anh chi oi ! em vuong mot cau hoi ma em khong the lam duoc mong anh chi biet thi tra loi dum em nhe: 1.trinh bay vai tro cua bao mat he thong doi voi an ninh mang ? tai sao bao mat he thong tren may tinh va mang may tinh la van de can quan tam? giup em nhe. em cam on.
(Xem thêm)

Lê Hữu Tự Do

Hiện nay vai trò của người quản trị mạng rất quan trọng: họ đảm bảo cho hệ thống máy tính, mạng được...
Chuyện là vậy. Em có một người bạn trước có 1 page trên Facebook và để em trong vai trò quản trị trang nhưng bây giờ bạn ấy bị mất nick không đăng nhập vào được. Vậy bây giờ em muốn thoát khỏi quyền quản trị của Page đó thì phải làm thế nào ? Mong mọi người giúp đỡ.
(Xem thêm)

thu

Vào Page mà bạn có quyền admin đó, vào thành viên (members) muốn thay đổi thành viên nào thì bạn...
{Hỏi} Hiện nay trong nền kinh tế ở nước ta có 1 số doanh nghiệp nhà nước kinh doanh thua lỗ, vậy có nên đê doanh nghiệp phá sản hay không ? Tại sao ? Để thực hiện tốt vai trò quản lý kinh tế vĩ mô của nhà nước thì doanh nghiệp nhà nước cần phải nắm giữ những lĩnh vực kinh tế nào ? Hãy giải thích vì sao ?
(Xem thêm)
Nhiều người nói rằng phòng hành chính nhân sự là một phòng phụ, theo bạn ý kiến này đúng không. Vai trò thực là gì ?

bui tam nhi

Quản lý nhân sự đóng vai trò hết sức quan trọng đối mới mỗi doanh nghiệp. Mục tiêu và nhiệm vụ...
Trong 4 chức năng của Quản trị học,theo bạn chức năng nào đóng vai trò quan trọng nhất?Tsao?
Bà Katherine Yip Geicke đã tham dự Hội Nghị Nhà Đầu Tư VinaCapital 2009 vào ngày 25-27 tháng 10 vừa qua, với vai trò là một đối tác sáng lập của công ty và cố vấn Ban quản trị. Hội nghị được tổ chức tại khách sạn Sofitel Legen Metropole tại Hà Nội. VinaCapital đã tập hợp được hơn 200 nhà đầu tư nước ngoài và các nhà lãnh đâo doanh nghiệp cao cấp với ước muốn tìm hiểu về thị trường và cơ hội đầu tư ở Việt Nam trong những năm sắp tới. Theo Vinacapital, Việt Nam ứng phó rất tốt với khủng hoảng kinh tế. Cụ thể, với chính sách thắt chặt tiền tệ của chính phủ Việt Nam, tính thanh khoản của thị trường chứng khoán giảm mạnh do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu nửa cuối năm 2008, tuy nhiên, Việt Nam đã sớm vượt qua cả hai thử thách to lớn ấy và đạt tới mức tăng trưởng GDP lên tới hơn 5% cho năm 2009. [url=http://dddn.com.vn/2009102771022cat101/viet-nam-ung-pho-tot-voi-khung-hoang-nhung-van-can-than-trong.htm]http://dddn.com.vn/2009102771022cat101/viet-nam-ung-pho-tot-voi-khung-hoang-nhung-van-can-than-trong.htm[/url]
(Xem thêm)
WMP 11 của mình bị sao ý!có bạn nào giúp mình với?please cụ thể là mình không thể mở nó bằng cách nhấp đúp ma2 chỉ mở được bằng cách run as adminnạtor trong khi mình đã vào với vai trò là người quản trị. thanhks.
(Xem thêm)

thuy linh

Ủa lạ nhỉ phải là WMP 12 chứ. Nếu bạn muốn mở = cách double click bt thì bạn chỉ cần tắt User...
Xin các anh chị giúp tôi hiểu thêm về vai trò của các cấp từ lãnh đạo cao nhất, quản lý cấp trung, quản lý tác nghiệp và nhân viên trong doanh nghiệp đối với việc thực hiện, duy trì hệ thống quản lý chất lượng. Xin cảm ơn!
(Xem thêm)

ThoThongMinh

Một câu hỏi từ thực tiễn công việc đây mà. Anh Hòa thân mến, chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn...
Em đang làm đề tài về vai trò của lý thuyết động viên trong quản trị nhưng chỉ thấy các nguồn tài liệu tập trung chủ yếu vào các lý thuyết phổ biến như của Maslow, Freud. Em đuợc biết còn có các lý thuyết khác nhưng không biết kiếm ở đâu ra cả. Các anh có thể giúp em được không ạ?
(Xem thêm)

ThoThongMinh

Căn cứ theo Nghiên cứu của Hawthorne Study (Terpstra, 1979) về động viên nhân viên. Có 5 cơ sở lý...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn