Mình không làm về kế toán nên không rành mấy việc này, nhờ cả nhà xem giùm. Mình có đóng BHXH (công ty đóng) từ 01/02/2015 - 30/03/2016 theo mức lương cơ bản là 3tr8 gì đó. Sau đó mình nghỉ việc ở cty đó và không đóng bảo biểm đến bây giờ. Vậy mình có thể rút được số tiền đóng bảo hiểm của mình về không.? Và nếu được thì số tiền mình nhận được sẽ là bao nhiêu.? Và cách tính cụ thể như thế nào ạ. Cảm ơn cả nhà.!
(Xem thêm)
Cả Nhà Cho Mình Hỏi Về Việc Rút  Tiền  Bhxh 1 Lần
Đất nước ngày càng phát triển, nền kinh tế cũng từ đó mà tăng lên. Đời sống của người dân cũng dần được cải thiện nhờ những sản phẩm tiêu dùng sản xuất ra đánh trúng mong muốn sử dụng. Nhưng mặc khác mức lương của người dân chỉ nằm ở mức cố định bởi thế cho dù có muốn sở hữu thêm những món đồ khác cũng phải xem xét thật kĩ lưỡng. Từ đó thì phương thức vay không thế chấp dần tiếp cận cùng người dân để giải quyết nhanh chóng các vấn đề đó. Sản phẩm khác: Đáo hạn Làm cán bộ nhà nước vay tiêu dùng nhận ngay ưu đãi Giáo viên, bác sĩ…Tóm lại là công viên chức nhà nước thường có mức lương nằm ở trung bình và ổn định. Mà phía ngân hàng thường đặt tiêu chí uy tín lên đầu tiên vì vậy các cá nhân có công việc ổn định thường được nhà băng ưu ái cùng gói vay vốn không thế chấp lương. Lợi thế vay tiền giành cho cán bộ nhà nước? Song song cùng gói vay không thế chấp thế chấp truyền thống thì chương trình vay không thế chấp được triển khai trong những năm gần đây. Mặc dù ra đời chưa được lâu nhưng được nhiều người nắm rõ đến vì tính linh hoạt, đơn giản và đặc biệt là phân khúc đối tượng đi vay vốn cùng nhiều gói vay theo lương, bảo hiểm nhân thọ hay là thẻ tín dụng…. Trong số những gói vay này thì vay theo lương được người dân quan tâm tuyển lựa, nhất là những cá nhân đang là nhân viên nhà nước vì họ muốn được hưởng lãi suất ưu đãi. Xem thêm: Đáo hạn tại Hà Nội Theo như vaynhanh24h được hiểu thì các cán bộ nhà nước có điều kiện tất toán tốt nhất vì thế họ chấp nhận hỗ trợ các bạn vay theo lương mà không cần thế chấp tài sản cũng không cần đơn vị cá nhân hay lãnh đạo nào đứng ra bảo lãnh, trong thời gian vay vốn ngân hàng sẽ căn cứ vào điều kiện của đối tượng đi vay vốn không thế chấp. do vậy nhân viên nhà nước sẽ hưỡng ưu đãi không chỉ về lãi suất và còn cả thủ tục và số tiền hỗ trợ. Tiền được phê duyệt gấp 30 lần thu nhập cùng thời gian thẩm định thủ tục chỉ trong 2 ngày làm việc. Bởi vì là nhân viên nhà nước nên chi phía nhà băng sẽ không phải mất thời kì về việc kiểm tra thời gian thành lập và cũng như VĐL của đơn vị đang công tác Bởi vậy có trong khi thời gian nhận được tiền sẽ sớm hơn dự kiến. Một vài điểm mà quý khách phải lưu ý đó là cần nắm rõ điều kiện vay không thế chấp như phải là nhân viên được vào biên chế của nhà nước, nếu đang là giáo viên thì phải làm việc tại trường công lập. Áp dụng tương tự cho bác sĩ, y tá…. Nếu bản thân bạn không đang làm việc tại công ty nhà nước thì quý khách cũng đừng quá lo lắng quá. hiện giờ tại VPBank cũng đang triển khai nhiều chương trình khác vận dụng cho làm việc tư nhân. Nếu khách hàng thực sự quan tâm mà muốn được nắm rõ thêm có thể liên hệ tực tiếp qua hotline 0906 409 219 hoặc truy cập vào đây để cập nhật thêm thông tin.
(Xem thêm)
Lương hai vợ chồng 13 triệu một tháng, có tiền mặt khoảng 200 triệu muốn mua xe hơi đi làm một ngày 25 km. Mua xe chủ yếu để đi làm vì nội ngoại đều ở gần, xin hỏi tầm tiền này tôi có thể mua xe loại nào.
(Xem thêm)

