Tìm kiếm theo danh mục

Nguyễn Huỳnh Trúc Tiên

Gặp rắn bò vào nhà là điềm báo gì Chợ kim biên nằm ở đâu cách làm sáng bạc bằng nước rửa bát ...
Mk nhớ hồi nhỏ xem trên vtc11 có chiếu phim hoạt hình gì mà có một cậu bé ko biết bị làm sao mà cứ mỗi sáng thức dậy là cậu bé có khả năng khác nhau

Thằng Ngốc

nó là martin morning bạn nhé
Mobile marketing là tiếp thị trên hoặc sở hữu một đồ vật di động, chẳng hạn như một điện thoại thông minh. Tiếp thị điện thoại di động mang thể cung ứng cho người mua có thời gian và vị trí nhạy cảm, thông báo cá nhân nhằm thúc đẩy hàng hóa, nhà cung cấp và ý tưởng. Là việc tiêu dùng các công cụ di động như một kênh giao tiếp và truyền thông giữa nhãn hàng và người tiêu dùng. Hơn 90 phần trăm của tất cả các tin nhắn văn bản được mở và đọc trong vòng năm phút hoặc ít hơn. Và tấn của các chủ doanh nghiệp nhỏ đang sẵn sàng để viết câu chuyện thành công dịch vụ tin nhắn ngắn (SMS) của họ. Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Email là gì? Hãy để tôi cung cấp cho bạn một lời khuyên: Nếu bạn đang bị mắc kẹt trên các phương pháp cũ, trường học, bạn nên bắt đầu vời Mobile marketing qua SMS. Đây là một chiến thuật cho các chủ doanh nghiệp hiện đại. Nếu bạn muốn cung cấp cho văn bản thông điệp tiếp thị một thử nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hãy kiểm tra các quy tắc vàng . Có một giới hạn ký tự cho một lý do. Người ta không muốn nhận một luồng văn bản 300-từ từ bạn. Đừng cảm thấy quá xấu: Họ không muốn một bản tuyên ngôn từ bất kỳ kinh doanh. Họ chỉ muốn một đề nghị tuyệt vời với các hướng dẫn đơn giản cứu chuộc. Vì vậy, có được quyền cho điểm. Mở với đề nghị này, và kết thúc bằng một cuộc gọi đến hành động. Khuẩn không cần thiết chỉ sẽ đánh lạc hướng thuê bao của bạn và dẫn đến tỷ lệ mua lại thấp hơn. Mobile marketing là một việc làm cần thiết ngay lúc này.
(Xem thêm)

Quang Trung

Ai biết chính xác làm ơn cho mình hỏi. Mình sn 1984 là (tý). Ng yêu mình sn 1993 là (dậu) có thể lấy...

tu

- Hình thái kinh tế là một phạm trù của Chủ nghĩa duy vật lịch sử dùng để chỉ XH ở từng g/đ phát...

tien

- Tên thật của Lý Thường Kiệt là Ngô Tuấn người ở làng An Xá, huyện Quảng Đức (Cơ Xá, Gia Lâm - Hà...
[:(] các bạn giúp mình: CNXH là gì?ra đời khi nào? quá trình phát triển?những thành tựu và hạn chế của CNXH và Mac-Le đã nói gì về CNXH?Hic.Help me!!!

Vuong LGTS

Chủ nghĩa Xã hội hay Chủ nghĩa Cộng sản là gì? Bạn có thể tham khảo bài viết rất cụ thể tại: Chủ...
" Sức khỏe là vàng " là một chân lý luôn luôn đúng trong mọi thời đại, tuy nhiên cũng có ý kiến sức khỏe còn quý hơn vàng , bởi vì phải có sức khỏe thì chúng ta mới có thể thực hiện được những gì mình muốn làm. Biết vậy nhưng có phải ai cũng biết cách bảo vệ sức khỏe của mình đâu.Các bạn hãy chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mình nhé?
(Xem thêm)

giai gioi the

Vuong LGTS

Troll Face là cái mặt hài khi chơi khâm người khác đó bạn. Bạn tham khao thêm nhiều hình troll...

