Ai biết số điện thoại của Tổng đài Viettel thì chỉ mình với, mình đang có việc gấp muốn hỏi họ ạ

Supportviettel

bạn có thể gọi theo sdt 0985 528 522 hoặc truy cập trực tiếp địa chỉ http://lapmangviettel.com.vn ....

Supportviettel

nếu ở hà nội bạn liên hệ 04666 26 111 còn nếu ở các tỉnh bạn truy cập địa chỉ http://lapmangviettel....
sim sinh viên viettel chẳng lẽ chỉ đăng ký được gói mimax thôi àk? Mình có nhu cầu vào mạng, số kb được cộng hàng tháng rất nhanh hết, nên muốn cài thêm để đc thêm kb. Gọi cho tổng đài hỏi thì họ bảo sim sinh viên chỉ đổi sang được gói mimax, mà mình thì cũng không đến mức fải dùng gói đó. Mình tưởng có gói 20k được 125mb thì fải. Ai biết thì trợ giúp mình với. Cảm ơn mọi người nhiều
(Xem thêm)

Supportviettel

bạn có thể liên hệ số tổng đài 198 nhé . hiện tại có số mimaxsv giá 50k sử dụng 2g trong 30 ngày mà...
Bạn chú ý rằng: thao tác đầu tiên là hãy gọi lên tổng đài để chắc chắn sim của bạn đã đăng ký thành công 3G. Tôi xin liệt kê số tổng đài của 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam như sau: Mobifone: 1800 1090 Vinaphone: 1800 1091 Viettel: 1800 8098 Cách 1: Kiểm tra xem đã bật 3G đúng cách hay chưa bằng các thao tác như sau: - Cài đặt - Di động - Bật Dữ liệu Di động sau đó chọn Tùy chọn Dữ liệu Di động - Bật Chuyển vùng dữ liệu lên và thử kết nối lại 3G. Cách 2: Tắt Wifi . Cách 3: Khởi động lạiiPhone để các tiến trình chạy lại từ đầu rồi kiểm tra lại kết nối 3G. Cách 4: Bật chế độ máy bay, đợi vài giây rồi tắt chế độ máy bay đi cho sim reload lại, tiếp đó kiểm tra xem 3G được hay chưa. Cách 5: Thử đặt lại cài đặt mạng theo các thao tác như sau: - Chọn Cài đặt - Ấn vào Cài đặt chung - Ấn Đặt lại - Ấn Đặt lại cài đặt mạng Nếu thực hiện các cách trên mà vẫn không được hãy mang điện thoại ra các trung tâm bảo hành của hãng.
(Xem thêm)
Tổng đài nhắn tới là tài khoản bị khóa do nhập mã thẻ cào quá số lần quy đinh. Lần sau thì e không nạp thẻ cào nhưng tổng đài vẫn báo tới là khóa tài khoản do nhập qua số lần quy định. E bị mất oan 2 cái thẻ nạp mà không hiểu tại sao, gọi tổng đài mở khóa 2 lần rồi. Các bác cho em ý kiến với, liệu có phải bỏ cái sim này đi không
(Xem thêm)

Be Be Boy

Hiện nay việc nhắn tin rác lừa đảo thì rất nhiều họ có thể nhắn từ số di động yêu cầu bạn gọi hay...
Mình đang có một số rắc rối với sim và phần chặn số trong sim của mình... Mình muốn được số tổng đài vietnamobile tư vấn mà không biết tìm số ở đâu. Mn giúp mình với ?

Nguyễn Ngọc Triều Vỹ

Số tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile : 789 (0922.789.789) bạn nhé!
Chào các bác, số là em đang dùng USB 3G của Viettel. Hôm qua em bị khóa tài khoản, nhưng khi mua thẻ cào nạp vào thì không được. Nó bảo phải liên hệ 180081xx để làm gì đó...Em gọi thử mãi mà không gặp được tổng đài viên để hỏi. Các bác có biết chỉ em. Thanks
(Xem thêm)

Vương Nguyễn Văn

Chắc nhiều người gọi quá nên bạn không gặp được nhân viên tư vẫn thui. hm sau gọi lại xem. chúc...
Chào các bác, số là em đang dùng USB 3G của Viettel. Hôm qua em bị khóa tài khoản, nhưng khi mua thẻ cào nạp vào thì không được. Nó bảo phải liên hệ 180081xx để làm gì đó...Em gọi thử mãi mà không gặp được tổng đài viên để hỏi. Các bác có biết chỉ em. Thanks
(Xem thêm)

Nguyễn Duy Bình

bạn lên http://thecao.net/ để đọc hướng dẫn nạp thẻ cho thuê bao bị khóa bạn nhé !
Cho em hỏi tự nhiên sim Viettel của em không gửi được tin nhắn. Sim của em là đầu 0168... số tổng đài trong máy là:+84980200030. Không biết là em chỉnh chỗ nào. Help. Thanks .

Trần Thị Hoài Thương

Bạn nên gọi điện hỏi nhà mạng xem sao mình cũng gặp tình huống này một lần rồi. tuy nhiên gọi...
hiện e đang sử dụng Moto MB220 cùng sim Viettel trả trước mà tối ngày tổng đài cứ trừ tiền em hoài ah.nói là e gởi Tin Nhắn tới số không đúng 122 mà e thì k thao tác gởi máy cũng chẳng lưu lại tin nhắn nào đã gởi vậy là tổng đài phán cho rằng điện thoại e tự động gửi tin nhắn. vậy giờ phải cài đặt hay phải làm như thế nào để giải quyết vấn đề này hả anh,chị? giúp em với vì có khi 1 ngày tổng đài báo trừ e tới 50k luôn. sẵn tiện anh,chị chỉ giúp em ln mình nên cài đặt như thế nào để sử dụng hoàn chỉnh. giúp em với anh chị oi! em hết cách rồi.
(Xem thêm)
hiện e đang sử dụng Moto MB200 cùng sim Viettel trả trước mà tối ngày tổng đài cứ trừ tiền em hoài ah.nói là e gởi Tin Nhắn tới số không đúng 122 mà e thì k thao tác gởi máy cũng chẳng lưu lại tin nhắn nào đã gởi vậy là tổng đài phán cho rằng điện thoại e tự động gửi tin nhắn. vậy giờ phải cài đặt hay phải làm như thế nào để giải quyết vấn đề này hả anh,chị? giúp em với vì có khi 1 ngày tổng đài báo trừ e tới 50k luôn. sẵn tiện anh,chị chỉ giúp em ln mình nên cài đặt như thế nào để sử dụng hoàn chỉnh. giúp em với anh chị oi! em hết cách rồi.tình trạng này xảy ra khi em cài đặt GPRS đó anh,Chị. Giúp em với Anh,Chị ơi huhu
(Xem thêm)
Mình có số evn điện thoại cầm tay CDMA, hiện không còn nạp thẻ EVN được nửa, đầu số 08.223..... vậy mình phải làm sao, điện thoại mua rồi bỏ hả? goi tổng đài EVN thì toàn ko hop le
tại sao có một số số điện thoại gọi đến cho tôi thì được nhưng tôi gọi lại thì lại báo " số máy quý khách vừa gọi không đúng". tôi Gọi điện hỏi nhân viên tổng đài họ cũng k trả lời được. Có ai gặp tình huống tương tự k? chỉ giúp tôi với.
(Xem thêm)

Ngô Minh Thảo

Thứ nhất bạn cần kiểm tra xem số điện thoại gọi đến cho bạn có dạng như thế nào? Số điện thoại di...
Các anh chị em cho em hỏi, em có mua 1 USB 3g của Viettel, và được tặng kèm 1 sim D-Com. Tuy nhiên, do đã có sim nên em định chuyển số tiền trong sim tặng kèm sang một sim khác cho thuận tiện. Thế nhưng em ko hiểu sao dù đã gởi tin đến tổng đài (dịch vụ ishare) nhưng em vẫn không nhận được tin phản hồi. Mọi người cho em hỏi là sim tặng kèm gói D-Com USB 3G có đăng ký được dịch vụ ishare ko? Và nếu đăng ký được thì bằng cách nào? Em thanks nhìu nhìu ạ.
(Xem thêm)

tun cua di

Cái đó làm sao mà chuyển được hả bạn. phải dùng được 3 tháng mới chuyển được tiền mà cái sim này...
- Sim Viettel của mình đầu số 0168, kích hoạt cũng hơn 2 năm rồi. Dạo này mình gửi tin nhắn cũng vào số Viettel luôn đầu số 097, tin nhắn không gửi đi được mà mình vẫn bị trừ tiền trong tài khoản. Mình điện thoại báo tổng đài cà tuần rồi, mà chẳng thấy khắc phục gì hết, mỗi lần điện thoại tổng đài cứ bảo chờ nhân viên sẽ xử lí trong thời gian sớm nhất. Bạn nào có cách thì giúp mình với. Mình cảm ơn nhiều.
(Xem thêm)

Nguyễn Tiến Đạt

Bạn hãy gọi điện nhắc bạn của bạn: bảo họ xóa bớt tin nhắn đã lưu đi. Khi bộ nhớ tin nhắn của...
Tôi đang dùng Nokia 1200, sim viettel. Thời gian gần đây tôi không thể gửi được tin nhắn dù đã cài đặt lại cấu hình gốc, cài lại số tổng đài gửi tin nhắn viettel mà vẫn không gửi đc tin. Đưa sim qua máy khác thì nhắn đc bình thường còn đưa sim khác vào máy tôi thì không thể nhắn tin đc, như vậy chắc là do máy. Bạn nào biết cách khắc phụ thì chỉ giúp mình cái. Cảm ơn nhiều.
(Xem thêm)

Phan Duy Thành

Rất đơn giản: 1.Bạn vào mục delete trong messages, sau đó bạn xóa hết tin nhắn trong các mục....
Các bác giúp e với.Máy N95_8g xách tay Phần Lan của e hok sử dụng đc 3G.E đã cài đặt đầy đủ cấu hình như tổng đài hd.Em đã thử mọi cách thay sim của e vào máy khác thì đc.Nhưng máy e hok đc.Gọi điện người ta bảo do thông số mạng nước ngoài.E chẳng hiểu gì sứt.2G và Wifi of E chạy ầm ầm còn 3G lại hok.Pác nào bit giúp e với.
(Xem thêm)

tun cua di

ô, chào chiến hữu. Máy bạn y chang máy mình rồi. Hàng của bạn có phải camera phía sau ko có nắp...
Quảng cáo từ tổng đài 090: "Từ 15/04 đến hết 17/04/2010, nạp tiền từ 200.000đ trở lên được Mobifone khuyến mãi thêm 170% giá trị, các thẻ khác nhận 100%.Từ chối nhận..........." Tuy có nghi ngờ về số lượng % khuyến mãi. Nhưng do thấy tin của tổng đài nên cũng tin tưởng vì trước giờ 090 thông báo khuyến mãi luôn chính xác. Nhưng nay thì khi nạp 100k nhưng khuyến mãi chỉ có 50% tức là 50k. Cái này có gọi là lừa đảo không các bác? (namhhgames)
(Xem thêm)

PMT

Bạn phải tìm hiểu kỹ đối tượng khuyến mại của nhà mạng chứ. 170% và 100% chỉ dành cho khách hàng...
Chẳng là cũng sắp đến hạn khóa sim, e mới lôi sim cả nhà e ra để đi làm . Đa số đều dùng Vina hết , mỗi mẹ gấu là dùng Viettel. E đến chỗ làm Vina , nhanh , gọn , nhẹ. Khoảng 5p là xong 1ng. Chỉ cần điền vài thông tin bắt buộc , rồi chờ tổng đài gửi mã xuôngs đt mình là xong. Thế nhưng khi làm ở VT e mới thấy ức chế. Vào e xin tờ giấy để khai báo : Mời anh đi phô tô CMND ( VNP chẳg phải photo phô tẽo gì ) E đi phô tô , 10p sau quay lại , chờ tiếp khoảng nửa tiếng , điền đầy đủ thông tin , đưa cho nhân viên VT . _ Xin lỗi a , phải chính chủ đến làm mới đc ( e cay rồi , có cái đăng ký Sim đt chứ có cái gì mà phải chính chủ . trong khi CMND , số sim , số dt của mẹ gấu e đầy đủ ..) Sau 1 hồi phân tích mẹ gấu vì lý do kô thể đi đc , nói đủ kiểu , đủ cách ( cả 1 số người đứng sau e cũng bức xúc vấn đề này .) _ Nhân viên này vẫn kiên quyết - Không đc. rồi bồi câu : Đây là quy định của NN , không thể làm khác đc . E nói: Thế ở VNP sao kô thế NV : Chắc nó làm sai *** , đến đây thì e cay rồi. Lại phải quay về . Chán !
(Xem thêm)

trunghabico

Tại bon nó ăn nhiều rửng mỡ lên mới thế Sao không hỏi xem lương của nó lấy từ đâu ra Đã thế thì...
Sim của khách hàng bị con chó cắn ..bỏ vào máy thì ko nhận dc sim nữa...có ra tổng đài của viettel để khôi phục số lại rồi nhưng các số lưu trong danh bạ sim đều mất hết...vậy ai bít chỗ khôi phục,sửa chữa or cách nào ..xin chỉ giúp em với...các số trong danh bạ rất wan trọng...xin các pác giúp đỡ...thx very much...0989876926...các pác có thể liên hệ với em số này...xin hậu tạ.
(Xem thêm)

tun cua di

Bạn ra cửa hàng điện thoại nhờ họ khôi phục lại cho.Hoặc bạn có thể tự làm bằng cách đầu tư bộ đọc...
Dạo gần đây không hiểu sao mình cứ bị thằng nào nó làm phiền.Suốt ngày nhá máy.Mà hơn chục số ( ko hỉu nó lấy ra đâu mà nhìu số thế,mà toàn số Viettel ) .Mình gọi lại thì không trả lời,mình biết không phải người quen.Gọi lên tổng đài thì người ta chỉ nhắn tin cảnh cáo thôi chứ không cắt được mấy số đấy.Số của mình là mobifone.Không đổi số được nên mới đau đầu thế này.các bạn chỉ cho mình cách nào để tìm thằng điên ấy để đập cho nó một trận cho hả giận nhỉ.Cám ơn các bạn đã đọc tin!
(Xem thêm)

binhhc

[size_3]Bạn không nói là bạn đang dùng loại điện thoại nào thì khó mà hướng dẫn cho bạn được. Đối...

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

22 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
3

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
4

Dung Vu

1 lượt cảm ơn
5

Thanhngoc

1 lượt cảm ơn