Tìm kiếm theo danh mục
Nếu đang sử dụng hệ điều hành Android, bạn hoàn toàn có thể tự kích hoạt 4G bằng mã lệnh *#*#4636#*#*. Tuy nhiên một số bạn không kích hoạt được bằng mã lệnh do có 1 số dòng máy Samsung đã bị ẩn tùy chọn này. Bạn đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn kích hoạt theo một cách khác. 1.Yêu cầu - Điện thoại của bạn có hỗ trợ 4G và sim đã được đổi - Nếu máy chỉ hỗ trợ 4G trên 1 sim, bạn cần chắc chắn là đã lắp đúng 2. Cách thực hiện Vào cài đặt Chọn quản lý sim. Chọn sim bạn muốn kích hoạt 4G Tiếp tục chọn chế độ mạng. Chọn tiếp LTE/3G/2G : thông thường máy sẽ ưu tiên nhận sóng 4G, trường hợp không có dùng 3G hoặc 2G. Như vậy quy trình kích hoạt 4G đã hoàn tất. Để sử dụng được 4G (lướt web, xem phim, facebook... ) bạn vào mục Dữ liệu di động. Chọn sim 4G của bạn. Ở thanh trạng thái, bạn tắt wifi và bật dữ liệu di động. Trên thanh trạng thái xuất hiện biểu tượng 4G là bạn đã có thể tha hồ truy cập web, xem phim, lướt facebook… Chúc các bạn thực hiện thành công.
(Xem thêm)
Mạng 4G hiện tại đã có mặt ở nhiều tỉnh thành tại Việt Nam, Vậy làm thế nào để kích hoạt nó trên iphone của bạn. - Hiện tại mạng 4G chỉ hỗ trợ từ dòng điện thoại iphoen 4 trở lên - và quan trọng nhất bạn phải có sim 4G. B1: Vào cài đặt Tiếp theo chọn di động -> tùy chọn dữ liệu di động --> Thoại và dữ liệu Ấn vào LTE --> thế là xong Khi trải nghiệm dịch vụ 4G bạn sẽ thấy tất cả những thứ như chất lượng cuộc gọi, tốc độ lướt web, xem phim tải nhạc của ban sẽ được cải thiện lên rất nhiều Lưu ý là khi không sử dụng dịch vụ 4G thì bạn nên tắt dữ liệu di động để tránh mất thêm chi phí khi sử dụng 1 cách lãng phí nhé. Để kiếm tra tốc độ mạng 4G, trước tiên ban phải có Speed test trên appstore Mở ứng dụng chọn begin test Tốc độ mạng hiện có của bạn sẽ được hiển thị ngay trên chiếc iphone của bạn Chúc các bạn thành công !
(Xem thêm)
Khác với dòng máy IOS, hệ điều hành adroid có các menu được bố trí có vẻ khó khăc cho người sử dụng Các vật dụng cần có - máy điện thoại hỗ trợ mạng 4G - sim 4G đã được chuyển đổi tại các nhà mạng - Nếu điện thoại có 2 sim, hãy chắc chắn rằng khe sim nào đang hỗ trợ dòng sim 4G, thông thường các khe sim hỗ trợ 4G thường nằm ở khe sim 1 Các bước thực hiện: - ở mục quay số , nhập vào mã code Điện thoại của bạn sẽ hiện ra 1 menu được thiết lập ẩn Chọn mục : Thông tin điện thoại Tiếp đến tìm đến mục Cài đặt loại mạng ưu tiên Chọn mũi tên xổ xuống. Các loại mạng thông thường sẽ hiện ra GSM : mạng 2G WCDMS : mạng 3G LTE: mạng 4G Bạn ấn GSM/WCDMS/LTE auto : Tùy chọn này sẽ ưu tiên mạng 4G tại vùng phủ sóng, sau đó hạ xuống 3G ở những nơi chưa có sóng và cuối cùng là 