Vuong LGTS

Troll Face là chơi khâm đó bạn. Bạn có thể tham khảo xem những trò Troll độc để tránh hoặc chơi...
Tôi thấy trên mạng xã hội đang truyền nhau thông tin nên giữ lại răng sữa để giữ mạng cho con. Bé nhà tôi 5 tuổi, sắp thay răng sữa. Xin hỏi nếu tôi muốn dùng răng sữa để đề phòng trị bệnh cho bé thì cần phải làm thế nào?
(Xem thêm)
Các cụ cho em hỏi Brexit là gì ạ? Mấy hôm nay em thấy mọi người cứ nhắc Brexit mãi mà em chẳng biết gì cả.

dkv8x

Thuật ngữ Brexit , dùng để nói đến việc nước Anh rời khỏi liên minh Châu Âu (EU) Vì sao Anh...
nhà mình có ông cậu bị nghiện ma túy cách đây 1 năm , đã cai 2 lần nhưng không phải là cai bắt buộc , tập trung , hiện giờ vẫn sinh hoạt bình thường , không có biểu hiện trộm cắp hay gì nhưng vẫn thỉnh thoảng lấy tiền của vợ con lén lút Mình muốn hỏi những người nghiện ma túy có ai cai dứt điểm được không ?
(Xem thêm)

thoi ban ah, neo ban ko bo dc anh ta ,,thi ban phai chuan bi "hanh trang ma song chug voi lu" ve ly...
Trong năm 2016, từ Soái ca được giới trẻ nhắc đến rất nhiều, kể cả các show truyền hình trên tivi. Nếu bạn chưa biết Soái ca là gì có thể đọc bài viết: Soái ca là gì ? Vậy theo bạn nhân vật nào là Soái ca trong những nhân vật sau đây: Isaac - Phạm Lưu Tuấn Tài là Soái ca ??? Chí Thiện là Soái ca ??? Sơn Tùng là Soái ca ??? Hứa Vĩ Văn là Soái ca ??? Hoài Lâm là Soái ca ??? Và những ai bạn cho là Soái ca ???
(Xem thêm)
Tài khoản facebook của mình tự dưng bị khóa mà mình chằng làm gì cả,mỗi lần đăng nhập nó bắt nhập sdt để gửi cho 1 code rồi mới đăng nhập được nhưng khi mình nhập sdt vào thì chẳng có code nào được gửi cả ,có ai biết cách nào để mở ra giúp mình với.Thanks
(Xem thêm)

– NHẬN UNLOCK TẤT CẢ DẠNG KHÓA FACEBOOK PROFILE * xác định ảnh của bạn bè (đã quá giới hạn...
Các cụ cho em hỏi ngu với ạ: EU là gì thế ạ? Chẳng là em đọc báo mà không hiểu rõ lắm về từ viết tắt này.

Trịnh Bảo Nam

Liên minh châu Âu – thường gọi là EU – là một tổ chức hợp tác kinh tế chính...
Mình đang gặp rắc rối với tài khoản Facebook nên giờ mạng xã hội này đòi thông tin cá nhân và không cho mình đăng nhập. Facebook của mình vào được lúc 11h30. Đến gần 14h, mình vào lại thì Facebook thông báo là bị sai mật khẩu rồi chặn lại. Mình chỉ dùng chung mật khẩu cho mọi tài khoản nên không thể sai được. Sau đó, Facebook gợi ý thay mật khẩu, mình làm thì trang lại đòi các thông tin cá nhân mà mình không thể cung cấp được. Đến giờ mình không vào Facebook này được nữa. Nhờ các bạn trợ giúp trong trường hợp trên mình cần làm gì? Không lẽ chỉ còn cách lập Facebook mới? Cảm ơn mọi người!
(Xem thêm)

Nguyễn Duy Thiên

nếu bạn đang dùng facebook trên điện thoại thì nên xóa nhanh vào tức thì ứng dụng mang tên...
Tôi công tác tại một cơ quan hành chính sự nghiệp, từng có hành vi được cho là sàm sỡ một phụ nữ, bị người khác quay lại rồi tung lên mạng xã hội. cho hỏi, trong trường hợp trên, tôi có bị xử lý hành chính hay hình sự gì không?
(Xem thêm)
Tình hình từ sáng đến giờ em không truy cập được vào facebook. Các cụ có biết vì sao không ạ? Có cách gì để vào facebook không ạ?

