Tìm kiếm theo danh mục
Chạm 2 lần sáng màn hình là chế độ được áp dụng trên rất nhiều smartphone . Trong bài viết dưới đây bạn hãy tham khảo các cách để kích hoạt chức năng này nhé! Bạn đã biết về tính năng Chạm hai lần sáng màn hình chưa? Tính năng này giúp bạn bấm 2 lần liên tiếp để mở màn hình mà không cần dùng nút vật lý, từ đó hạn chế tình trạng bị hỏng hóc của phím nguồn. Cách kích hoạt chức năng chạm 2 lần sáng màn hình Bên dưới là một số cách On/Off chức năng này trên một số điện thoại phổ biến: Asus: Settings => Zenmotion => Màn hình tắt/mở (Screen On/Off) => Bật. Oppo : Settings => Cử chỉ & chuyển động (Gestures and Motion) => Cử chỉ khi màn hình tắt (When Screen Off) => Nhấp đúp để mở màn hình (Double click to wake) . Lenovo : Settings => Riêng (Feature) => Nhấn hai lần để bật/tắt màn hình (Knock to light). Nokia Lumia : Cài đặt (Settings) => Chạm (Touch) => Chạm hai lần để đánh thức điện thoại (Double tap to wake) (Lưu ý tính năng này chỉ có trên hệ điều hành Window 8.1 trở lên) LG : Đây là 1 tính năng tự động được kích hoạt mà không cần phải cài đặt. HTC : Settings => Màn hình & cử chỉ (Display & Gesture) => Kích hoạt thông minh (motion launch) => Bật. Sony : Settings => Màn hình (Display) => Chạm để bật (Double tap to wake the screen). Samsung : Chưa có chức năng này. iPhone : Chưa có chức năng này Chú ý: Chỉ có số ít điện thoại mới chức năng chạm 2 lần để sáng màn hình.
(Xem thêm)
Bạn sẽ có được tài khoản Zing TV VIP trong vòng 1 năm khi mua Smart tivi TCL Z2 cùng với vô vàn chương trình giải trí đặc sắc. Nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cách kích hoạt tài khoản Zing TV VIP như thế nào bạn nhé! Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu xem Zing TV VIP có những tiện ích gì trên Smart tivi TCL Z2? 1.Nhiều chương trình giải trí thú vị, hấp dẫn như phim ảnh, âm nhạc, phim hoạt hình ngộ nghĩnh,… 2.Bạn được xem rất nhiều bộ phim độc quyền trên Zing TV 3.Chất lượng HD và Full HD, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu với quảng cáo, các bộ phim đều có thuyết minh, lồng tiếng. Để kích hoạt được tài khoản Zing TV VIP trên mart tivi TCL Z2 chúng ta cần thao tác như sau: 1.Trên remote bạn vui lòng nhấn nút có hình ảnh ngôi nhà (Mỗi tivi sẽ có 2 remote, bạn có thể dùng bất cứ cái nào). 2. Sau khi nhấn nút, trang ứng dụng hiện ra, bạn kích chọn APP STORE. 3.Tiếp theo, bạn tìm đến ứng dụng Zing TV Plus và mở nó lên. - Nếu trong ứng dụng hiện CẬP NHẬT thì bạn vui lòng cập nhật. - Nếu trong ứng dụng hiện chữ CHẠY thì bạn chuyển sang bước tiếp theo. 4.Bạn tiếp tục bấm nút có hình ngôi nhà để có thể quay trở lại giao diện trang chủ và chọn vào mục NGƯỜI DÙNG. 5.Trang cá nhân của bạn hiện ra ---> vui lòng chọn Đăng nhập. 6.Trên màn hình tivi sẽ hiện ra hướng dẫn để bạn đăng nhập vào tài khoản Zing theo 2 cách. Tại đây, màn hình cũng sẽ hiện mã kích hoạt tài khoản của bạn. Ví dụ khi chúng ta đăng nhập qua laptop bằng tài khoản Zing trên http://tv.zing.vn/device sau đó đăng nhập tài khoản và mã kích hoạt. Một lưu ý nhỏ giành cho bạn: Nếu thực hiện bước này bạn chưa có tài khoản Zing TV thì bạn vui lòng đăng ký tên trang web của zing tivi. 7. Bạn đăng nhập tài khoản thành công ---> chọn vào ZTV PLus. 8.Bạn nhấn vào nút Kích hoạt. 9. Sau khi kích hoạt thành công, bạn chọn Đóng và bắt đầu trải nghiệm tất cả các tính năng trên Zing TV. Lưu ý: Đối với Tivi TCL Z2 bạn chỉ được kích hoạt tài khoản VIP một lần với 1 tài khoản Zing TV. Hi vọng những hướng dẫn trên sẽ hữu ích khi bạn muốn kích hoạt tài khoản Zing TV VIP trên Smart tivi TCL Z2.
(Xem thêm)
Kể từ ngày 29/04/2017 đến ngày 30/06/2017, khách hàng mua các sản phẩm Smart Tivi Samsung 2017 tại Điện máy XANH sẽ được tặng gói VIP xem phim miễn phí trên ứng dụng Fim+ 1Có gì trong ứng dụng Fim+ trên Smart Tivi Samsung 2017? - Thư viện phim phong phú với đầy đủ các thể loại và được cập nhật thường xuyên, không cần phải ra rạp mà vẫn có thể xem những bộ phim đặc sắc tại nhà. - Xem phim với hình ảnh chất lượng cao: HD, Full, 4K... - Tặng thêm 3 phim 4K miễn phí đối với các dòng Smart Tivi có độ phân giải 4K. - Tặng thêm 3 phim chiếu rạp đặc biệt với các tivi Samsung dòng Q. - Giao diện ứng dụng thân thiện, dễ dùng. 2Hướng dẫn cách kích hoạt gói VIP xem miễn phí 1 năm trên ứng dụng Fim+ Bước 1: Nhấn nút Home (nút hình Ngôi nhà như trong hình) trên điều khiển tivi. Bước 2: Trên giao diện màn hình, chính chọn ứng dụng Fim+. Bước 3: Giao diện của Fim+ sẽ nhanh chóng hiện ra trên tivi. Bước 4: Chọn ĐĂNG KÝ để tạo tài khoản truy cập vào ứng dụng. Bước 5: Nhập số điện thoại của bạn bằng điều khiển và nhấn TIẾP TỤC. Bước 6: Một tin nhắn có mã kích hoạt sẽ được gửi đến số điện thoại bạn vừa sử dụng để đăng kí. Bước 7: Nhập mã kích hoạt bạn vừa nhận được bằng điều khiển và chọn TIẾP TỤC. Bước 8: Ở ô Nhập mật khẩu, hãy dùng điều khiển tivi để tạo một mật khẩu bảo mật cho tài khoản của mình và chọn TIẾP TỤC. Bước 9: Nhập mã ưu đãi được cung cấp vào ô trên hình và chọn HOÀN TẤT. Khi mua tivi, bạn sẽ được cung cấp mã ưu đãi để có thể xem phim miễn phí một năm thỏa thích trên ứng dụng. Bước 10: Ở bước này bạn đã hoàn thành việc kích hoạt tài khoản, chọn HOÀN TẤT để kết thúc. Giao diện xem phim sau khi hoàn tất đăng kí sẽ cung cấp các bộ phim mới nhất và được cập nhật liên tục, mang lại những phút giây giải trí cho cả gia đình.