2g Nếu bạn nào muốn có thể chọn LTE only, tuy nhiên nếu di chuyển đến nơi không có sóng 4G thì điện thoại bạn sẽ mất sóng đấy nhé Để kiểm tra máy của bạn đã có dịch vụ 4G hay chưa Kích hoạt dùng mạng --> tắt wifi--> bật dữ liệu di động, đợi vài dây xem biểu tượng mạng hiện thị là LTE hay 4G thay vì H hay 3G như trước đây. Lưu ý là bạn nhớ tắt wifi nhé, nếu không máy sẽ ưu tiên dùng mạng wifi thay vì 4G đấy nhé ! Thật dễ dàng phải không nào! bât giờ thì tha hồ lướt web với 4G nha !
(Xem thêm)
Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn để đèn báo nháy sáng khi có điện thoại hay tin nhắn giúp bạn không bỏ lỡ bất kì thông báo nào. 1. Đối với điện thoại iPhone. - Trước tiên bạn kiểm tra xem điện thoại của bạn có hỗ trợ trợ để kích hoạt tính năng này hay không. Cách kích hoạt trên điện thoại iPhone : - Ở bản tiếng việt bạn chọn cài đặt => cài đặt chung => trợ năng => đèn LED cảnh báo. - Ở bản tiếng Anh bạn chọn settings => general => accessibily => bật ON tại LED Flash for Alerts. 2 . Đối với điện thoại Android: - Với một số điện thoại Android tùy chọn này không có sẵn, bạn có thể sử dụng ứng dụng hỗ trợ dưới đây giúp đèn flash trên camera có thể nháy sáng, khi có cuộc gọi hay thông báo đến. - Tải ứng dụng Call Flash tại đây . Khi mở ứng dụng sẽ hiển thị là "First Time Settings". Đây là thao tác để ứng dụng tìm hiểu làm thế nào để truy cập đèn LED của máy ảnh, bạn chỉ cần thực hiện thực hiện thao tác này một lần. Để thực hiện, bạn chọn => Test Flash, nếu đèn LED không nhấp nháy thì bạn có thể chọn sang chế độ khác như => Alternative, Alternative 2… và sau đó nhấn Test Flash thử lại, khi đã thành công thì chọn => Continue. Trong ô cài đặt của ứng dụng, sẽ có 2 tuỳ chọn điều chỉnh cho đèn Flash và cuộc gọi, cho thông báo hoặc tin nhắn. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ của Flash cho cuộc gọi hay thông báo Trong Menu Preferences, bạn có thể tuỳ chọn thời điểm kích hoạt ứng dụng (ví dụ từ 9h sáng đến 23h giờ khuya để đảm bảo không bị làm phiền trong thời gian nghỉ ngơi), ngoài ra còn có nhiều chế độ sử dụng ví dụ như chế độ im lặng, bình thường, rung…cho bạn tuỳ chọn. Điều chỉnh giờ để bắt đầu và kết thúc khởi động tính năng Tất cả chỉ như vậy và bạn đã có thể hạn chế tối đa những cuộc gọi và tin nhắn bị lỡ. Chúc các bạn thành công!
(Xem thêm)
