Tìm kiếm theo danh mục
Mình đang gặp rắc rối với tài khoản Facebook nên giờ mạng xã hội này đòi thông tin cá nhân và không cho mình đăng nhập. Facebook của mình vào được lúc 11h30. Đến gần 14h, mình vào lại thì Facebook thông báo là bị sai mật khẩu rồi chặn lại. Mình chỉ dùng chung mật khẩu cho mọi tài khoản nên không thể sai được. Sau đó, Facebook gợi ý thay mật khẩu, mình làm thì trang lại đòi các thông tin cá nhân mà mình không thể cung cấp được. Đến giờ mình không vào Facebook này được nữa. