kích hoạt, bạn có thể dùng máy tính để tìm dấu vết của thiết bị. Truy cập vào trang web protect.blackberry.com, đăng nhập bằng BlackBery ID, bạn sẽ thấy chính xác địa chỉ, gửi tin nhắn cho máy hay thậm chí xóa toàn bộ dữ liệu trong trường hợp bị mất cắp.
(Xem thêm)
Biến Blackberry Z10 thành đồng hồ Vuốt màn hình khóa Blackberry Z10 từ trên xuống dưới để kích hoạt đồng hồ (chế độ Bedtime) cũng như tắt các thông báo. Để phục hồi lại trạng thái ban đầu, chỉ cần vuốt ngược trở lại.
(Xem thêm)
Bật chế độ im lặng trên blackberry z10 như thế nào? Ở hình khóa, bạn có thể vuốt ngón tay từ trên xuống dưới để kích hoạt chế độ Quiet Mode. tất cả mọi thông báo, từ email, tin nhắn, Facebook... đều không reo lên nữa, phù hợp khi bạn chuẩn bị bước vào một cuộc họp, vào lớp học hay chuẩn bị đi ngủ. Thông báo vẫn sẽ được chiếc điện thoại blackberry z10 của chúng ta ghi nhận đầy đủ, có điều nó không báo âm thanh lên mà thôi. Khi đã hết họp hoặc ngủ dậy, bạn vuốt ngược lại màn hình từ dưới lên trên để đưa máy về chế độ bình thường.
(Xem thêm)
Hiện tại mình có 2 tài khoản facebook nay muốn hợp nhất nó làm một mà chưa tìm ra cách nào cả, tìm kiếm trên bác google mà cũng không tìm được. Nếu chưa kích hoạt 2 mail đó làm tài khoản facebook thì có thể kết hợp để đăng nhập được. Nhưng là do mình đã kích hoạt cả 2 tài khoản rồi nên ko thể hợp nhất được :(( Đang tìm cách mà ko có, có Bro nào đã thực hiện không chỉ em với :-ss Thanks các anh các chị các pác nhiều ạ :)
(Xem thêm)

Luu Xuan Tu

rất đơn giản, cho hai nick đó khác mật khẩu là được
imess không nhận được số điện thoại? Các bác cho em hỏi sao cái imess của em nó lại không nhận diện số điện thoại của em nhỉ? Em dùng bản qt chứ k phải lock. Trước giờ vẫn bt tự dưng hôm nọ restore nó lại bị ntn. Ban đầu còn k kích hoạt đc imess. Cần cao nhân chỉ giúp. Tks all!!!!
(Xem thêm)
Sim chặn imess và facetime thì phải làm sao? Các bác cho em hỏi là sim chính của em lắp vào máy thì không kích hoạt được imess và facetime là sao ạ? Lắp sim em sang máy khác cũng k đc mà lắp sim khác vào máy điện thoại thì lại được. Mang ra quán thì kỹ thuật họ kêu là sim em đang bị chặn dịch vụ này.... Có cao nhân nào biết chỉ em với.
(Xem thêm)
Nói chung là hộp mail của tôi nó không nhận được mấy cái mail kích hoạt,nhiều khi tôi tạo tài khoản ở vài diễn đàn nhưng chờ dài cổ cũng chả thấy cái mail nào hồi âm.Tạo thêm vài cái hộp mail nữa thì cũng gặp tình trạng tương tự
(Xem thêm)