3D touch (cảm ứng lực) là tính năng mới trên bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus giúp người dùng có thể xem trước nội dung hoặc thực hiện các thao tác nhanh của ứng dụng bằng cách ấn mạnh hay nhẹ lên ứng dụng. Thực hiện các bước sau để kích hoạt 3D touch: Bước 1: Chọn Cài đặt. Bước 2: Chọn Cài đặt chung. Bước 3: Chọn Trợ năng. Bước 4: Chọn 3D Touch. Bước 5: Bật 3D Touch. Có 3 mức độ chạm màn hình là “Nhẹ - Trung Bình – Mạnh”. Nên chọn mức “Nhẹ” để tay không cần dùng nhiều lực. 3D Touch được kích hoạt sẽ giúp bạn sử dụng tín năng trên ứng dụng nhanh chóng và tiện ích hơn như dưới đây: - Sử dụng 3D Touch với ứng dụng chụp ảnh giúp chọn nhanh chế độ chụp hình: - Với Facebook thì sẽ là cập nhật nhanh trạng thái hoặc tìm kiếm: Chưa nhiều ứng dụng hỗ trợ thao tác 3D Touch, nhưng hứa hẹn trong thời gian sắp tới, công nghệ này sẽ ngày càng phổ biến hơn.
(Xem thêm)
Kích hoạt thông báo cước phí điện thoại sau mỗi cuộc gọi Để kiểm soát cước phí điện thoại phát sinh hàng tháng chi tiết đến từng cuộc gọi bạn có thể sử dụng ứng dụng Whypay Sau khi tải ứng dụng Whypay thành công, bạn mở ứng dụng và chọn loại gói cước sử dụng Tiếp theo chọn nhà mạng đang sử dụng Cuối cùng bạn nhấn vào nút tiếp tục như hình Và bây giờ bạn đã xem được tổng cước phí bạn đã sử dụng trong tháng
(Xem thêm)
Khi máy bạn bị khóa iCloud để tống tiền thì thủ phạm thường sẽ đưa nó về Lost mode, chế độ mà nhân viên của Apple cũng không thể can thiệp giúp bạn. Để đề phòng điều này thì bạn nên thiết lập mật khẩu trước đó. Một khi đã kích hoạt chế độ Lost mode trên iCloud.com, nếu bạn chưa đặt mật khẩu thì Apple sẽ yêu cầu phải tạo một mật khẩu 4 ký tự khóa máy lại nhưng nếu máy đã có mật khẩu sẵn thì họ sẽ không yêu cầu nữa. Khi này, bạn chỉ việc nhập mật khẩu có sẵn là điện thoại/iPad của chúng ta sẽ thoát khỏi Lost mode để có thể sử dụng tiếp. Tuy nhiên đừng làm điều đó ngay mà hãy liên hệ với nhân viên Apple trước để được trợ giúp. Các bước thực hiện cho dễ hình dung: Luôn luôn đặt mật khẩu cho điện thoại/máy tính bảng Khi bị Lost mode, đừng bao giờ dùng mật khẩu đó để mở máy ngay vì thủ phạm vẫn có thể đưa về lost mode lại Vẫn trao đổi bình thường với thủ phạm để câu giờ Chuẩn bị sẵn các giấy tờ chứng minh thiết bị của mình(hóa đơn, email đăng ký lần đầu...) Liên hệ ngay lập tức với nhân viên Apple (nên dùng kênh chat vì nó sẽ mang tính tức thời, email...) tại http://www.apple.com/support/ Nếu chọn Việt Nam không có hỗ trợ kiểu chat thì chọn US. Mình đã từng dùng IP Việt Nam chat với nhân viên Apple US vẫn thành công. Chứng minh máy của mình, sau khi nhân viên Apple báo là không trợ giúp được do ở Lost mode thì nói với họ chúng ta có thể thoát khỏi Lost mode. Có được xác nhận của nhân viên Apple thì hãy mở máy ra để họ trợ giúp. Xin chúc mừng bạn
(Xem thêm)
Bác nào có key kích hoạt bản Vista Ultimate có thể chia sẻ cho em với, bản download từ MSDN ấy, em là sv không có đủ lực để mua key về dùng, mong các bác giúp đỡ