(Xem thêm)
Trong các cách để người dùng có thể tiết kiệm pin khi sử dụng Smartphone Sony đó là kích hoạt chế độ Ultra STAMINA. Vậy chế độ này hoạt động ra sao? Cùng Vatgia tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! 1. Ultra STAMINA được hiểu là gì? Đây là một chế độ siêu tiết kiệm pin được trang bị trên một số dòng máy của Sony. Như với điện thoại Sony dung lượng pin 3000 mAh còn khoảng 50% pin, nếu bật chế độ này bạn có thể sử dụng lên đến 3 ngày (trong điều kiện chỉ nghe gọi, nhắn tin...). 2. Ultra STAMINA hoạt động như thế nào trên điện thoại? Bạn kích hoạt chế độ Ultra STAMINA trên một chiếc điện thoại Sony thì trên điện thoại sẽ: - Điện thoại sẽ tự tắt wifi, 3G, 4G. - Màn hình trang chủ sẽ còn một trang trắng đen duy nhất bao gồm các tính năng cơ bản như: nghe gọi, nhắn tin... Và sẽ không có menu ứng dụng như ở trạng thái bình thường. - Không thể di chuyển vị trí các biểu tượng trên màn hình điện thoại. - Các tiện ích con (Widget) sẽ chỉ còn tiện ích đồng hồ, các tiện ích khác không dùng được. - Không thể tuỳ chỉnh màn hình (đổi nền, đổi chủ đề...) Trong phần cài đặt, sẽ chỉ hiện lên những cài đặt liên quan đến chế độ siêu tiết kiệm pin. Màn hình điện thoại khi bật chế độ Ultra STAMINA Các tính năng bạn có thể sử dụng được khi bật chế độ Ultra STAMINA (các ứng dụng khác sẽ ẩn hết): - Cuộc gọi - Danh bạ - Nhắn tin - Chụp ảnh - Thư viện ảnh - Lịch - Đồng hồ và báo thức - Máy tính - Nhạc - Nghe đài FM - Cài đặt - Menu sửa lỗi 3. Điện thoại Sony nào có chế độ Ultra STAMINA? Để kiểm tra máy của bạn có chế độ này không, hãy vào phần Cài đặt (Setiing) ---> vào mục PIN (Battery) hoặc Quản lý PIN (Power management) tuỳ điện thoại ---> Ultra STAMINA . 4. Chế độ Ultra STAMINA được bật như thế nào? Khi bật chế độ siêu tiết kiệm pin Ultra STAMINA, bạn hãy vào mục Cài đặt (Setting) của điện thoại ---> PIN (Battery) hoặc Quản lý PIN (Power management) ---> Kích hoạt (Active) ---> OK . Cách tắt chế độ Ultra STAMINA: Cài đặt (Setting) ---> PIN (Battery) hoặc Quản lý PIN (Power management) ---> Tắt (Deactivate) ---> OK ---> Điện thoại sẽ khởi động lại. Lưu ý: Khi điện thoại của bạn không có chế độ Ultra STAMINA thì bạn cũng có thể tiết kiệm pin bằng cách dùng chế độ STAMINA (có mặt trên hầu hết các máy Sony). Hi vọng với những giải đáp trên của Vatgia, bạn sẽ hiểu thêm về chiếc điện thoại Sony của mình. Trên Smartphone Sony bạn còn thấy có tính năng thú vị nào khác? Hãy chia sẻ ngay những điều ấy với chúng tôi nhé!
(Xem thêm)
Nếu đang sử dụng hệ điều hành Android, bạn hoàn toàn có thể tự kích hoạt 4G bằng mã lệnh *#*#4636#*#*. Tuy nhiên một số bạn không kích hoạt được bằng mã lệnh do có 1 số dòng máy Samsung đã bị ẩn tùy chọn này. Bạn đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn kích hoạt theo một cách khác. 1.Yêu cầu - Điện thoại của bạn có hỗ trợ 4G và sim đã được đổi - Nếu máy chỉ hỗ trợ 4G trên 1 sim, bạn cần chắc chắn là đã lắp đúng 2. Cách thực hiện Vào cài đặt Chọn quản lý sim. Chọn sim bạn muốn kích hoạt 4G Tiếp tục chọn chế độ mạng. Chọn tiếp LTE/3G/2G : thông thường máy sẽ ưu tiên nhận sóng 4G, trường hợp không có dùng 3G hoặc 2G. Như vậy quy trình kích hoạt 4G đã hoàn tất. Để sử dụng được 4G (lướt web, xem phim, facebook... ) bạn vào mục Dữ liệu di động. Chọn sim 4G của bạn. Ở thanh trạng thái, bạn tắt wifi và bật dữ liệu di động. Trên thanh trạng thái xuất hiện biểu tượng 4G là bạn đã có thể tha hồ truy cập web, xem phim, lướt facebook… Chúc các bạn thực hiện thành công.
(Xem thêm)
Mạng 4G hiện tại đã có mặt ở nhiều tỉnh thành tại Việt Nam, Vậy làm thế nào để kích hoạt nó trên iphone của bạn. - Hiện tại mạng 4G chỉ hỗ trợ từ dòng điện thoại iphoen 4 trở lên - và quan trọng nhất bạn phải có sim 4G. B1: Vào cài đặt Tiếp theo chọn di động -> tùy chọn dữ liệu di động --> Thoại và dữ liệu Ấn vào LTE --> thế là xong Khi trải nghiệm dịch vụ 4G bạn sẽ thấy tất cả những thứ như chất lượng cuộc gọi, tốc độ lướt web, xem phim tải nhạc của ban sẽ được cải thiện lên rất nhiều Lưu ý là khi không sử dụng dịch vụ 4G thì bạn nên tắt dữ liệu di động để tránh mất thêm chi phí khi sử dụng 1 cách lãng phí nhé. Để kiếm tra tốc độ mạng 4G, trước tiên ban phải có Speed test trên appstore Mở ứng dụng chọn begin test Tốc độ mạng hiện có của bạn sẽ được hiển thị ngay trên chiếc iphone của bạn Chúc các bạn thành công !
(Xem thêm)
App Facebook Messenger vừa kích hoạt tính năng bảo mật tin nhắn giữa hai người cho mình, các bạn kiểm tra xem của các bạn đã dùng được chưa nhé! Để kích hoạt bảo mật, các bạn cần nhấn vào tên người đang chat và chọn Secret Conversation, tin nhắn này sẽ được bảo mật đầu cuối, nghĩa là chỉ có bạn với người bên kia mới giải mã ra đọc được thôi. Thực ra trong quá trình mã hóa và giải mã được thực hiện tự động, nên các bạn chẳng phải làm thêm gì cả, chỉ cần chọn tính năng Secret Conversation là dùng được rồi. Các tin nhắn bảo mật này sẽ có màu đen. Ngoài ra trong khi gởi tin nhắn bảo mật, các bạn còn có thể tùy chọn cho từng tin nhắn, ví dụ như có thể chọn 1 tin nào đó bên kia đọc xong thì sẽ tự động biến mất (giống giống kiểu Snapchat) Nhấn Secret conversation để mã hóa và nhấn hình cái đồng hồ để tùy chọn bao lâu thì tin tự xóa Facebook cũng cung cấp device key để các bạn có thể so sánh giữa hai máy với nhau Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng để lại comment bên dưới để vatgia.com có thể hỗ trợ bạn tốt nhất nhé!
(Xem thêm)
Không chỉ nổi bật bởi tính năng kháng khuẩn, khử mùi, chống muỗi, màn lọc siêu vi tối ưu, điều hòa LG còn được trang bị các độ làm lạnh đa dạng. 1. Chế độ tự động Khi được kích hoạt, bộ phận cảm ứng sẽ tự nhận biết nhiệt độ phòng và cài đặt nhiệt độ phù hợp. Tuy nhiên, nhiệt độ sẽ không được hiển thị trên màn hình của điều khiển trong quá trình sử dụng. 2. Chế độ làm mát (Cool) Chế độ này chỉ làm mát, không gây lạnh cho căn phòng vào có thể điều chỉnh nhiệt độ, quạt theo ý muốn, tạo ra sự thông thoáng, mát mẻ, dễ chịu cho căn phòng. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ bên ngoài cao hơn nhiệt độ phòng, điều hòa sẽ không đạt nhiệt độ mong muốn nếu chỉ sử dụng chế độ này. 3. Chế độ làm lạnh khô (Dry) Hơi ẩm có trong không khí sẽ được hút hết tạo ra một bầu không khí trong lành. 4. Chế độ quạt (Fan) Chế độ này sẽ giúp không khí trong phòng được lưu thông khắp nơi, phù hợp với những người không chịu được khi ở máy lạnh, hạn chế tình trạng ngộp, lạnh quá mức. 5. Chế độ vận hành khi ngủ Tính năng này cso tác dụng điều chỉnh nhiệt độ thông minh theo từng giai đoạn của giấc ngủ, mang lại một giấc ngủ ngon. Chế độ tự cảm biến hiện đại sẽ giúp tự điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với nhiệt độ phòng bằng cách tự động tăng lên 1 o C cứ mỗi 30 phút. 6. Chế độ gió tiếp xúc dịu nhẹ (1 Touch Soft Air) Điều hòa sẽ tạo ra luồng không khí lạnh hoặc ấm thoải mái nhất cho bạn, mà không gây ngộp, lạnh hoặc ấm quá đột ngột. Bạn có thể linh hoạt điều chỉnh cánh quạt để gió không phả trực tiếp vào người mà được thổi theo hướng mặc định. Đây là chế độ rất hữu ích cho các gia đình có trẻ nhỏ và người già. 7. Chế độ làm lạnh nhanh Jet Cool Làm lạnh siêu nhanh, giúp căn phòng của bạn được làm lạnh chỉ trong vòng 3 phút. Chế độ này giúp nhiệt độ hạ nhanh 5 o C cho bạn không gian mát lạnh tức thì. Bạn còn có thể cài đặt nhiệt độ thấp nhất 16 o C cho điều hòa. 8. Tính năng đảo gió tự động 4 hướng Tính năng này giúp không khí trong phòng được luân chuyển đều với 6 mức điều chỉnh lên xuống, 5 mức điều chỉnh trái phải. Không khí lạnh sẽ được phân bổ đều khắp phòng, giúp bạn thoải mái tận hưởng làn không khí lạnh cho dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào, Sức thổi xa lên đến 10 mét của cũng làm cho không khí trong phòng bay xa hơn, và mau lạnh hơn. 9. Chức năng đuổi muỗi (Mosquito Away) Muỗi phát hiện ra người để hút máu là nhờ vào nồng độ CO 2 có trong hơi thở của con người. Điều hòa LG sử dụng công nghệ sóng siêu âm, làm muỗi không nhận biết được nồng độ khí CO 2 tỏa ra. 10 Chế độ tự động làm sạch (Auto clean) Tự động làm sạch, hong khô và tiêu diệt vi khuẩn trên dàn lạnh, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng một cách hoàn thiện nhất.
(Xem thêm)
Cho tới thế hệ iPhone 7 và 7 Plus thì Apple vẫn chưa trang bị cho những chiếc iPhone đời trước của họ công nghệ sạc nhanh. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sạc iPhone của mình nhanh hơn bằng những cách sau. 1Kích hoạt chế độ máy bay Việc kích hoạt chế độ máy bay đơn giản là ngắt đi các kết nối không dây trên chiếc iPhone (sóng điện thoai, wifi, 3G, bluetooth) điều này cũng đồng nghĩa với việc chiếc iPhone sẽ không phải vừa sạc pin mà vừa phải cung cấp năng lượng cho các kết nối trên. Để thực hiện kích hoạt chế độ máy bay bạn thực hiện vuốt ngón tay từ dưới màn hình lên để vào Control Center (Trung tâm kiểm soát) sau đó bấm vào biểu tượng hình máy bay. Hoặc theo cách khác là bạn vào mục Cài đặt. -Tại mục Chế độ máy bay chuyển sang On. 2Tháo ốp lưng bảo vệ Thông thường người dùng rất hay sử dụng ốp, bao da cho iPhone để trang trí hay bảo vệ máy tránh khỏi những va đập không đáng có. Tuy nhiên Apple đã khuyên người dùng không nên sử dụng ốp lưng hay bao da khi đang sạc pin, nó sẽ không tốt cho quá trình sạc. Vì khi sử dụng ốp lưng khi sạc pin sẽ dễ làm pin nóng lên làm ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. Trên trang hỗ trợ của Apple có đăng tải là thời lượng pin và độ bền của iPhone 6 sẽ cao hơn nếu bạn không sử dụng ốp hoặc bao da. Ngoài ra bạn nên đặt máy ở nơi thoáng mát, nhiệt độ lý tưởng đó là từ 16 - 22 độ C (phòng máy lạnh). 3Sử dụng sạc của iPad Với nguồn sạc của iPhone là 5 V - 1 A thì người dùng mất 211 phút để sạc đầy thiết bị của mình còn với iPad (5.1 V - 2.1 A) thì người dùng chỉ mất 127 phút cho việc này. Một số người lo lắng việc sử dụng sạc iPad cho iPhone có thể ảnh hưởng đến thiết bị và tuổi thọ của pin, tuy nhiên theo các nhà khoa học và chính Apple thì iPhone hoàn toàn tương thích với sạc của iPad (không hề bị ảnh hưởng). 4Sạc iPhone thông qua cổng USB của Macbook Với dòng MacBook 12” mới của Apple thì cường độ dòng điện đầu ra của cổng USB type C là 3A vì vậy nếu bạn tận dụng cổng USB của MacBook để sạc thì chiếc iPhone của bạn sẽ nhanh đầy hơn rất nhiều. Trên đây là 1 số chia sẻ có thể giúp bạn có thể sạc pin nhanh hơn với chiếc iPhone của mình. Chúc các bạn thành công.
(Xem thêm)
1. Chế độ gió Công nghệ điều chỉnh chế độ thông qua cánh đảo gió giúp gió không thổi trực tiếp vào người sử dụng, đảm bảo sức khỏe. 2. Chế độ hoạt độn g Chỉ cần bấm nút Quiet, bạn đã có thể kích hoạt chế độ giảm tiếng ồn của máy. 3. Chế độ làm khô (dry) Chế độ làm khô có biểu tượng hình giọt nước trên điều khiển, có chức năng giảm độ ẩm cho cho căn phòng, phù hợp để sử dụng trong những ngày trời mưa, độ ẩm không khí quá cao gây nồm. 4. Chế độ làm lạnh Máy vận hành chế độ làm lạnh nhanh trong vòng 20 phút sẽ đạt được nhiệt độ như bạn mong muốn. 5. Chế độ ngủ Có chức năng tiết kiệm điện năng, bảo vệ được sức khỏe cho người sử dụng bằng cách cân bằng nhiệt độ môi trường với nhiệt độ cơ thể người dùng. 6. Chức năng hẹn giờ Chức năng hẹn giờ giúp bạn cài đặt thời gian máy điều hòa chạy theo nhu cầu của bạn. 7. Chức năng tự động chuẩn đoán lỗi Khi phát hiện có lỗi, máy sẽ hiển thị trên màn hình của điều khiển, giúp cho bạn dễ dàng nhận biết và kịp thời sửa chữa. 8. Intelligent eye Cảm biến mắt thần thông minh có khả năng dò tìm được chuyển động của người trong phòng. Nếu không thấy bất kì hoạt động nào, máy sẽ tự động tăng nhiệt độ lên thêm 2 độ C và tiết kiệm năng lượng. 9. Tự khởi động lại Máy điều hòa sẽ tự động ghi nhớ các chế độ cài đặt ngay khi nguồn điện bị cắt ngang. 10. Chế độ đuổi muỗi Chế độ này cho phép máy phát ra dòng sóng siêu âm xua đuổi muỗi hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 11. Chế độ k iểm soát độ ẩm Chế độ này được thiết lập các phân tử nước chia nhỏ ra để da dễ hấp thụ, cung cấp độ ẩm tăng cường cho làn da.
(Xem thêm)
Ngày 15/6 vừa qua bản cập nhật Windows 10 Mobile build 15223 bởi Microsoft , phiên bản dành cho những người dùng. Bản update này có một số thay đổi sau: - Khi kích hoạt tính năng VPN, một số lỗi sẽ được cố định - Lỗi Font trên tính năng Time Zone - Phone Update được thay đổi thay Windows Update Ngoài phiên bản này, hai bản cập nhật khác cũng được phát hành trong tháng 6 này. Đó là Window 10 (build 15063.413) và bản Window 10 Mobile (build 15063.414). Các bane cập nhật này có những thay đổi sau: - Xử lý lỗi phải nhấn phím “cách” mới có thể đăng nhập vào Windows - Xử lý hạn chế của tường lửa làm chậm hệ thống - Xử lý việc chặn Cortana hiện thông báo không ổn định - Xử lý vấn đề các thiết bị trong mạng liên lạc với nhau qua “Điểm truy cạp không dây” Làm thế nào để nhận bản cập nhật? Truy cập Setting chọn Update & Security chọn Windows Update chọn Check Update.
(Xem thêm)
Samsung galaxy j5 prime - được trang bị công nghệ cảm ứng vân tay 1 chạm vì thế bạn có thể biến phím home cứng nhắc thành phím cảm ứng. Trước tiên hãy kích hoạt bảo mật vân tay cho máy Tải về ứng dụng Fingerprint Gesture Mở ứng dụng, ấn vào mục " Kích hoạt cử chỉ dấu vân tay" > chạm đơn > Trang chủ > OK Ứng dụng chuyển đến menu hỗ trợ > cử chỉ dấu vân tay > kích hoạt chức năng > Đồng ý
(Xem thêm)
Trên thị trường hiện này, đối với những chiếc điện thoại hỗ trợ 2Sim thường có hai trường hợp: dùng 2 thẻ Sim hoặc là kích hoạt 1 thẻ và thẻ nhớ microSD. Điều này sẽ không còn là vấn đề khi sử dụng Xperia XZ Premium, XA1, XA1 Ultra, những chiếc smartphone này sẽ có phiên bản dual Sim đặc biệt. Chi nhánh của Sony tại Pháp đã thông qua Twitter để thông báo về bộ ba nói trên, họ cho biết những chiếc smartphone này cho phép người dùng sử dụng 2 Sim cùng lúc với thẻ nhớ, điều này nghĩa là bạn không cần tắt thẻ nhớ khi bật dual sim cũng như không cần phải vô hiệu một sim khi dùng thẻ nhớ. Bộ ba này sẽ sớm có mặt trên thị trường, các bạn hãy theo dõi trên Vatgia để khi nào hàng về là hốt liền tay nhé! Nguồn: Internet
(Xem thêm)
Mới đây, Samsung đang phát triển sản phẩm của mình theo hướng tạo ra những sản phẩm có công nghệ hình ảnh tốt, chó phép chuyển hình ảnh thông thường thành hình ảnh HDR. Người dùng có thể tải về bản nâng cấp phần mềm để kích hoạt công nghệ Upscaling HDR+ mới nhất cho tivi SUNHD của mình để trải nghiệm tính năng mới này. Công nghệ Upscaling HDR+ có chức năng tương đương công nghệ nâng cấp hình ảnh UHD Upscalling, công nghệ cho phép người dùng chuyển đổi nội dung từ định dạng HD, Full HD thành định dạng 4K. Công nghệ này giú khung hình có màu sắc tiêu chuẩn sẽ được tăng cường về độ sáng, độ tương phản ở trạng thái tối ưu nhất. Từ đó sẽ tạo ra những khung hình có chất lượng đạt gần chuẩn HDR, với khả năng hiển thị chính xác về màu sắc, ánh sáng, độ tương phản. Tuy hình ảnh sẽ không sắc sảo và sống động như chất lượng HDR thực sự nhưng cũng là một nét đột phá mới trong công nghệ. Hiện tại bản cập nhập phần mềm của tính năng này đã có và sỡ ra mắt sớm trong tháng 9 này.
(Xem thêm)
iPhone near new trên lý thuyết vẫn là iPhone đã được kích hoạt và bán ra với giá thành rẻ hơn. Về nghĩa thì near new cũng không khác gì like new. Còn theo đánh giá một cách chủ quan, loại hàng này có độ mới cao hơn những sản phẩm được đóng mác like new. Những chiếc iPhone like new có độ mới từ 95 – 99% thì iPhone near new sẽ có bề ngoài gần như mới nguyên 100% Từ đó tại nên 1 hệ thống phân cấp bậc như sau: Máy mới nguyên seal , near new và like new. Mức giá dĩ nhiên cũng giảm dần tùy theo từng cấp độ. Đây là một loại hàng mới xuất hiện dựa trên chiêu trò kinh doanh của một số công ty thứ 3 vì thế nên ở Việt Nam hiện nay chỉ có iPhone 6s phiên bản quốc tế, bộ nhớ 16GB, và máy near new này đang được các cửa hàng bán với mức giá sàn hơn 7,5 - 8 triệu đồng. Mức giá này cao hơn khoảng 500 nghìn so với hàng like new được bán rộng rãi ở các cửa hàng xách tay. Tuy nhiên Chỉ với một chiếc hộp nhựa và một chiếc tem IMEI mà mức giá đội lên hơn 500 nghìn, liệu có đáng mua không? Đôi khi, lớp vỏ ngoài quá mới và bóng bẩy cũng đem lại cảm giác nghi ngờ rằng đó là, sản phẩm đã được thay vỏ ngoài. Bạn cũng nên cẩn thận trước những mục đích trục lợi của cửa hàng sử dụng mặt hàng này trà trộn hàng thay vỏ, hàng dựng kém chất lượng. Hãy trở thành người mua hàng thông thái trước một thị trường đầy cạm bẫy!
(Xem thêm)
Khác với dòng máy IOS, hệ điều hành adroid có các menu được bố trí có vẻ khó khăc cho người sử dụng Các vật dụng cần có - máy điện thoại hỗ trợ mạng 4G - sim 4G đã được chuyển đổi tại các nhà mạng - Nếu điện thoại có 2 sim, hãy chắc chắn rằng khe sim nào đang hỗ trợ dòng sim 4G, thông thường các khe sim hỗ trợ 4G thường nằm ở khe sim 1 Các bước thực hiện: - ở mục quay số , nhập vào mã code Điện thoại của bạn sẽ hiện ra 1 menu được thiết lập ẩn Chọn mục : Thông tin điện thoại Tiếp đến tìm đến mục Cài đặt loại mạng ưu tiên Chọn mũi tên xổ xuống. Các loại mạng thông thường sẽ hiện ra GSM : mạng 2G WCDMS : mạng 3G LTE: mạng 4G Bạn ấn GSM/WCDMS/LTE auto : Tùy chọn này sẽ ưu tiên mạng 4G tại vùng phủ sóng, sau đó hạ xuống 3G ở những nơi chưa có sóng và cuối cùng là 2g Nếu bạn nào muốn có thể chọn LTE only, tuy nhiên nếu di chuyển đến nơi không có sóng 4G thì điện thoại bạn sẽ mất sóng đấy nhé Để kiểm tra máy của bạn đã có dịch vụ 4G hay chưa Kích hoạt dùng mạng --> tắt wifi--> bật dữ liệu di động, đợi vài dây xem biểu tượng mạng hiện thị là LTE hay 4G thay vì H hay 3G như trước đây. Lưu ý là bạn nhớ tắt wifi nhé, nếu không máy sẽ ưu tiên dùng mạng wifi thay vì 4G đấy nhé ! Thật dễ dàng phải không nào! bât giờ thì tha hồ lướt web với 4G nha !
(Xem thêm)
Nhằm giúp TV hoạt động hiệu quả cũng như tăng tuổi thọ TV, hãy tránh những sai lầm sau. Mua TV có kích cỡ quá to so với căn phòng Dĩ nhiên với một chiếc TV màn hình rộng, trải nghiệm hình ảnh chắc hẳn sẽ sống động và sắc nét hơn. Tuy nhiên, với một căn phòng nhỏ mà lại có một chiếc TV màn ảnh rộng, mắt sẽ phải điều tiết một cách liên tục có thể gây nhức, mỏi mắt, và có thể làm mỏi cổ khi phải nhìn người lên trong thời gian dài. Sắp xếp TV vừa khít vào hộc tủ Mặc dù việc đặt khít TV vào hộc tủ sẽ đem lại một không gian gọn gàng, nhưng điều này sẽ có ảnh hưởng không tốt đến tuổi thọ TV. Vì khi sử dụng TV sẽ sinh ra hiện tượng tỏa nhiệt. Và khi đặt khít vào hộc tủ, TV sẽ không thể thoát được nhiệt khiến hao tổn điện năng và làm giảm độ bền TV. Vì thế, bạn nên đặt TV ở một chỗ cao ráo, thoáng khí để đảm bảo kéo dài tuổi thọ của TV. Phủ khăn lên TV ngay sau khi tắt Mặc dù việc phủ khăn có thể giúp TV không bám bụi, nhưng cũng như lý do trên, nếu bạn phủ khăn ngay sau khi tắt TV sẽ khiến TV chưa kịp thoát hết lượng nhiệt tỏa ra trong khi sử dụng, làm giảm tuổi thọ TV. Vì vậy, bạn nên phủ khăn sau khi TV đã tắt được 10-15 phút để giúp TV có đủ thời gian nguội hẳn. Và bạn cũng nên giặt khăn thường xuyên để khăn không bị bám bụi. Xem TV trong phòng tối Đây là thói quen của nhiều người vì cho rằng trải nghiệm xem TV sẽ tốt hơn trong một căn phòng tối. Tuy nhiên, nếu thường xuyên làm điều này sẽ khiến mắt liên tục phải điều tiết, gây mỏi mắt. Lau màn hình bằng chất tẩy rửa mạnh Việc này sẽ làm mòn và bong lớp bảo vệ màn hình, khiến TV nhanh chóng bị hư hỏng. Khi vệ sinh TV, nên chọn các loại nước rửa màn hình TV chuyên dụng, và không phun nước trực tiếp lên màn hình, mà phun vào giẻ mềm rồi mới lau màn hình, sau đó lấy một chiếc giẻ khô lau lượng dung dịch còn sót lại để tránh nước chảy vào bên trong TV làm hỏng linh kiện.
(Xem thêm)
Khi sử dụng TV nên tránh 5 sai lầm này
Google đang dần dần phổ cập Material Design đến các sản phẩm của mình. Và hôm nay , người dùng đã có thể thử nghiệm giao diện Material Design trên Youtube của máy tính. Dưới đây là cách kích hoạt và trả nghiệm giao diện này . Giao diện Material Design trên Youtube giúp chúng ta trải nghiệm mọi thứ ở giao diện phẳng , và mọi thứ trông trở nên thoáng hơn . Ngoài ra phiên bản này còn tích hợp thêm nhiều tính năng tiện ích khác như giao diện ban đêm, chế độ hạn chế,... - Để kích hoạt giao diện này bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn hàng Vào trình duyệt máy tính -- > truy cập trang web https://www.youtube.com/new --> chọn Try it now - Kích hoạt giao diện bạn đêm bạn thực hiện : Chọn biểu tượng kênh của bạn -- > Truy cập chủ đề màu tối -- > gạt Bật. Chủ để này sẽ chuyển các các mặt sáng của trang thành màu đen, và ngược lại giúp cho mắt của người dùng được bảo vệ khi sử dụng Youtube vào buổi tối. - Chế độ hạn chế giúp các bạn ẩn đi các video không phù hợp, bị người dùng gắn cờ hay các dấu hiệu khác. Tương tự như kích hoạt giao diện ban đêm, bạn chọn Chế độ hạn chế và gạt bật lên. Bạn có thể sử dụng lại giao diện mặc định của YouTube bằng việc Khôi phục YouTube cổ điển. Với việc thay đổi giao diện của Youtube trên, khẳng định rằng Google đang quyết tâm phổ cập Material Design lên toàn bộ sản phẩm của mình.
(Xem thêm)
Máy giặt Electrolux EWF85743 7.5 Kg được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, kích thước gọn gàng Nắp máy giặt được làm từ kính chịu lực có thể chịu được tác động lực từ bên ngoài, giúp máy giặt hoạt động ổn định và bền bỉ. Khối lượng giặt của máy là 7.5kg đáp ứng nhu cầu giặt giũ cho gia đình từ 4 – 5 người. Máy giặt Electrolux EWF85743 có 12 chương trình giặt, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn giúp bạn chọn được chế độ phù hợp sẽ nâng cao chất lượng giặt sạch cho quần áo của gia đình bạn. Máy giặt Electrolux EWF85743 sử dụng công nghệ giặt Jetspray giúp nước tác động nhanh và đều lên quần áo mang lại hiệu ủa giặt sạch. Công nghệ Time Manager giúp điều chỉnh và quản lý thời gian hiệu quả giúp gia đình tiết kiệm thời gian và điện, nước. Máy giặt được thiết kế thanh nâng hình chiếc lá và thùng giặt Lily sẽ đánh bay vết bẩn và còn giúp bảo vệ quần áo không bị hư tổn trong suốt quá trình giặt. Ngoài ra chức năng khóa trẻ em giúp bạn an tâm hơn, bạn làm nhiều việc khác mà không lo trẻ nghịch phá.
(Xem thêm)
Hầu hết trên tất cả các dòng điện thoại smartphone đều có chức năng chạm 2 lần sáng màn hình với hướng dẫn nhỏ sau bạn dễ dàng kích hoạt được chức năng này. Thế nào là chức năng chạm 2 lần sáng màn hình ? chức năng chạm 2 lần sáng màn hình giúp bạn bấm 2 lần liên tục để mở khóa màn hình mà không cần sử dụng đến nút. Nếu như bạn sử dụng chức năng trên sẽ giúp điện thoại của mình hạn chế tình trạng hỏng hóc của phím nguồn Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cài đặt chức năng 2 lần sáng màn hình.? Cách tắt/mở đối chức năng trên dòng điện thoại phổ biến được hỗ trợ : Điện thoại Asus : Bạn vào phần Cài đặt (Settings) tiếp đến chọn Zenmotion trong danh mục Màn hình tắt/mở (Screen On/Off) chọn nút Bật _Điện thoại Oppo : Trong mục Cài đặt (Settings) chọn Cử chỉ & chuyển động (Gestures and Motion) tiếp đến Cử chỉ khi màn hình tắt (When Screen Off) bạn Nhấp đúp để mở màn hình (Double click to wake) . _Điện thoại Lenovo : Chọn Cài đặt (Settings) trong phần Riêng (Feature) bạn Nhấn hai lần để bật/tắt màn hình (Knock to light). _ Điện thoại Nokia Lumia :Trong phần danh mục Cài đặt (Settings) bạn chọn phần Chạm (Touch) cuối cùng bạn Chạm hai lần để đánh thức điện thoại (Double tap to wake) ( Lưu ý : chức năng trên chỉ hỗ trợ hệ điều hành Window 8.1 trở lên ) _Điện thoại LG : Riêng với dòng điện thoại của LG chức năng sẽ tự động kích hoạt không phải cài đặt. _Điện thoại HTC : Vào trong danh mục Cài đặt (Settings) chọn Màn hình & cử chỉ (Display & Gesture) cuối cùng Kích hoạt thông minh (motion launch) ấn nút Bật _Điện thoại Sony : Trong danh mục Cài đặt (Settings) chọn Màn hình (Display) sau đó Chạm để bật (Double tap to wake the screen). _Điện thoại Samsung và Iphone chức năng này chưa được hỗ trợ Lưu ý : Không phải tất cả các sản phẩm điện thoại của những hãng trên đều có chức năng chạm 2 lần để sáng màn hình .
(Xem thêm)
Khi có trong tay 1 chiếc Smartphone Sony, một trong những phương pháp để có thể tiết kiệm pin đó là kích hoạt chế độ Ultra STAMINA. 1. Vài nét về Ultra STAMINA Đây là chế độ siêu tiết kiệm pin được trang bị trên một số dòng diện thoại thông minh đến từ Sony. Cụ thể như, với smartphone Sony dung lượng pin 3000 mAh, khi còn khoảng 50% pin đồng thời bật Ultra STAMINA bạn có thể nghe gọi nhắn tin trong thời gian lên đến 3 ngày. 2. Ultra STAMINA hoạt động như thế nào? Khi bạn bật Ultra STAMINA: - Smartphone của bạn sẽ tự tắt wifi, 3G, 4G. - Màn hình chính sẽ còn một trang trắng đen duy và có các ứng dụng cơ bản: nghe gọi, nhắn tin, báo thức.v... - Người dùng không thể di chuyển vị trí các icon trên màn hình chính. - Các tiện ích con chỉ còn đồng hồ và không dùng được các tiện ích con còn lại. - Không thể thực hiện các tuỳ chỉnh đối với màn hình như: đổi nền, đổi chủ đề.v… - Trong mục cài đặt, điện thoại sẽ chỉ hiện lên những phần liên quan đến chế độ siêu tiết kiệm pin mà thôi. Hình ảnh minh họa màn hình điện thoại khi bật chế độ Ultra STAMINA Các tính năng bạn có thể sử dụng được khi sửu dụng Ultra STAMINA gồm có: - Thứ nhất, cuộc gọi - Thứ hai, danh bạ - thứ ba, nhắn tin - Thứ tư, chụp ảnh - Thứ năm, thư viện ảnh - Thứ sáu, lịch - Thứ bảy, đồng hồ và báo thức - Thứ tám, máy tính - Thứ chín, nhạc - Mười, nghe đài FM - Mười một, cài đặt - Mười hai, menu sửa lỗi 3. Ultra STAMINA có trên những điện thoại nào? Trước hết, để kiểm tra smartphone của bạn có chế độ này hay không, bạn làm theo các bước như sau: Cài đặt (Setiing) Vào mục PIN (Battery) hoặc Quản lý PIN (Power management) tuỳ từng dòng Ultra STAMINA . 4. Tôi muốn bật Ultra STAMINA? bạn làm theo các bước như sau: Setting => Battery=> Power management => Active => OK Muốn tắt bạn làm theo chỉ dẫn sau: Setting => Battery => Power management => Deactivate => OK. Bạn chú ý: Lúc này chiếc điện thoại của bạn sẽ khởi động lại
(Xem thêm)
1. Quạt lửng Midea FS40-15VD Quạt có khả năng hoạt mạnh mẽ với công suất 45W, tạo nên luồng gió rộng làm mát toàn bộ căn phòng . Quạt có kích thước nhỏ, gọn, và có thể thay đổi được chiều cao của quạt. Quạt có thể phù hợp đặt ở nhiều vị trí khác nhau Quạt được chế tạo từ nhựa cao cấp ít bám bụi, dễ vệ sinh. Động cơ bằng bạc thau hoạt động bền bỉ . Lồng quật được làm đan khít, chắc chắn giúp bạn và những người trong gia đình được đảm bảo an toàn 2 .Quạt điều hòa Midea AC120-16AR Quạt có công suất hoạt động mạnh mẽ 55W với khả năng làm mát bằng hơi ẩm và đảo chiều gió mang lại sự mát mẻ dễ chịu cho bạn mà không làm khô làn da của bạn dù nhiệt độ xuống thấp. Quạt có bình chứa nước lên tới 10l , tấm làm mát dày 40 mm giúp làm mát nhanh và giữ hơi nước lâu hơn. Quạt có nhiều chế độ gió : tự nhiên, ngủ với 03 tốc độ sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng Ngoài ra còn có điều khiển từ xa tiện lợi, chế độ hẹn giờ giúp sử dụng quạt tiện lợi hơn. 3. Quạt treo Asia L16006 Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì có thiết kế sang trọng,tinh tế và có nhiều tính năng hiện đại . Quạt mang lại cho bạn một không gian sống thoải mái , dễ chịu , tiện ích với 03 chế độ gió: thường, ngủ, tự nhiên.Ngoài ra quạt còn có thêm bộ điều khiển từ xa hiện đại, chức năng hẹn giờ thông minh giúp bạn sử dụng thoải mái mặc dù ở khoảng cách xa. Với công suất 55w và động cơ bạc thau giúp quạt hoạt động mạnh mẽ, êm ái, không gây tiếng ồn và thời gian sử dung quạt bền lâu. 4. Quạt hộp Asia F12001 Quạt có thiết kể nhỏ gọn với 6 cánh quạt có đường kính rộng 30cm sẽ giúp bạn làm mát căn phòng hiệu quả cũng như phù hợp trong nhiều không gian như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng học,.. Quạt có 3 tốc độ gió được tác động bằng các phím nhấn trên thân quạt. Lồng quạt được làm đan khít, chắc chắn, đảo chiều linh hoạt theo hướng gió bạn muốn. Quạt có động cơ bạc thau giúp hoạt động êm ái, và thời gian sử dụng lâu . 5.Quạt đứng Mitsubishi LV16-RT-SF-GY Quạt hoạt động một cách vững chắc, không bị rung hay lắc với thiết kế chân quạt lớn. Quạt có 03 chế độ gió: thường, tự nhiên , ngủ với thiết kế cánh quạt rộng 40cm sẽ giúp không gian sống của bạn mát mẻ, thoải mái, dễ chịu Ngoài ra quạt còn có thêm điều khiển từ và và nút nhấn điều chỉnh chiều cao, cầu chì chống cháy giúp bạn sử dụng đơn giản, tiện dụng và an toàn hơn.
(Xem thêm)
Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn để đèn báo nháy sáng khi có điện thoại hay tin nhắn giúp bạn không bỏ lỡ bất kì thông báo nào. 1. Đối với điện thoại iPhone. - Trước tiên bạn kiểm tra xem điện thoại của bạn có hỗ trợ trợ để kích hoạt tính năng này hay không. Cách kích hoạt trên điện thoại iPhone : - Ở bản tiếng việt bạn chọn cài đặt => cài đặt chung => trợ năng => đèn LED cảnh báo. - Ở bản tiếng Anh bạn chọn settings => general => accessibily => bật ON tại LED Flash for Alerts. 2 . Đối với điện thoại Android: - Với một số điện thoại Android tùy chọn này không có sẵn, bạn có thể sử dụng ứng dụng hỗ trợ dưới đây giúp đèn flash trên camera có thể nháy sáng, khi có cuộc gọi hay thông báo đến. - Tải ứng dụng Call Flash tại đây . Khi mở ứng dụng sẽ hiển thị là "First Time Settings". Đây là thao tác để ứng dụng tìm hiểu làm thế nào để truy cập đèn LED của máy ảnh, bạn chỉ cần thực hiện thực hiện thao tác này một lần. Để thực hiện, bạn chọn => Test Flash, nếu đèn LED không nhấp nháy thì bạn có thể chọn sang chế độ khác như => Alternative, Alternative 2… và sau đó nhấn Test Flash thử lại, khi đã thành công thì chọn => Continue. Trong ô cài đặt của ứng dụng, sẽ có 2 tuỳ chọn điều chỉnh cho đèn Flash và cuộc gọi, cho thông báo hoặc tin nhắn. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ của Flash cho cuộc gọi hay thông báo Trong Menu Preferences, bạn có thể tuỳ chọn thời điểm kích hoạt ứng dụng (ví dụ từ 9h sáng đến 23h giờ khuya để đảm bảo không bị làm phiền trong thời gian nghỉ ngơi), ngoài ra còn có nhiều chế độ sử dụng ví dụ như chế độ im lặng, bình thường, rung…cho bạn tuỳ chọn. Điều chỉnh giờ để bắt đầu và kết thúc khởi động tính năng Tất cả chỉ như vậy và bạn đã có thể hạn chế tối đa những cuộc gọi và tin nhắn bị lỡ. Chúc các bạn thành công!