Kim Hoang

Tai Sao email cua toi không the Nhan thu
e có cái máy ip5 trước đó e dùng icloud của chính mình xong cho nhỏ e sài nó out icloud mà kg tắt fine. khi e cầm lại máy thì e cứ nghĩ là icloud của mình nên cũng vô tư restore.( máy e mua mới bên úc 2013 nên kg có chuyện icloud người khác.) khi e restore nó bắt nhập icloud mà chữ cái đầu đúng là cái tên em. nhưng e nhập không đúng. e mới dùng dt ip e đang sài login icloud trên fine dt của e thì thấy có là đang bật tìm cái ip5 của e. thế là e xóa thiết bị đi. trên đó cũng xác nhận xóa và cũng có mail xác nhận là đã tắt cái thiết bị khỏi icloud. e lại đưa máy về DFU rồi restore nhưng khi lên máy vẫn báo nhập icloud X......@yahoo.com ( x là chữ cái đầu icloud của e) e nhập thì nó bảo kg thể kích hoạt thiết bị từ icloud này. e lên máy e đang sài thì cũng kg có thiết bị nào gắn lên icloud đó nữa. vậy xin hỏi các cao thủ thif máy e bị gì? có cách nào khắc phục kg? tks. e ở sg ai làm dc e hậu tạ chầu cf hot girl. tks
(Xem thêm)
Em đang dùng máy mua bên Nhật và chỉ dùng wifi chứ không có SIM. Lúc nãy em có restore lại máy. Sau đó máy thiết lập lại từ đầu thì đến bước kích hoạt em k làm được vì máy đòi SIM. Nhưng em ở bên này không có SIM. Giờ phải làm sao hả các bác?
(Xem thêm)

Duc Dieu

Không có du HS thì mượn người Nhật thôi
Mình đang dùng ipad air 1, mình đã cài đặt lại toàn bộ hệ thống, nó yêu cầu nhập mật khẩu icloud của ních hiện tại mới đặt lại được. Mình nhập đúng xong nó cài đặt lại. Đến khi kích hoạt nó lại hiện lên 1 tài khoản khác, bây giờ mình không tài nào có thể vào được máy nữa. Như vậy là bị làm sao nhỉ? Bạn nào biết thì giúp mình với...
(Xem thêm)

Banh Ky

Đóng con 3g là hết hay sao ý
Em có con Ipad mini 3 bị dính Icloud đã thay ổ cứng lên dùng mọi chức năng bình thường nhưng chỉ có Face Time và Imess không thể tài nào kích hoạt được. Chỉ duy nhất tài khoản đăng ký từ xưa thì kích hoạt được Face và Ime còn ngược lại những tài khoản tạo mới thì không thể đăng nhập được Face và Imess. Bác nào gặp và có cách Fix chỉ giúp mình với. Mình cảm ơn nhiều.
(Xem thêm)

Ngo Dung

Kiểu này phải mang đi bảo hành thôi bạn ới
Mình đang dùng ipad air 1, mình đã cài đặt lại toàn bộ hệ thống, nó yêu cầu nhập mật khẩu icloud của ních hiện tại mới đặt lại được, mình nhập đúng xong nó cài đặt lại. Đến khi kích hoạt nó lại hiện lên 1 tài khoản khác, bây giờ mình không tài nào có thể vào được máy nữa.Chả nhẽ thành cục gạch à, các bạn giúp mình với.
(Xem thêm)

Duong Lam

Máy bạn dính iCloud ẩn rồi! giờ muốn sử dụng chỉ có thể remove icloud bằng phần cứng thôi nhé.
Các bạn tham gia giúp mình với 1. pin mặt trời --- đắt nhưng dùng thường xuyên được 2. Kích điện thì rẻ nhưng hại thiết bị 3. Máy nổ bình thường tầm 15m thôi nhưng chi phí tầm 10k/1h Vậy theo các bạn nên chọn cái nào??? Nhà mình hay mất điện có khi cắt cả ngày, nhà mình ở quê mà Mong các bạn giúp đỡ.. Thanks!!!!!!
(Xem thêm)

lại hồng quân

Hiệu quả và tiết kiệm nhất là kích điện (mua loại sine chuẩn )thì các thiết bị điện sẽ bền như dùng...

Sản phẩm liên quan

Thành viên tích cực

1

Binhminh5723

5 lượt cảm ơn
2

Nguyễn Hoàng Qu

2 lượt cảm ơn
3

Khanh.nguyen

2 lượt cảm ơn
4

Nguyễn Thị Ngọc

1 lượt cảm ơn
5

mai nguyen

1 lượt cảm ơn