Grtc

chuẩn ở cái key đầu tiên!
Cách sử dụng các ứng dụng từ Toolbox điện thoại samsung galaxy s5 Khi bạn kích hoạt Toolbox, bạn sẽ nhìn thấy một vòng tròn màu trắng trên màn hình. Bạn có thể gõ vào chúng để truy cập nhanh tới 5 ứng dụng yêu thích. Bạn cũng có thể di quanh vòng tròn. Để chỉnh sửa các ứng dụng, cầm galaxy S5 lên bạn vào Settings > Toolbox và sau đó chạm Edit. Hoặc bạn có thể ấn và giữ vòng tròn Toolbox sẽ mang lại lựa chọn hiển thị chỉnh sửa ứng dụng
(Xem thêm)

Trancaobang

Bạn ơi cho mình hỏi nhé mình download toolbox trên ch play mà nó không dùng là như thế nào ạ. Máy...
Bật, mở, kích hoạt 3G trên điện thoại xperia z Bước 1 : Ở Menu các ứng dụng của điện thoại xperia zbạn chọn vào mục Cài đặt. Bước 2 : Tiếp theo bạn chọn vào mục Khác Bước 3 : Bạn kéo xuống dưới và chọn vào mục Mạng di động. Bước 4 : Tại mục lưu lượng di động bạn hãy đánh dấu tích V vào ô để bật 3G Vậy điện thoại xperia z của bạn đã bật được 3G
(Xem thêm)
Nhấn 2 lần để kích hoạt màn hình sony xperia z4 KnockOn là một tính năng hấp dẫn có trên thiết bị của LG, cho phép người dùng mở khóa bằng cách gõ vào màn hình hai lần. Với các sản phẩm của mình, Sony cũng trang bị tính năng tương tự. Với sony xperia z4, bạn hãy chọn Settings, sau đó chọn Display và nhấn Tap to activate. Sau đó, mỗi khi màn hình tắt, thay vì phải nhấn nút nguồn, bạn chỉ cần kích nhấn 2 lần để kích hoạt và mở khóa màn hình.
(Xem thêm)
Cách kích hoạt 3G trên dien thoai xperia z4 dien thoai xperia z4 là những chiếc Smartphone của Sony đang được sử dụng nhiều. Bước 1: Mở Cài Đặt trong Menu của dien thoai xperia z4. Bước 2: Sau đó bạn chọn vào mục Khác Bước 3: Bạn kéo xuống dưới và chọn vào mục Mạng di động. Bước 4: Tại mục lưu lượng di động bạn hãy đánh dấu tích V vào ô để bật 3G của dien thoai xperia z4 Bạn đã kích hoạt 3G trên dien thoai xperia z4 thành công.
(Xem thêm)
Kích hoạt điều khiển giọng nói trên Blackberry z10 Android có Google Now, iOS có Sizi, Blackberry z10 có Voice Control. Để kích hoạt, bấm phím Câm (Mute) ở cạnh phải thiết bị trong khoảng 2 giây, chọn Tôi đồng ý và bắt đầu ra lệnh bằng giọng nói.
(Xem thêm)
Hướng dẫn kích hoạt nút chuyển nội dung trong BlackBerry Hub trên Blackberry z10 Với các máy BB có bàn phím QWERTY, bạn có thể chuyển giữa các tin nhắn/email với nhau bằng cách nhấn nút N hoặc P. Còn với các thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng hoàn toàn, bạn cũng có thể làm được điều đó nhưng phải thông qua các nút ảo trên màn hình. Để sử dụng tính năng này thì bạn Blackberry z10 phải chạy BlackBerry OS 10.2.1 trở lên nhé. Cách kích hoạt mời các bạn xem bên dưới. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thao tác cảm ứng trượt từ trái sang phải hoặc ngược lại để chuyển giữa các tin với nhau. Vào BlackBerry Hub > nhấn nút More ở góc dưới bên phải > Settings Chọn Display and Actions Ở dòng Display Next and Previous Overlays in Email Messages > gạt nó sang ON.
(Xem thêm)
iPad bị lỗi khi kích hoạt sử dụng? Mình đang dùng ipad air 1, mình đã tiến hành cài đặt lại toàn bộ hệ thống, nó đề nghị nhập mật khẩu icloud của ních ngày nay mới đặt lại được. Mình nhập đúng xong nó cài đặt lại. đến lúc kích hoạt nó lại hiện lên 1 tài khoản khác và hiện nay mình đang bị tình trạng không thể nào mà đăng nhập vào máy được nữa. Vậy máy tính bảng ipad của mình đang bị hiện tượng gì vậy mọi người. Nhờ mọi người giúp đỡ với.
(Xem thêm)
Quay phim màn hình trên sony xperia z4 nếu như bạn nhấn giữ nút nguồn thì sẽ thấy nút “Ghi lại màn hình”. Đây là tính năng quay phim màn hình, và khi kích hoạt thì bạn có thể thâu lại mọi hoạt động đang diễn ra trên chiếc sony xperia z4 mà không cần cài thêm bất kì app nào bên ngoài. Nếu bạn muốn thâu lại một màn chơi game hay, chia sẻ một số thủ thuật (như mình đang làm ở đây) thì tính năng này chính là thứ bạn cần. Trong lúc quay, micro của điện thoại cũng được kích hoạt để ghi lại âm thanh nên bạn có thể đưa giọng nói của mình vào video nếu muốn.