(Xem thêm)
3D touch (cảm ứng lực) là tính năng mới trên bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus giúp người dùng có thể xem trước nội dung hoặc thực hiện các thao tác nhanh của ứng dụng bằng cách ấn mạnh hay nhẹ lên ứng dụng. Thực hiện các bước sau để kích hoạt 3D touch: Bước 1: Chọn Cài đặt. Bước 2: Chọn Cài đặt chung. Bước 3: Chọn Trợ năng. Bước 4: Chọn 3D Touch. Bước 5: Bật 3D Touch. Có 3 mức độ chạm màn hình là “Nhẹ - Trung Bình – Mạnh”. Nên chọn mức “Nhẹ” để tay không cần dùng nhiều lực. 3D Touch được kích hoạt sẽ giúp bạn sử dụng tín năng trên ứng dụng nhanh chóng và tiện ích hơn như dưới đây: - Sử dụng 3D Touch với ứng dụng chụp ảnh giúp chọn nhanh chế độ chụp hình: - Với Facebook thì sẽ là cập nhật nhanh trạng thái hoặc tìm kiếm: Chưa nhiều ứng dụng hỗ trợ thao tác 3D Touch, nhưng hứa hẹn trong thời gian sắp tới, công nghệ này sẽ ngày càng phổ biến hơn.
(Xem thêm)
Kích hoạt thông báo cước phí điện thoại sau mỗi cuộc gọi Để kiểm soát cước phí điện thoại phát sinh hàng tháng chi tiết đến từng cuộc gọi bạn có thể sử dụng ứng dụng Whypay Sau khi tải ứng dụng Whypay thành công, bạn mở ứng dụng và chọn loại gói cước sử dụng Tiếp theo chọn nhà mạng đang sử dụng Cuối cùng bạn nhấn vào nút tiếp tục như hình Và bây giờ bạn đã xem được tổng cước phí bạn đã sử dụng trong tháng
(Xem thêm)
Khi máy bạn bị khóa iCloud để tống tiền thì thủ phạm thường sẽ đưa nó về Lost mode, chế độ mà nhân viên của Apple cũng không thể can thiệp giúp bạn. Để đề phòng điều này thì bạn nên thiết lập mật khẩu trước đó. Một khi đã kích hoạt chế độ Lost mode trên iCloud.com, nếu bạn chưa đặt mật khẩu thì Apple sẽ yêu cầu phải tạo một mật khẩu 4 ký tự khóa máy lại nhưng nếu máy đã có mật khẩu sẵn thì họ sẽ không yêu cầu nữa. Khi này, bạn chỉ việc nhập mật khẩu có sẵn là điện thoại/iPad của chúng ta sẽ thoát khỏi Lost mode để có thể sử dụng tiếp. Tuy nhiên đừng làm điều đó ngay mà hãy liên hệ với nhân viên Apple trước để được trợ giúp. Các bước thực hiện cho dễ hình dung: Luôn luôn đặt mật khẩu cho điện thoại/máy tính bảng Khi bị Lost mode, đừng bao giờ dùng mật khẩu đó để mở máy ngay vì thủ phạm vẫn có thể đưa về lost mode lại Vẫn trao đổi bình thường với thủ phạm để câu giờ Chuẩn bị sẵn các giấy tờ chứng minh thiết bị của mình(hóa đơn, email đăng ký lần đầu...) Liên hệ ngay lập tức với nhân viên Apple (nên dùng kênh chat vì nó sẽ mang tính tức thời, email...) tại http://www.apple.com/support/ Nếu chọn Việt Nam không có hỗ trợ kiểu chat thì chọn US. Mình đã từng dùng IP Việt Nam chat với nhân viên Apple US vẫn thành công. Chứng minh máy của mình, sau khi nhân viên Apple báo là không trợ giúp được do ở Lost mode thì nói với họ chúng ta có thể thoát khỏi Lost mode. Có được xác nhận của nhân viên Apple thì hãy mở máy ra để họ trợ giúp. Xin chúc mừng bạn
(Xem thêm)
Bác nào có key kích hoạt bản Vista Ultimate có thể chia sẻ cho em với, bản download từ MSDN ấy, em là sv không có đủ lực để mua key về dùng, mong các bác giúp đỡ

Grtc

chuẩn ở cái key đầu tiên!
Cách sử dụng các ứng dụng từ Toolbox điện thoại samsung galaxy s5 Khi bạn kích hoạt Toolbox, bạn sẽ nhìn thấy một vòng tròn màu trắng trên màn hình. Bạn có thể gõ vào chúng để truy cập nhanh tới 5 ứng dụng yêu thích. Bạn cũng có thể di quanh vòng tròn. Để chỉnh sửa các ứng dụng, cầm galaxy S5 lên bạn vào Settings > Toolbox và sau đó chạm Edit. Hoặc bạn có thể ấn và giữ vòng tròn Toolbox sẽ mang lại lựa chọn hiển thị chỉnh sửa ứng dụng
(Xem thêm)

Trancaobang

Bạn ơi cho mình hỏi nhé mình download toolbox trên ch play mà nó không dùng là như thế nào ạ. Máy...
Bật, mở, kích hoạt 3G trên điện thoại xperia z Bước 1 : Ở Menu các ứng dụng của điện thoại xperia zbạn chọn vào mục Cài đặt. Bước 2 : Tiếp theo bạn chọn vào mục Khác Bước 3 : Bạn kéo xuống dưới và chọn vào mục Mạng di động. Bước 4 : Tại mục lưu lượng di động bạn hãy đánh dấu tích V vào ô để bật 3G Vậy điện thoại xperia z của bạn đã bật được 3G
(Xem thêm)

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

20 lượt cảm ơn
2

Đạt Đinh Mạnh

2 lượt cảm ơn
3

Daothanh Xuan

1 lượt cảm ơn
4

Dan le khac

1 lượt cảm ơn
5

Ngô Thị Hạnh

1 lượt cảm ơn