Trần Chấn Phong

Kia Spectra, Suzukia Wagon, hoặc Toyota Corolla đời 97,98 xem!
Các mẹ ơi, chẳng là mấy tháng nay nóng quá, nhà em có trẻ nhỏ nên bật điều hòa liên tục, tiền điện cứ thế tăng theo. Mà lương 2 vợ chồng thì chẳng dư dả gì. Các mẹ có cách nào để giúp các thiết bị điện trong nhà ít tốn điện không ạ? Chia sẻ giúp em với. Cảm ơn các mẹ.
(Xem thêm)

Lê Bảo Mai

1. Lựa chọn thiết bị đúng công suất, tiết kiệm điện Nếu đồ điện có công suất không phù hợp (cả...
Tôi mới được lên chức giám đốc ngành hàng, lương khoảng 35 triệu, thêm số tiền tôi tiết kiệm được nữa thì cũng đủ mua một chiếc ô tô. Tôi nghĩ lương như vậy là nuôi ô tô được rồi nhưng chưa biết nên mua xe gì, các bạn tư vấn cho tôi với...
(Xem thêm)

Linh Ly

Thu nhập 35tr 2vc thì ko cao nhưng cũng ko phải thấp. Theo mình bạn nên để khoảng 2-3 năm nữa mua...
Em 24 tuổi đi làm lương chỉ 3 triệu một tháng nhưng được gia đình hỗ trợ cho khoảng 400 - 450 triệu mua xe. Nhà em có chỗ để xe, tầm tiền này em đang quan tâm chiếc Honda City đời 2013, xin hỏi em còn lựa chọn nào tốt hơn không.
(Xem thêm)

Vũ Đạt Dũng

Vậy em làm con i10 MT hết 380 tr, đăng ký xong hết 440 tr là vừa!
Tôi vừa lập gia đình. Vợ chồng đều là nhân viên Nhà nước, lương tháng hai người cộng lại khoảng 10 triệu đồng. Sau đám cưới, tôi định bán nữ trang nhà chồng cho cộng với số tiền mừng (sau khi đã trừ chi phí) sẽ được tổng cộng khoảng 120 triệu đồng. Tôi muốn làm một việc gì đó ngoài công việc chính từ số vốn trên nhưng không biết nên làm gì vì cả hai vợ chồng đều làm giờ hành chính, chỉ được nghỉ 2 ngày cuối tuần. Người quen thì cũng không có ai tin cậy và rảnh rỗi để hùn hạp hay phụ giúp. Cha mẹ tôi ở quê xa còn cha mẹ chồng thì lại không có sức khỏe. Rất mong mọi người tư vấn giúp, với số tiền trên cùng điều kiện hiện tại của chúng tôi thì nên kinh doanh gì là phù hợp nhất?
(Xem thêm)