(Xem thêm)
Sửa lỗi không đọc được email trên dien thoai samsung galaxy s5 Vào Settings => Account and Sync rồi kích hoạt tùy chọn này. + Vào Settings => General Tab => Accounts => Mở ứng dụng Email (kích hoạt đồng bộ) => chọn cài đặt tài khoản => đánh tích chọn Synced Email.
(Xem thêm)
Trải nghiệm Gesture trên dien thoai samsung galaxy s5 sau đó nhớ tắt đi Nếu bạn không kích hoạt chế độ điều khiển cảm xúc của S5. Hãy vào Settings> Motions and Gestures bạn sẽ thấy các tùy chọn cho Air Gestures, chẳng hạn như có thể cuộn màn hình giống như cách vẫy tay( chứ không phải vẫy tay của bạn nên đó. Giống như tất cả mọi người, bạn hãy trải nghiệm Gesture và sau đó quyết định bạn sẽ không bao giờ sử dụng chúng một lần nữa, bạn có thể tắt chúng bằng cách vào cài Settings> Motions and Gestures
(Xem thêm)
Tính năng siêu tiết kiệm pin tới 12 ngày trên điện thoại samsung galaxy s5 Ultra saving power mode Khi kích hoạt chế độ này, màn hình dien thoai galaxy s5 sẽ thành đen trắng, và chỉ có 12 ứng dụng chạy được, bao gồm trình duyệt web, mạng xã hội (Facebook, Twitter) và ứng dụng OTT (Line). Các kết nối WiFi và Bluetooth cũng sẽ bị tắt đi (nhưng người dùng có thể bật lại), máy chỉ còn giữ kết nối dữ liệu mạng khi màn hình mở. Với chế độ tiết kiệm pin này, Samsung cho rằng máy chỉ còn 10% pin cũng đủ dùng một ngày.
(Xem thêm)
Bật chế tiết kiệm pin khi sử dụng điện thoại samsung galaxy s5 kích hoạt chế độ Battery Saving Mode (chế độ tiết kiệm pin). Bạn có thể truy cập chức năng này từ menu Quick Settings. Kéo xuống thanh trạng thái để mở hộp thông báo và chạm vào biểu tượng Quick Settings hoặc kéo xuống thanh trạng thái bằng hai ngón tay để truy cập trực tiếp vào menu. Sau đó, chọn Ultra Power Saving. Điện thoại samsung galaxy s5 của bạn sẽ chuyển sang chế độ màu xám, tắt dữ liệu di động khi màn hình tắt và tắt WiFi và Bluetooth. Ngoài ra, để tiết kiệm pin cho điện thoại, người dùng nên tắt các chức năng bổ sung như S Beam và Hover Controls.
(Xem thêm)
hướng dẫn chụp ảnh bằng Timeshift Blackberry z10 Timeshift chụp một chuỗi ảnh của chủ thể để chọn ảnh đẹp nhất. Tính năng đặc biệt hữu ích khi phải chụp một nhóm người mà có người nháy mắt, có người lại quay mặt đi nơi khác. Để kích hoạt Timeshift, Blackberry z10 chạm vào biểu tượng máy ảnh ở góc trên bên phải > chọn biểu tượng gương mặt ở ngoài cùng.
(Xem thêm)
Tìm BlackBerry Z10 khi bị mất BlackBerry Z10 tích hợp sẵn công cụ BlackBerry Protect, sau khi đăng ký và kích hoạt, bạn có thể dùng máy tính để tìm dấu vết của thiết bị. Truy cập vào trang web protect.blackberry.com, đăng nhập bằng BlackBery ID, bạn sẽ thấy chính xác địa chỉ, gửi tin nhắn cho máy hay thậm chí xóa toàn bộ dữ liệu trong trường hợp bị mất cắp.
(Xem thêm)
Biến Blackberry Z10 thành đồng hồ Vuốt màn hình khóa Blackberry Z10 từ trên xuống dưới để kích hoạt đồng hồ (chế độ Bedtime) cũng như tắt các thông báo. Để phục hồi lại trạng thái ban đầu, chỉ cần vuốt ngược trở lại.
(Xem thêm)
Bật chế độ im lặng trên blackberry z10 như thế nào? Ở hình khóa, bạn có thể vuốt ngón tay từ trên xuống dưới để kích hoạt chế độ Quiet Mode. tất cả mọi thông báo, từ email, tin nhắn, Facebook... đều không reo lên nữa, phù hợp khi bạn chuẩn bị bước vào một cuộc họp, vào lớp học hay chuẩn bị đi ngủ. Thông báo vẫn sẽ được chiếc điện thoại blackberry z10 của chúng ta ghi nhận đầy đủ, có điều nó không báo âm thanh lên mà thôi. Khi đã hết họp hoặc ngủ dậy, bạn vuốt ngược lại màn hình từ dưới lên trên để đưa máy về chế độ bình thường.
(Xem thêm)
Hiện tại mình có 2 tài khoản facebook nay muốn hợp nhất nó làm một mà chưa tìm ra cách nào cả, tìm kiếm trên bác google mà cũng không tìm được. Nếu chưa kích hoạt 2 mail đó làm tài khoản facebook thì có thể kết hợp để đăng nhập được. Nhưng là do mình đã kích hoạt cả 2 tài khoản rồi nên ko thể hợp nhất được :(( Đang tìm cách mà ko có, có Bro nào đã thực hiện không chỉ em với :-ss Thanks các anh các chị các pác nhiều ạ :)
(Xem thêm)

