Tìm kiếm theo danh mục
Xin chào mọi người! Em chưa biết 1 tí gì về chứng khoán. Em đã tìm khắp diễn đàn nhưng ko thấy có 1 tư liệu, thông tin nào, giới thiệu hay dạy bảo về những cách thức chơi, hay các cách đọc chỉ số...Em rất mong mọi người đã tham gia chơi có thể chỉ dạy những kiến thức cơ bản cho những người mới như em hoặc có thể chỉ cho em muốn tìm hiểu về thị trường chứng khoán thì vào web nào, tìm mua sách gì hoặc các trường lớp dạy về nó. Rất cám ơn mọi người. . Thân ái
(Xem thêm)

daikac2

ai muốn chơi hoặc muốn tư vấn cách chơi chứng khoán vui lòng đăng ký vào form nhe...
Mình muốn mua một chiếc TV để xem Euro với Copa America, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều loại quá, nào là smart Tv, rồi Internet TV. Các bạn cho mình hỏi 2 loại TV này là gì và khác TV thường ở chỗ nào nhỉ?
(Xem thêm)

duonglam15

Điểm chung của Internet tivi và Smart tivi, đó là Internet tivi cũng là một chiếc tivi kết nối...
Các bạn cho mình khỏi khi mua điện thoại Samsung Galaxy A9 pro thì có cần lưu ý điều gì không ạ, vì thấy đây là điện thoại dành cho thị trường TQ với màn hình to quá nên mình cũng hơi phân vân.
Mình đang dùng Zenfone Max mua hôm trước ở trên Vật Giá, là bản cho thị trường VN. Tuy nhiên hôm qua mình xem trên mạng thì thấy bên Ấn Độ họ lại bán Zenfone Max với cấu hình khác hẳn và cài sẵn Android 6.0. Các bạn cho mình hỏi là ZenFone Max bản Ấn Độ khác gì so với bản ở Việt Nam ạ, và giá có chênh lệch nhau nhiều không.
(Xem thêm)

ngodung90

Con chíp 615, sau khi dùng con HTC 820 bản nội địa TQ xài con chip này thì toàn bộ máy chạy con...
Tôi định mua dòng xe enduro để đi rừng, nhưng ngoài đi rừng vẫn có ý muốn thay lốp đường trường để chạy trên đường đô thị. Xin hỏi dòng xe này có được lưu thông trong đô thị hoặc muốn lưu thông thì cần làm nhưng thủ tục gì. Tôi chỉ thích dòng enduro, nên xin mọi người đừng tư vấn sang dòng khác có thể chạy đường đô thị (như supermoto).
(Xem thêm)

chuvu1

Trừ ATV là xe đi trong farm hình như chưa được cấp phép chứ xe máy bình thường như cào cào thì đi...
Mình đang lên kế hoạch cho ý tưởng kinh doanh sách cũ online. Bạn nào có kinh nghiệm cho mình hỏi 1 số vấn đề: 1. Mình nên tập trung vào loại sách gì, đối tượng gì để có nhiều thị trường? 2. Bắt đầu với một số vốn tối thiểu bao nhiêu là được? 3. Hình thức ship hàng nào là tốt nhất?
(Xem thêm)

chuthom

Em chào chị ak. Em ở bên hệ thống website thông minh, websieuviet.com . Bên e hiện tại đang có...
Các mẹ ơi, Tình hình là em sắp sinh bé rồi. Vì là bé đầu nên còn ít kinh nghiệm lắm. Em chuẩn bị đi mua đồ để đi sinh nên muốn hỏi các mẹ một vài kinh nghiệm. Bé sơ sinh dùng bỉm gì thì tốt nhất hiện nay ạ? Em muốn hỏi để tích mua sẵn trong nhà.
(Xem thêm)
Mình đang tìm một loại mỹ phẩm dưỡng da phù hợp với loại da của mình nhưng trên thị trường nhiều loại quá, mình không biết nên chọn loại nào cho phù hợp? Mình cũng chưa biết da mình là da gì? Có nên đi bác sĩ da liễu khám rồi mới chọn mỹ phẩm không? Có loại nào dùng được cho tất cả các loại da không?
(Xem thêm)
Các mẹ ơi, nghe nói ăn nước mắm giờ nguy hiểm lắm, vì toàn dùng chất bảo quản và phẩm màu, gây ung thư thôi. Nhưng mà không mua thì biết lấy gì ăn? Các mẹ có cách nào phân biệt được nước mắm sạch không ạ? Chỉ giúp em với.
(Xem thêm)
Tôi muốn mua xe Exciter 150, nhưng trên thị trường có 2 dòng là xe nhập khẩu Thái Lan và xe sản xuất tại Việt Nam giá khá chênh lệch. Tôi phân vân không biết Exciter nhập khẩu chất lượng có tốt hơn không do có thông tin là xe Thái cũng do Việt Nam sản xuất.
(Xem thêm)

minhkido

Nếu là hàng Thái sản xuất thì tốt hơn đấy,giá chênh lệch củng được.Thấy chiếc EX Thái FI giá giấy...
Tầm tiền này em đang phân vân giữa: Kia Morning, Hyundai i10 hoặc Chevrolet Aveo. Xe chủ yếu phục vụ gia đình và đi làm thị trường ở các tỉnh thành lân cận, mức độ đi lại cũng nhiều. Do mới ra trường nên cũng không nhiều tiền để mua xe tốt hơn. Em đang nghiêng về Chevrolet Aveo 2015 vì kiểu dáng bên ngoài đẹp. Xin hỏi em nên chọn mẫu xe nào thì hợp lý?
(Xem thêm)
Với số vốn này liệu tôi có đủ để xoay sở kinh doanh thịt bò khô không? Những lưu ý gì khi bắt tay vào buôn bán sản phẩm này? Tôi là sinh viên năm cuối của Đại học mỏ địa chất Hà Nội và hè năm nay sẽ ra trường. Gần đây, tôi nảy sinh ý định kinh doanh, mặc dù trước đây chưa có một hoạt động hay công việc gì liên quan. Tôi dự kiến sau khi ra trường vẫn tìm một công việc thuộc chuyên môn của mình, bên cạnh đó sẽ làm kinh doanh. Số vốn ban đầu tôi có (cũng như có thể vay mượn thêm của người thân) là khoảng 20 triệu đồng. Tôi định kinh doanh thịt bò khô, tuy nhiên lại cảm thấy băn khoăn vì không biết số vốn này có đủ không? Các khó khăn sẽ gặp phải là gì? Liệu tôi nên chuẩn bị những gì để có thể triển khai thành công kế hoạch này? Rất mong nhận được sự đóng góp chân tình của mọi người.
(Xem thêm)

thaotranphuong555

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thì tham khảo sản phẩm bên mình nhé! Vì ở...
cho e hỏi học ngành quy hoạch đô thị đại học tôn đức thắng ra cấp bằng kỉ sư quy hoạch còn bên kiến trúc thì la bằng kiến trúc sư quy hoạch vậy 2 bằng này có gì khác nhau không ạ.và cho e hỏi sau khi ra trường thì ngành này có dễ tìm việc làm ko ạ?
(Xem thêm)

duyvu1010

Nghe đâu học quy hoạch ra đi làm kiến trúc hết,về chương trình đào tạo thì trường TDT ko làm mấy...
Tôi rất thích chiếc Honda Forza đời 2015, nhưng hình như nó là phiên bản chỉ dành cho thị trường châu Âu. Tôi đã thử liên lạc với Honda Việt Nam, họ cho biết là chưa có thông tin chính xác là Forza có được bán ở Việt Nam hay không. Xin hỏi, nếu muốn mua chiếc xe này và nhập về Việt Nam, thì cần làm những thủ tục gì?
(Xem thêm)

baonam84

Rất nhiều thủ tục., em xin tư vấn cơ bản cho bác như sau: 1. Hợp đồng mua bán với nc ngoài- xuất...
mình không hiểu cái khúc từ việc nhà đầu tư nắm giữ 10.000 cổ phiếu có liên quan gì đến câu hỏi hay không??? " Từ năm 2010 đến 2014 công ty có mức độ tăng trưởng là 15%/ năm và dự đoán từ 2014 đến 2016 vẫn duy trì ở mức đó. Sau đó, mức độ tăng trưởng sẽ chậm lại và ổn định ở mức 7%. biết rằng năm 2013 cổ tức được chia 13.000đ/c.phần. tính hiện giá của cổ phiếu trên thị trường? biết rằng tỷ lệ lãi yêu cầu trên cổ phiếu của nhà đầu tư là 14%. Một nhà đầu tư đang nắm giữ 10.000 cổ phiếu này ( mua với giá 239.000đ) nay bán cới giá trên, biết thuế là 0,2% và phí là 0,4%. mình không hiểu cái khúc từ việc nhà đầu tư nắm giữ 10.000 cổ phiếu có liên quan gì đến câu hỏi hay không??? " Từ năm 2010 đến 2014 công ty có mức độ tăng trưởng là 15%/ năm và dự đoán từ 2014 đến 2016 vẫn duy trì ở mức đó. Sau đó, mức độ tăng trưởng sẽ chậm lại và ổn định ở mức 7%. biết rằng năm 2013 cổ tức được chia 13.000đ/c.phần. tính hiện giá của cổ phiếu trên thị trường? biết rằng tỷ lệ lãi yêu cầu trên cổ phiếu của nhà đầu tư là 14%. Một nhà đầu tư đang nắm giữ 10.000 cổ phiếu này ( mua với giá 239.000đ) nay bán cới giá trên, biết thuế là 0,2% và phí là 0,4%. mình không hiểu cái khúc từ việc nhà đầu tư nắm giữ 10.000 cổ phiếu có liên quan gì đến câu hỏi hay không??? cảm ơn mn trước ạ <3 " Từ năm 2010 đến 2014 công ty có mức độ tăng trưởng là 15%/ năm và dự đoán từ 2014 đến 2016 vẫn duy trì ở mức đó. Sau đó, mức độ tăng trưởng sẽ chậm lại và ổn định ở mức 7%. biết rằng năm 2013 cổ tức được chia 13.000đ/c.phần. tính hiện giá của cổ phiếu trên thị trường? biết rằng tỷ lệ lãi yêu cầu trên cổ phiếu của nhà đầu tư là 14%. Một nhà đầu tư đang nắm giữ 10.000 cổ phiếu này ( mua với giá 239.000đ) nay bán cới giá trên, biết thuế là 0,2% và phí là 0,4%. mình không hiểu cái khúc từ việc nhà đầu tư nắm giữ 10.000 cổ phiếu có liên quan gì đến câu hỏi hay không??? cảm ơn mn trước ạ <3 " Từ năm 2010 đến 2014 công ty có mức độ tăng trưởng là 15%/ năm và dự đoán từ 2014 đến 2016 vẫn duy trì ở mức đó. Sau đó, mức độ tăng trưởng sẽ chậm lại và ổn định ở mức 7%. biết rằng năm 2013 cổ tức được chia 13.000đ/c.phần. tính hiện giá của cổ phiếu trên thị trường? biết rằng tỷ lệ lãi yêu cầu trên cổ phiếu của nhà đầu tư là 14%. Một nhà đầu tư đang nắm giữ 10.000 cổ phiếu này ( mua với giá 239.000đ) nay bán cới giá trên, biết thuế là 0,2% và phí là 0,4%. mình không hiểu cái khúc từ việc nhà đầu tư nắm giữ 10.000 cổ phiếu có liên quan gì đến câu hỏi hay không??? cảm ơn mn trước ạ <3 " Từ năm 2010 đến 2014 công ty có mức độ tăng trưởng là 15%/ năm và dự đoán từ 2014 đến 2016 vẫn duy trì ở mức đó. Sau đó, mức độ tăng trưởng sẽ chậm lại và ổn định ở mức 7%. biết rằng năm 2013 cổ tức được chia 13.000đ/c.phần.tính hiện giá của cổ phiếu trên thị trường? biết rằng tỷ lệ lãi yêu cầu trên cổ phiếu của nhà đầu tư là 14%. Một nhà đầu tư đang nắm giữ 10.000 cổ phiếu này ( mua với giá 239.000đ) nay bán cới giá trên, biết thuế là 0,2% và phí là 0,4%.
(Xem thêm)