Bạn nên kinh doanh qua mạng là hợp lý nhất vì thời gian của vợ chồng bạn là cố định giờ hành...
Tôi là một Sinh Viên tốt nghiệp ngành CNTT, không yêu thích lập trình mà lại đam mê kinh doanh. Hiện đang là phó phòng Kinh Doanh của một doanh nghiệp Tư nhân ( GD kim trương phòng KD) Lương không đủ trang trải cho cuộc sống. Muốn thoát khoải cảnh làm thuê. Nhưng tiền vốn không có. Lại là dân tỉnh! Như thế làm sao để có thể kinh doanh thành đạt.... Bà con có kinh nghiệm chỉ mình với
(Xem thêm)

fjghbfg

Có lẽ đó là câu hỏi mà rất nhiều người muốn hỏi: Vốn ít liệu có làm được kinh...
Tôi đi làm trên 1 năm ở công ty TNHH, mức lương 3 triệu đồng. Tôi muốn vay 25 triệu để chi tiêu vào tiêu dùng trong gia đình. Vậy cần có những thủ tục gì. (Ngoc Lien, mailto:lien.le@mesa.com.vn)

Con Nan

Nhằm hỗ trợ khách hàng có cuộc sống tiện nghi và thoải mải, ngân hàng đã triển khai sản phẩm...
Mình đã làm gần 2 năm tại một công ty Nhà nước. Lương trung bình tháng của mình là 5tr/tháng. Vì chưa thể rút tiền lương mình để tiết kiệm trong cty nên cuối năm này mình tính vay tín chấp Prudential 30tr qua năm sau mình trả. Vậy TH của mình có vay dược? Mình hỏi thêm là chương trình của Prudential có lợi gì so với các NH khác ? Hay đây là chương trinh không có lợi cho người tiêu dùng? Các bác pro nào rành về tài chính, ngân hàng cho mình biết với! Mình đang gấp lắm, cảm ơn trước nhé !
(Xem thêm)

Nguyễn Mai Lan

vay tín chấp prudential có lợi ở chỗ là cho vay cả theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
Vợ chồng em đều là dân văn phòng, hầu như cả 8 tiếng hoặc hơn cắm mặt vào máy tính! Về đến nhà thì trời đã tối nên hiện tại ngoài tiền lương ra thì vợ chồng em không kiếm thêm được thu nhập nào khác! Nếu chỉ trông chờ vào tiền lương còm của 2 vợ chồng thì việc nuôi con cái ăn học sẽ trở nên ngày càng khó khăn! Em muốn kiếm thêm việc gì đó làm vào buổi tối và vẫn chưa biết phải làm việc gì? Các mẹ cho em xin lời khuyên với ạ!
(Xem thêm)

hac klm

nếu bạn online 4-5h/ngày thì page aztop của Vietnam rất uy tín, bạn không phải làm gì cả, chỉ dành...
Mình học sư phạm vật lý, tốt nghiệp ĐH loại giỏi, đã có bằng thạc sĩ, Tiếng anh tạm được (IELTS 7.0) nhưng vẫn phải xin tiền bố mẹ. Mình làm thử việc ở 1 nơi một năm rồi nhưng không có lương. Cảm giác chán nản với bản thân. Mình giao tiếp kém nên không thích hợp với nghề giáo. Theo các mẹ ở tuổi này mình nên chuyển sang làm gì để dễ sống?
(Xem thêm)
Hiện nay mình đang ở trọ, đã đi làm, mức lương của mình là 3,5tr/tháng, mình muốn vay ngân hàng 20 triệu. Mình không có điện thoại bàn và sổ hộ khẩu. Mình phải làm những thủ tục gì để được vay, liệu mức lương như vậy mình có thể vay 20 tr không?
(Xem thêm)

VBCredit VBC

Chào bạn! Mời bạn ghé xem những dịch vụ bên mình nhé!! Bên mình sẽ tư vấn tận tình, chi tiết cho...
mình chuẩn bị làm báo cáo thực tập tốt nghiệp chuyen ngành quản trị kinh doanh và định chọn đề tài về quản lý tiền lương trong doanh nghiệp, nhưng chưa biết phải viết những vấn đề gì về nội dung
(Xem thêm)