Tống Minh Tùng

Hiện tại Facebook đang có tình trạng bị lỗi không thể đăng nhập và sử dụng được. Facebook rơi...
Việc Anh ra khỏi Liên minh Châu Âu EU (gọi tắt là Brexit) có gây ảnh hưởng gì đến du lịch không các cụ nhỉ? Nếu muốn đi du lịch Anh trong thời điểm này thì sẽ như thế nào? Em đang sống ở Đức ợ.
(Xem thêm)

dkv8x

Nước Anh dù tách khỏi EU nhưng vẫn sẽ thương lượng hợp tác một số mặt, mình nghĩ trong đó có khoản...
Gấp, các cụ giúp em với ạ. Tình hình là em gái em bị hack mất tài khoản facebook. Chuyện chẳng có gì nhưng tài khoản đó của em gái em đang buôn bán. Giờ không biết làm sao để lấy lại. Các cụ có cách nào để phục hồi tài khoản facebook và giữ lại khi bị hack không ạ? Mách giúp em với ạ.
(Xem thêm)

Tống Minh Tùng

nếu địa chỉ email hoặc mật khẩu trên tài khoản Facebook của bạn thay đổi mà không phải do bạn...
Tôi không hiểu Blog là gì, cách lập blog, cách sử dụng như thế nào... Tôi rất muốn lập blog mong các bạn chỉ giùm?

duc anh

Của tui nè http://dulichnahang.com
Theo như Việt Nam thì scandal là những vụ sao lộ hàng , chuyện của sao gây ầm ỉ, những tin tức sao xàm xàm của sao việt , sao hàn , sao hoa ngữ ...v.v.. Vậy ai biết scandal bắt đầu từ đâu và ý nghĩa của nó như thế nào????
(Xem thêm)

vậy phẫu thuật thẩm mỹ có phải là scandal không
Em năm nay học lớp 12, còn mấy tháng nữa là thi nhưng vẫn chưa xác định được ngành nghề, nhờ mọi người tư vấn giúp. Em muốn chọn ngành nghề theo sự phát triển của xã hội, tự tin rằng một khi xác định được mục tiêu thì em sẽ dành trọn đam mê của mình. Em có thể thuyết trình, phản bác ý kiến, hay tham gia các hoạt động xã hội, tuy không xuất sắc nhưng cũng gọi là được. Nhờ mọi người đã ra trường hoặc đang học chỉ cho em kinh nghiệm chọn ngành nghề. Em cảm ơn rất nhiều.
(Xem thêm)

Phan Minh Thùy

Quyết định con đường sự nghiệp và tìm kiếm một công việc phù hợp có thể là một việc tương đối khó...
Không hiểu hãng điện thoại Canada đang có những tính toán gì mà quyết định làm như vậy. Khác với các ứng dụng Facebook trên Android, iOS hay Windows 10, Facebook trên chợ ứng dụng BlackBerry World không phải do đội ngũ lập trình viên của mạng xã hội phát triển, mà do chính hãng công nghệ Canada xây dựng. Vì điều này, các tính năng trên ứng dụng Facebook cho BlackBerry 10 khá nghèo nàn và luôn bị người dùng ném gạch. Mọi sự không quá tồi tệ, người dùng vẫn "sống chung với lũ", chậm thì chậm mà không dùng thì lại thiếu. Ấy vậy, chút chỗ dựa tinh thần cuối cùng của những người còn trụ lại với BlackBerry cũng bị tước mất. Hãng vừa tung ra bản cập nhật ứng dụng Facebook, đồng thời xóa luôn nó khỏi máy người dùng. Từ nay, mỗi khi nhấn vào biểu tượng Facebook trên màn hình ứng dụng, nó sẽ dẫn bạn tới trình duyệt và địa chỉ https://m.facebook.com . Chả hiểu sao nó vẫn chiếm 35MB trong máy mới buồn cười chứ. Bạn chưa update ư? Đừng lo, tới ngày 31/3 này nếu không update lên phiên bản Facebook Trình Duyệt Web, ứng dụng của bạn cũng sẽ ngừng hoạt động. Một cơn mưa gạch đá đang bay tới trụ sở của BlackBerry. Cá nhân tôi thấy ứng dụng Facebook Trình Duyệt Web mới này hoạt động tốt, mượt mà hơn ứng dụng cũ, nhưng lại mất đi một số tính năng mà người dùng cần. - Bạn sẽ không nhận được thông báo qua BlackBerry Hub nữa, hãy làm quen với việc refresh trình duyệt để xem mình có thông báo hay tin nhắn mới hay không. - Bạn không thể tiếp tục chia sẻ ảnh trực tiếp qua Hub nữa, vào trình duyệt và chọn file tải lên. Điều này khiến tôi nhớ lại thời điểm cách đây 5 năm khi vất vả lắm mới có thể up được cái ảnh lên Facebook thông qua Opera Mini. - Ngoài ra, danh bạ của bạn cũng sẽ không được cập nhật thông tin, ảnh đại diện từ Facebook nữa, tính năng đồng bộ không thể hoạt động trên trình duyệt Web. Có vẻ như phía Facebook đã ngừng cung cấp hàm API cho ứng dụng trên BlackBerry. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi cách đây không lâu, WhatsApp, một ứng dụng khác thuộc sở hữu của Facebook cũng đã ngừng hỗ trợ nền tảng này. Trong tương lai, nhiều khả năng một số mạng xã hội khác cũng sẽ rời bỏ BlackBerry 10. Với những ai vẫn muốn sử dụng Facebook native, bạn có thể tạm thời không nâng cấp, hoặc tìm tới file APK của Facebook cho Android để cài đặt. Công nhận cái hãng này điên thật. Các ông nghĩ sao?
(Xem thêm)