Luu Xuan Tu

rất đơn giản, cho hai nick đó khác mật khẩu là được
imess không nhận được số điện thoại? Các bác cho em hỏi sao cái imess của em nó lại không nhận diện số điện thoại của em nhỉ? Em dùng bản qt chứ k phải lock. Trước giờ vẫn bt tự dưng hôm nọ restore nó lại bị ntn. Ban đầu còn k kích hoạt đc imess. Cần cao nhân chỉ giúp. Tks all!!!!
(Xem thêm)
Sim chặn imess và facetime thì phải làm sao? Các bác cho em hỏi là sim chính của em lắp vào máy thì không kích hoạt được imess và facetime là sao ạ? Lắp sim em sang máy khác cũng k đc mà lắp sim khác vào máy điện thoại thì lại được. Mang ra quán thì kỹ thuật họ kêu là sim em đang bị chặn dịch vụ này.... Có cao nhân nào biết chỉ em với.
(Xem thêm)
Nói chung là hộp mail của tôi nó không nhận được mấy cái mail kích hoạt,nhiều khi tôi tạo tài khoản ở vài diễn đàn nhưng chờ dài cổ cũng chả thấy cái mail nào hồi âm.Tạo thêm vài cái hộp mail nữa thì cũng gặp tình trạng tương tự
(Xem thêm)

Kim Hoang

Tai Sao email cua toi không the Nhan thu
e có cái máy ip5 trước đó e dùng icloud của chính mình xong cho nhỏ e sài nó out icloud mà kg tắt fine. khi e cầm lại máy thì e cứ nghĩ là icloud của mình nên cũng vô tư restore.( máy e mua mới bên úc 2013 nên kg có chuyện icloud người khác.) khi e restore nó bắt nhập icloud mà chữ cái đầu đúng là cái tên em. nhưng e nhập không đúng. e mới dùng dt ip e đang sài login icloud trên fine dt của e thì thấy có là đang bật tìm cái ip5 của e. thế là e xóa thiết bị đi. trên đó cũng xác nhận xóa và cũng có mail xác nhận là đã tắt cái thiết bị khỏi icloud. e lại đưa máy về DFU rồi restore nhưng khi lên máy vẫn báo nhập icloud X......@yahoo.com ( x là chữ cái đầu icloud của e) e nhập thì nó bảo kg thể kích hoạt thiết bị từ icloud này. e lên máy e đang sài thì cũng kg có thiết bị nào gắn lên icloud đó nữa. vậy xin hỏi các cao thủ thif máy e bị gì? có cách nào khắc phục kg? tks. e ở sg ai làm dc e hậu tạ chầu cf hot girl. tks
(Xem thêm)

Thành viên tích cực

1

Binhminh5723

10 lượt cảm ơn
2

Trucdao.hoa

5 lượt cảm ơn
3

Trần Thanh Hà

2 lượt cảm ơn
4

Diemthuy

2 lượt cảm ơn
5

Hoang Long

2 lượt cảm ơn