cúc hoa

Nhận làm báo cáo thực tập tốt nghiệp kế toán. Nhóm mình chuyên nhận làm báo cáo thực tập...
Ngày yêu nhau, hai đứa tiêu xài rất thoải mái. Sau mỗi chuyến du lịch xa hay ăn nhà hàng ngốn mất cả tháng lương, em nhìn anh bẽn lẽn: “Kệ, cưới rồi dành dụm sau cũng được”. Anh cười xòa: “Em lo gì, mình còn trẻ, làm ra tiền thì phải tiêu chứ”. Hồi đó, chuyện tiền bạc chẳng thành vấn đề, bởi cả hai đều đang ở cùng bố mẹ. Vậy mà, cưới nhau xong, mọi thứ không đơn giản như mình nghĩ. Nào là tiền nhà, tiền điện, tiền nước, tiền sinh hoạt, tiền đám cưới, ma chay…làm vợ chồng mình chóng hết cả mặt. Vẫn giữ thói quen tiêu tiền như ngày độc thân nên nhiều lúc, hai vợ chồng méo mặt vì thiếu trước, hụt sau, chưa hết tháng đã sạch tiền. Sau vài lần như thế, em đã quyết tâm lên kế hoạch tiết kiệm rất tỉ mỉ … Gần nửa năm nay, không những gia đình mình thu vén chi tiêu hợp lý mà còn để dành được một khoản kha khá … Trước đây, mỗi buổi sáng, vợ chồng thường đưa nhau đi ăn ở ngoài rồi uống cà phê thì bây giờ, cả hai cùng dậy sớm, ăn sáng ở nhà rồi chuẩn bị luôn cho bữa trưa. Em chịu khó đi chợ sớm, vừa mua được thức ăn tươi lại rẻ thay vì vào siêu thị. Anh tận dụng mảnh đất trống trước nhà để tăng gia sản xuất, mua thêm vài thùng xốp trồng rau. Sau giờ tan sở, anh bớt nhậu nhẹt về nhà sớm hơn để chăm chút cho mảnh vườn, có rau xanh cho bữa ăn. Riêng khoản ăn uống, vợ chồng mình đã tiết kiệm được một khoản nho nhỏ nhờ hạn chế đi ăn ngoài, đầu tư hơn cho bữa cơm gia đình vừa rẻ vừa chất lượng. Chuyện đi lại cũng vậy, cơ quan hai vợ chồng cùng nằm trên một con đường nên thay vì mỗi người mỗi xe thì buổi sáng, anh chở em đi làm, khi nào cần việc, mình mới đi xe riêng. Trước đây, mỗi lần có thiệp mời đám cưới, dù thân hay sơ, vợ chồng đều cùng đi với khoản tiền mừng gấp đôi nhưng giờ thì chỉ một người đi, chỉ trường hợp cần thiết mới đi cả hai. Em cũng hạn chế mua sắm, bỏ thói quen đi shop để làm quen với việc mua áo quần ở chợ hay cửa hàng bình dân. Anh giảm tối đa những cuộc nhậu, một tuần chỉ đôi lần cùng bạn bè, vừa đảm bảo sức khỏe vừa giảm chi phí. Vì ở nhà thuê nên vợ chồng mình quán triệt khẩu hiệu “tắt khi không sử dụng” để tiết kiệm điện nước tối đa. Thay vì, xả nước ào ào mỗi lần tắm rửa hay giặt giũ, anh mua một bồn chứa nước để vòi chảy rả rích cả ngày rồi xả dùng, tận dụng nước rửa rau để tưới cây. Kết quả, đồng hồ nước nhà mình giảm được vài số mỗi tháng. Hồi trước, ngày nào em cũng ủi áo quần để đi làm thì bây giờ, vào mỗi cuối tuần, em gom hết áo quần của hai vợ chồng ủi luôn một lượt vừa đỡ tốn thời gian vừa tiết kiệm điện. Anh mua thêm cái bếp than đặt trước sân để nấu nước hay hầm xương cho buổi sáng, giúp mình tiết kiệm được khoản ga nấu hàng tháng. Nhưng không phải vì kế hoạch tiết kiệm mà vợ chồng mình quên mất những cuộc vui cùng bạn bè. Thỉnh thoảng, mình rủ bạn về nhà liên hoan ăn uống thay cho đi nhà hàng như ngày trước, vừa vui vừa đảm bảo chi tiêu. Vừa rồi, em mới mua con heo đất để trên đầu giường, mỗi ngày, vợ chồng bỏ heo ít tiền lẻ, hy vọng sau vài năm, mình sẽ có một khoản không nhỏ để dành. Kế hoạch tiết kiệm của vợ chồng mình còn dài lâu nhưng trước mắt, anh thấy đã có hiệu quả thiết thực. Vợ chồng đồng tâm hiệp lực cho những kế hoạch dài hạn như mua đất, làm nhà và nuôi con… Giờ anh đã hiểu “khéo ăn thì no, khéo co thì ấm…”, em nhỉ?
(Xem thêm)