David Tuan Hoang

Nó là 1 dạng mạng xã hội kết bạn và làm quen giống như face book, zalo
Hiện nay khi mà các mạng xã hội như facebook, google plus, twitter hay pinterest và thậm chí là cả zalo, intagram đang trở nên rất phổ biến với mọi người, thì e-mail có trở nên lỗi thời hoặc ít người dùng hay không? Câu trả lời chắc chắn là không, Vì Sao? Chúng ta cần tìm hiểu Getresponse là gì ? Email là một trong những công cụ hữu hiệu nhất để giao tiếp trong công việc kinh doanh nói chung và đặc biệt là kinh doanh online. Vậy bạn có muốn một hệ thống e-mail marketing chăm sóc khách hàng tự động để có thể giúp bạn chăm sóc khách hàng 24/7 và mọi nơi mọi lúc? Để tìm hiểu thêm, các bạn có thể tham khảo bài viết Email marketing là gì? Công cụ GetResponse chính là hệ thống email marketing như vậy. Vậy Getresponse là gì? GetRespone là dịch vụ Email Marketing tốt nhất hiện nay, được trên 350.000 nhà tiếp thị kinh doanh online sử dụng như một vũ khí hạng nặng trong công cuộc phát triển bán hàng online trên mạng. Phần mềm GetRespone giúp bạn tạo Landing Page một cách chuyên nghiệp và dễ dàng theo chủ ý của mình chỉ ít hơn 10 phút. Và hệ thống còn hỗ trợ trả lời tự động giúp bạn chăm sóc khách hàng dễ hơn bao giờ hết. Giải pháp GetRespone MIỄN PHÍ 30 ngày dùng thử không cần thẻ tín dụng. Truy cập trang: http://www.getresponse.pro/ Dịch vụ Email Marketing Getresponse tốt nhất hiện nay dành cho bạn 350,000+ khách hàng của 182 quốc gia hài lòng, và đã đạt được trên 1 tỷ người đăng ký nhận thư mỗi tháng. Những tính năng nổi bật của GetResponse: – Nhiều mẫu Email chuyên nghiệp, ấn tượng: Khách hàng của bạn sẽ nhận được những mẫu Email tuyệt vời trên tất cả các thiết bị để tăng độ thu hút. – Tự động phản hồi: Bạn có thể sử dụng để chăm sóc khách hàng và trả lời tự động những gì bạn muốn nhằm giữ chân khách hàng. – Dễ dàng với Landing Page: Bạn có thể điều hướng tới website đích chuyên nghiệp chỉ trong vài phút để thu hút khách hàng. – Hỗ trợ bởi các chuyên gia: Đội ngũ chuyên nghiệp đẳng cấp, hỗ trợ bạn tận tình trên toàn thế giới. Tóm lại, với kinh nghiệm lâu năm làm trong lĩnh vực marketing online, tôi thấy được lợi ích của phần mềm Getresponse là gì : hỗ trợ khách hàng tốt, giới thiệu sản phẩm dịch vụ tới nhiều người dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả. Chúc các bạn thành công!
(Xem thêm)
Tôi sử dụng tài khoảng yahoo của mình để tạo facebook, nhưng máy báo là tài khoảng yahoo này đã đăng kí một trang khác, vậy tôi phải làm gì để lấy lại mật khẩu của mình?

thu

Bạn có quên mật khẩu facebook ? đừng lo lắng Tôi có giải pháp. Bản chất của con người là khó...

Thành viên tích cực

1

Binhminh5723

5 lượt cảm ơn
2

Khanh.nguyen

4 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Hoàng Qu

2 lượt cảm ơn
4

Giang Toàn

1 lượt cảm ơn
5

Phương Nguyễn

1 lượt cảm ơn