daikac2

bạn ghi thiếu đề đoạn sau đấy
Mình đang muốn mua một chiếc bếp ga mới cho vợ nấu nướng, nghe nói trên thị trường đang có loại bếp ga hồng ngoại dùng rất tiết kiệm ga nên mình muốn mua về dùng thử xem thế nào. Ở đây có bác nào dùng loại bếp ga này chưa thì tư vấn cho mình với ạ, mình xin cám ơn...
(Xem thêm)

Bếp này đang được rất nhiều bà mẹ lựa chọn đấy, tiện hơn bếp từ mà lại tiết kiệm ga hơn bếp ga...
Smartphone Trung Quốc không ngừng du nhập vào thị trường Việt Nam, liệu điều này có uy hiếp đến các thương hiệu điện thoại Việt hay không? Nhìn chung, các thương hiệu chính hãng từ Trung Quốc đều là các máy có cấu hình cao, mức giá tốt và bán được tại Việt Nam. Từ đó có thể thấy người dân vẫn chấp nhận sự hiện diện của hàng Trung Quốc. Vậy các thương hiệu Việt sẽ phải làm gì để không bị "chết yểu" ở cuộc chơi này? Xin các bạn cho ý kiến. Xin cảm ơn!
(Xem thêm)

1. Thay đổi tâm lý sính hàng ngoại, mà hàng ngoại ở đây là hàng Trung Quốc thì coi như không bằng...
Mua mũ bảo hiểm cho bé dưới 6 tuổi cần lưu ý điều gì hả các mẹ? Em được biết là dưới 6 tuổi thì không cần phải đội mũ bảo hiểm, cơ mà để an toàn cho bé nên em vẫn quyết định mua ạ, trên thị trường giờ có nhiều loại quá nên em cũng không biết nên chọn cho bé loại nào đây, các mẹ tư vấn cho em với ạ...
(Xem thêm)
Mình được biết hiện nay trên thị trường có dòng điện thoại Oppo cấu hình rất khủng, chụp ảnh đẹp, camera trước sắc nét, giá cũng vừa phải, nhưng mình phân vân k biết hãng này của phải của TQ k vì mình rất ngại dùng hàng Tàu? Bạn nào có thông tin gì về sản phẩm này cho mình biết với nhé!
(Xem thêm)

phattran963@yahoo.com

Chuẩn
Mình có chiếc IPhone 5 kiểu máy MD294LL. Em mình có máy MD294 LL/a. Không biết chữ a là ký hiệu của gì (đều là bản world thị trường Mỹ)

phamvutuan371990@gmail.com

bản ll/a là bản quốc tế hay lock vây . ll/a và ll có khac nhau gì k
Mình đang định mua một chiếc iphone 6s để dùng, nhưng trên thị trường đang có 2 loại là lock Nhật và Quốc tế, trong khi vỏ hộp của 2 loại này thì không khác gì nhau cả. Các bạn chỉ giúp mình cách phân biệt 2 loại iPhone 6s này với
(Xem thêm)
Em muốn hỏi T+5, T+10 là gì? Em tìm đọc trên mạng chỉ có T+1, T+3 thôi. Mong được giải đáp sớm. Em xin cảm ơn.

daikac2

T+5 t+10 là chu kỳ đầu tư thôi ví dụ mua xong 5 ngày sau bán hoặc 10 ngày sau bán => chu kỳ đầu...
Chào mọi người. Em là nữ, hiện vừa ra trường, đang làm công ịiệc văn phòng, em thích điện thoại có thiết kế đẹp, chụp hình tốt cả camera trước và sau. Ngoài ra, màn hình hiển thị và pin tốt một chút vì em sử dụng điện thoại nhiều, màn hình không tốt dễ gây mỏi mắt. Em chỉ dùng hàng chính hãng vì không rành về chất lượng hàng xách tay. Hiện em có khoảng 10 triệu đồng. Xin cảm ơn.
(Xem thêm)

con gái dùng không biết giữ đâu, vỡ màn hình cái thì toi luôn cả tháng lương
Em thấy trên thị trường hiện nay có nhiều loại Z3 xách tay quá ạ, nào là Docomo, nào là Au... Vậy chúng có gì khác nhau không ạ?

haiket90

Mình thấy Z3 Au giá rẻ hơn Z3 Docomo, vì hàng docomo khó nhập về VN hơn, còn chất lượng thì 2 loại...
Trên thị trường giờ có rất nhiều loại smartphone, nhiều mẫu mã nhiều model không biết bạn đang sử dụng chiếc smartphone của hãng nào. Lý do bạn chọn là gì

demo37

Mua LG dòng optimus là quá đẹp cho 1 cuộc tình rồi
Máy đếm tiền JR 2880 chắc chắn 100% của Trung Quốc không có liên doanh Nhật gì cả. Theo mình được biết thì tất cả các loại máy đếm tiền hiện có tại thị trường Việt Nam với giá từ 500USD trở xuống là 100% hàng Trung Quốc không có liên doanh với nước nào khác cả.
(Xem thêm)

MayDemTienHaNoi6688

theo mình đc biết thì 100% tất cả các hãng máy đếm tiền VND là của TRUNG QUỐC sản xuất.
Em chào công ty ạ. Em đang tìm kiếm ít sản phẩm có thành phần bổ sung DHA cho bà mẹ mang thai và cho con bú. Em có thấy sản phẩm Dr Marie DHA có bán trên gian hàng. Em muốn hỏi là sản phẩm Dr Marie DHA có gì ưu việt hơn so với sản phẩm khác trên thị trường không ạ. Và những ưu việt đó là gì ạ? Em mong nhận được sự tư vấn từ phía công ty ạ. Em cảm ơn ạ !
(Xem thêm)

bachkhang

DHA có nguồn gốc động vật chiết xuất từ dầu cá có khả năng nhiễm độc kim loại nặng như chì, thủy...
Hiện nại mình đang muốn mua Sh 150i VN màu đen. Cho mình hỏi bây giờ bao nhiêu và mình đang ở TPHCM. Mình có người quen làm giấy tờ nên mình muốn tự làm gì giá bao nhiêu? Mình cảm ơn.
Cho hỏi các bác mấy từ nhé Broker, Analyst, Banker, IB, FX, Invesment, M&A, Prop Trader, Treasurer,Private Equity mây từ đấy nghĩa là gì à?

lilivi

Skype: vngoldjinyu Nhận định xu hướng vàng 10/10: Hôm qua, giá vàng quốc tế tăng mạnh rồi giảm...
Hiện em có khoảng 4tr, đích ngắm là điện thoại có kiểu dáng thời trang, xuất hiện trên thị trường từ sau tháng 6, chụp ảnh không cần nhiều, 3mpx là okie, còn lại thì chất lượng âm thanh nên tốt tốt một chút. Trước mắt em tạm ngắm được kon w980i của Sony Ericsson, vì chưa tìm được kái nào ưng ý hơn, xin mọi người gợi ý cho em vài model được không ạ?
(Xem thêm)

nguyenhachi

Em Zenfone 5 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt...

Thành viên tích cực