spg

Trung bình mỗi tháng 2 VC chị sài từ 3-5tr (tùy tháng) Tiền ăn uống :2000K/th (Ngày 3 bữa đều nấu...
ông xã mình quốc tịch úc đang sống và làm việc tại úc vừa bị tai nạn lao động nên thời gian này không đi làm( bảo hiểm trả lương). ông xã mình nói ko về việt nam được vì nếu đi ra khỏi úc sẻ không được lảnh lương và nếu có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe sẻ tự chịu trách nhiệm nên mình muốn xin visa du lich có con mình 6 tuổi đi cùng để thăm gia đình ô xã vừa tiện việc chăm sóc ô xã. không biết mình phải đóng bao nhiêu tiền cho Lãnh Sự Quán. Dich vụ làm visa nói là phải tốn gấp đôi có đúng không??
(Xem thêm)

Trungga

Không đi làm mà lãnh lương từ bảo hiểm thì hàng tháng phải trình diện, do vậy mà về VN sẽ tốn kém...
Đó là một cty kinh doanh về lĩnh vực bắn tiền thanh toán cho thuê bao di động trả trước và sau, hình thức như đa cấp, mới vào bạn phải mua sim đa năng trên 100000, mức lương thử việc 3 triệu nhưng khi vào làm chỉ tiêu tối thiểu bạn dạt 2 triệu và tìm 5 người dưới mình nhưng khi tính lương bạn phải dạt 4 triệu 5 người duói bạn phải 4 triệu bạn mới có lương 3 triệ. Ở đây tôi muốn nói nếu như ngay từ đầu phỏng vấn cty nói rõ ràng không vấn đề gì nhưng mọi thứ là con số bí ẩn đến lúc lãnh lương mới biết thi...Vì vậy tôi khuyên các bạn trẻ đi kiếm việc làm nên cận thận bởi các tin đăng tuyển dụng là tên của những cty lớn nhưng khi làm việc thì là cty Nam Thiên và tôi muốn nói cho các bạn biết để khi vào làm đến khi lãnh lương không thất vọng hay cảm giác mình bị lừa
(Xem thêm)
Cho mình hỏi ngành này học gì? Ở nước mình có đào tạo không? Ra trường dễ kiếm việc và lương cao không? Cảm ơn.

Nguyen Ken

Không biết bạn ở đâu? Bạn có thể liên hệ các trường về kinh tế để học về bảo hiểm. Làm việc trong...
1. Tiền bạc (tất nhiên) 2. Đ ồ đạc và lương thực thực phẩm đón Tết 3. Dọn dẹp nhà cử để đón tết Quý Tỵ 4. Năm mới tức là cái gì cũng mới, đẹp, sạch. 5. Đoàn tụ gia đình là trên hết. 6. Đừng ăn quá trớn dễ lên "kg" đặc biệt là phụ nữ 7. Sắp xếp công việc cho ổn thỏa trước khi tết
(Xem thêm)
Em mới tốt nghiệp, đi làm rồi nhưng lương bèo bọt lắm . Đang tính đổi điện thoại, nhờ các tiền bối tư vấn giùm. Em là girl nên cũng mún Đt đẹp đẹp chút, còn mấy cái như cấu hình, hệ điều hành gì đó thì không yêu cầu cao lắm, vào mạng ngon là ok! Em đang phân vân mấy con cùi của HTC, Samsung và Mobistar, mong các bác cho ý kiến!
(Xem thêm)

nguyen

Chào bạn Bạn ơi Samsung và LG vừa giới thiệu các smartphone có giá trên dưới 3 triệu...
Vì thích ôtô và đi làm xa nhà đi và về gần 80 km nên tôi định gom góp mua chiếc xe nhỏ đi và về đỡ khói bụi và mưa nắng. Lương hơn 15 triệu, tích góp đã được ít, tôi có 2 lựa chọn mua xe và 2 lý do, mong các bác tư vấn (Nguyễn Nhật). Tôi định mua chiếc Matiz (0,8 lít) dung tích nhỏ, ít tốn xăng, nhỏ gọn, dễ đi lại nhưng cũng thích Morning (1,1 lít) với tiêu chí ít tiêu tốn nhiên liệu vì thực ra thay thế xe máy đi hàng ngày. Nên mua xe nào trong 2 loại nói trên với tiêu chí lợi xăng, ít tiền và nên mua xe mới hay xe cũ ? Vì mua xe mới phải bỏ ra hơn 300 triệu thấy cũng xót.
(Xem thêm)

tun oi

Morning > Matiz Thực ra cả hai chiếc xe trên đều không phải loại xe dành để đi đường trường...
Giám đốc công ty thép Cũng như mọi cty luyện kim khác,cty thép BT cũng gặp phai r những khó khănt trong những năm gần đây.trong một cuộc họp giao ban giám đốc,mọi người đều nêu vấn đề lương bổng, họ cho rằng vì lương bổng thấp nên không tạo ra tinh thần làm việc trong công nhân. Nhưng giám đốc cty trả lời rằng ông ko quan tâm đến vấn đề đó, ông cũng nhấn mạnh rằng đó là vấn đề của phó giám đốc phụ trách nhân sự.các cán bộ quản lý sau buổi họp đều chưng hửng và có ý kiến bất mãn. Được biết vị giám đốc cty trên nguyên là một chuyên viên tư tài chính giỏi, HDDQT giao chức vụ GĐ cho ông với hy vộng tài năng chuyên môn của ông sẽ giúp cty vượt qua giai đoạn khó khăn tài chính trầm trọng. Ban đầu thì mọi việc đều trôi chảy, ông đã dùng những kỹ thuật tài chính để giải quyết những vấn đề của cty, nhưng vấn đề sâu xa thì ông chưa giải quyết được. Là một chuyên viên tài chính cho nên ông thường bối rối khi phải tiếp tục đối mặt với mọi người, vì vậy ông thừong bối rối khi gặp mọi người, vì vậy ông tường dùng văn bản giấy tờ cho các mệnh lệnh h\chir thị hơn là tiếp xúc trực tiếp vời mọi người. Ông cũng là người phó mặc những vấn đề kế hoạch và nhân sự cho các cấp phó của mình vì ông quan niệm tài chính là quan trọng nhất. Mọi cố gắng cải tổ của công ty đều có nguy cơ phá ản. Các quản trị viên cấp trung gian ít hợp tác, các quản trị viên cấp cao thi ko thống nhất. mình có vai câu hỏi: 1.Theo bạn tại sao HĐQT lại bổ nhiệm vị giám Đốc mới đó? Bạn có ý kiến gì về việc này? 2. Qua tình huống trên bạn nhận xét gì về hoạt động quản trị trong doanh nghiẹp trên? 3.Giám đốc cty đã làm tốt chức năng nào chưa làm tốt chức năng nào? 3.Nếu bạn ở vị trí GĐ cty BT bạn sẽ làm gì để phát triển cty?
(Xem thêm)

Thành viên tích cực

1

Nguyen Huong Ng

7 lượt cảm ơn
2

Thu Quyên

5 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Phương A

4 lượt cảm ơn
4

Hà Trang

3 lượt cảm ơn
5

Vũ Thu Thủy

2 lượt cảm ơn