Hành vi ném đá vào cảnh sát đang đi tuần tra khiến phải nhập viện cấp cứu sẽ bị xử lý về tội gì? Nếu nạn nhân là người thi hành công vụ thì việc xử phạt có khác gì không?
Xách xác định thiệt hại và bồi thường thiệt hại khi xảy ra tai nạn giao thông? H ành khách trên xe hoặc thân nhân người gặp nạn phải làm gì khi có tai nạn xảy ra nhằm đảm bảo quyền lợi cho họ?
(Xem thêm)

Trịnh Bảo Nam

Đối với những vụ tai nạn nghiêm trọng như thế này thì trước mắt nhà chức trách sẽ có những khắc...
Vụ tai nạn nghiêm trọng mới xảy ra tại khu vực phố Ái Mộ (quận Long Biên, Hà Nội) ngày hôm qua khiến 3 người tử vong thực sự là một cú sốc đối với nhiều người. Nhưng liệu bạn sẽ làm gì khi gặp một người bị tai nạn giao thông trên đường? Vì sao không nên tự ý di chuyển người bị tai nạn?
(Xem thêm)

Bước 1: Tuyệt đối không tự ý di chuyển nạn nhân Nhiều người cho rằng khi nhìn thấy vụ tai nạn giao...
Chào các cụ. Em mới là Mem mới. Có gì mong mọi người giúp đỡ thêm ạ. Mấy hôm trước em đang đi trên đường thì có 1 người lạ đến chặn đầu xe em (em đi xe máy). Anh ta bảo em vừa gây tai nạn cho anh ta. Trong khi em chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì anh ta liên tục đe dọa, bắt em phải quay lại đến chỗ đoạn đường em vừa đi để xử lý. May sao có mấy người dân giúp nên em mới may mắn thoát được. Thật sự là em rất hoang mang vì sợ chuyện sẽ có thể xảy ra lần nữa. Chắc gì lúc đó em đã may mắn như hôm nay. Lúc đó mà đi theo thì biết là sẽ rơi vào bẫy, mà ở lại thì bị đánh. Các cụ cho em hỏi là trong tình huống tương tự thì em nên xử lý thế nào ạ? Em cảm ơn ạ.
(Xem thêm)

giữ nguyên hiện trường và báo công an bạn ạ
Làm Một bài phát biểu theo chủ đề : thanh niên , hoc sinh cần làm gì để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông ? anh chị nào học văn giỏi giúp em ( Văn lớp 12 Bài Phát biểu theo chủ đề )

rtỵky

Hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Đi khắp các nẻo đường...
Trong giao thông từ xe hơi đến xe gắn máy cứ gặp CSGT là sợ , vì sao vậy ? Nếu bị thổi lại bạn sẽ làm gì ? Nếu mình có mang theo đầy đủ giấy tờ , vẫn có lỗi , vậy làm sao ?

Nguyen Thi Trang

Tại sao Cứ gặp CSGT là sợ...??? Tại sao họ thổi còi dừng xe bạn..??? Bạn ko vi phạm sao họ...
khoảng 10h đêm ngày 15thang11 tôi bị tai nạn giao thông . tôi điện thoại về nhà rất nhiều lần và lần nào cũng báo mạng bận . cho tôi hỏi khuyến mãi nhiều mà mạng yếu như vậy thì khuyến mãi làm gì cứ để tiền khuyến mãi đó mà nâng cấp mạng đi . mạng mạnh rồi mình khuyến mãi sau cũng được mà
(Xem thêm)

Viễn Thông Nam

Chuyển sang Mobifone, Vinaphone, Viettel mà dùng bạn ah! quyền lựa chọn ở mình mà bạn!
Phỏng pô xe máy là một tai nạn thường gặp do xe máy là phương tiện giao thông phổ biến nhất ở nước ta. Vết thương phỏng thường không sâu, nhưng thường để lại vết sẹo lâu dài. Vậy cách xử trí là gì?
(Xem thêm)

Con Nan

Ngay khi bị phỏng trẻ thấy đau rát, nhìn thấy vùng da phỏng ửng đỏ và có khi bị bong tróc lớp da...
Van de giam thieu tai nạn giao thong em co xem bai cua ban trandung8x nhung van con nhieu van de chua ro lam, anh chi co the cho em y kien tham khao them duoc ko

Phan Hung Son

Tai nạn giao thông là những rủi ro liên quan đến tính mạng mà người tham gia giao thông gặp phải. Có...
Anh- chi cho em ý kiến về bài văn này, em tim ca google de bai tham khao nhung ko co, trong diễn đàn này chi có 1 bài của ban trandung8x de tham khao, nhung e cam thay van con thieu nhieu vấn đề, anh chị giúp em được ko

Quynh Chi

Một số ý kiến để bạn tham khảo : - Học và hiểu rõ luật giao thông - Tuân thủ đúng luật giao...
Khi xẩy ra tai nạn giao thông mình không tránh đc phải làm những gì???

Nguyen Ha My

Khi lái xe không ai muốn xảy ra tai nạn cả. Nhưng trong trường hợp nếu không thể tránh khỏi thì nên...

Thành viên tích cực

1

Binhminh5723

6 lượt cảm ơn
2

Khanh.nguyen

4 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Hoàng Qu

2 lượt cảm ơn
4

Giang Toàn

1 lượt cảm ơn
5

Phương Nguyễn

1 lượt cảm ơn