Mobifone có chuơng trình khuyếm mại nhân dịp khai trương dịch vụ 3G, từ 15/12/09 đến 15/03/2010 giảm 50% cước thuê bao dành cho các khách hàng khi sử dụng các gói dịch vụ Surf30, Surf7, và Surf1. [url=http://www.mobifone.com.vn/web/vn/ho...on.jsp?id=2782]http://www.mobifone.com.vn/web/vn/ho...on.jsp?id=2782[/url] Vậy mà hôm nay mình đăng ký gói Surf30 lại không được ( tài khoản còn 156.000 đ). Điện cho các em nhân viên chăm sóc khách hàng thì em nào cũng quả quyết là còn thời gian khuyến mại " anh có thể đăng ký kến 24g hôm nay là còn hưởng được chuơng trình KM " các em hướng dẫn mình đủ cách vẫn không DK được. Nhờ sự HƯỚNG DẪN nhiệt tình của các em, sau một thời gian ( cái này mình biết là do các em câu giờ, nhưng muốn biết kết cục ra sao nên mình cũng phải cố chịu đựng ) mình phải thử đăng ký gói Surf7 thử coi thế nào. Kết cục là 80.000 của mình đi tong. Lại tiếp tục nhờ sự TƯ VẤn tận tình và chút ít thời gian quý báu của các em ( và một phần tiền của mình ) cuối cùng nhận được câu trả lời là sẽ liên lạc lại sau, cái này là do hệ thống ( HAY TẠi DO NGƯỜi ? ). Các men Mobifone có ai đi qua thì kiểm tra dùm mình và cho các bạn như mình. Chứ làm ăn như vậy thì kỳ quá.
(Xem thêm)
Mình dùng firefox 3.6 hay vào trang http://www.mobifone.com.vn để gửi tin nhắn mặc dù mình đã chọn chế độ remember nhưng lần sau truy cập vào trang web vẫn bắt phải đăng nhập có cách nào để mỗi lần vào không phải đăng nhập lại kô ?
(Xem thêm)

phamthuduong

Bạn chưa cài master pass cho firefox nên thế thôi , nếu đẫ cài thì lần sau nó sẽ nhớ cho bạn thuy...
Sau khi đăng ký thành công và nhận được một tin nhắn với số PIN để kích hoạt tài khoản không hiểu sao mình không kích hoạt được và bị dẫn tới link sau http://www.mobifone.com.vn/web/vn/users/error.jsp?state=27 mình không thấy liên hệ với người quản trị website này đâu cả vậy có ai biết cách khắc phục hướng dẫn mình với Thank!
(Xem thêm)

forever_and_one

Thông thường, sau khi bạn đã điền đầy đủ bản đăng ký theo đúng quy định và gửi đi, hệ thống sẽ gửi...
Sau khi đăng ký thành công và nhận được một tin nhắn với số PIN để kích hoạt tài khoản không hiểu sao mình không kích hoạt được và bị dẫn tới link sau http://www.mobifone.com.vn/web/vn/users/error.jsp?state=27 mình không thấy liên hệ với người quản trị website này đâu cả vậy có ai biết cách khắc phục hướng dẫn mình với Thank
(Xem thêm)

binhhc

[size_5]Tôi cũng đã gặp lỗi này, nhưng khi gọi 18001090 thì họ bảo là do mạng hay máy chủ gì gì đó...

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

2 lượt cảm ơn
2

monpion0111

2 lượt cảm ơn
3

nguyễn bảo Hân

1 lượt cảm ơn
4

Huong93

1 lượt cảm ơn
5

Tú Trần

1 lượt cảm ơn