Mức thuế nhập khẩu đối với xe ôtô chở người từ 9 chỗ ngồi trở xuống (kể cả lái xe) thuộc nhóm mã số 8703 trong Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi được xác định như sau: Đối với ôtô loại có dung tích xi-lanh từ 1.500 phân khối đến dưới 2.500 phân khối m ức thuế nhập khẩu = X + 5.000 USD. Đối với ôtô loại có dung tích xi-lanh từ 2.500 phân khối trở lên m ức thuế nhập khẩu = X + 15.000 USD. X nêu tại hai điểm trên được xác định như sau: X = Giá tính thuế ôtô đã qua sử dụng nhân (x) với mức thuế suất của dòng thuế xe ôtô mới cùng loại thuộc Chương 87 trong Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi có hiệu lực tại thời điểm đăng ký tờ khai hải quan. Theo trích dẫn Quyết định số 36/2011/QĐ-TTg trên xin hỏi X có phải bằng không?
(Xem thêm)

2% x áp x khấu hao theo năm sử dụng là ra thui tra làm rì ạ....áp thương sẽ thấp hơn liên doanh và...
Mình đang định tìm đường nhập một số linh kiện cho xe máy từ Indonesia về VN, mình vẫn còn đang băn khoăn về thủ tục chuyển hàng, tiền, hải quan và thuế suất nhập khẩu dành cho mặt hàng này? Các bạn có ai rành về lĩnh vực này có thể trả lời dùm mình dc ko? Thanks
(Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Cái này bác lên liên hệ cùng một số công ty kinh doanh máy công/nông nghiệp nhật về cùng các phụ...
Co phai den 1/2009 thi hang dien tu duoc mien the nhap khau khong? Vay laptop thi sao? co duoc mien hay khong?.Vay thue nhap khau chiem bao nhieu % gia tri san pham a?

youknow

Nếu bạn chờ thì chắc chả bao giờ mua đc máy đâu. Năm sau theo lộ trình thì thuế nhập khẩu giảm xuống...
chả là em địng mua máy tính bây giờ nhưng bọn bạn bảo em sang tháng 1/09 hàng đồ điện ( cụ thể là máy tính xách tay) vào việt nam ko cần phải đóng thuế nhập khẩu nữa đồng nghĩa với việc giá thàng máy tính lúc đó sẽ giảm đi đáng kể cho em hỏi thông tin đó có phải ko bác nào biết giúp em với
(Xem thêm)

Cà Phê Sữa Chua

Theo lộ trình ra nhập WTO thì đúng như thế , sang năm 2009 các mặt hàng điện tử sẽ miễn thuế suất...
Chào các bạn! Mình đang tính sang đầu tháng sau mua laptop, giờ mới đang tham khảo thôi. Lúc nãy mình có đọc trên banner ở trang home của site maytinhxachtay.com có tiêu đề là(Mua ngay, Mua trước khi giá laptop tăng do thuế VAT(nhập khẩu) tăng lên 10% ).Giờ em lo quá, nó mà tăng 10% thì bao nhiêu money tích góp đc để chọn mua giờ công cốc... Bác bác giải đap giùm em nhé!!!! Thanks!!!!!!!
(Xem thêm)

Phạm Hùng Thắng

[b] Theo thông tư của chi cục thuế thì: Từ sau ngày 1/1/2009 Thuế nhập khẩu linh kiện máy tính sẽ...
Tôi hiện đang cư trú tại Mỹ. Tôi có nhờ một người bạn mang giúp một máy tính xách tay hiệu Acer về Việt Nam, giá trị chỉ 699 USD. Khi anh bạn tôi về lại Mỹ, thông báo cho tôi biết rằng tiền thuế phải đóng cho Hải quan là 120 USD... Tôi thắc mắc về giá thuế: chẳng lẽ một người mang một máy tính xách tay vẫn phải đóng thuế nhập khẩu? Chỉ có duy nhất một máy và là phi mậu dịch, mà mức giá cao thế sao? Xin quý vị vui lòng cho tôi biết chính xác giá thuế (nếu phải đóng) là khoảng bao nhiêu? Xin cảm ơn quý tòa soạn.
(Xem thêm)

rockkey

Theo thư bạn trình bày, tôi có thể trả lời câu hỏi của bạn theo hai trường hợp: +...

doducngoc

Có 3 loai thuế: 1. Thuế nhập khẩu: 83% 2. Thuế Tiêu thụ đặc biệt: 50% * (giá trị xe * thuế nhập...

Sản phẩm liên quan

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

22 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

3 lượt cảm ơn
3

Việt Á Bảo Vệ

2 lượt cảm ơn
4

Cao Thu

1 lượt cảm ơn
5

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn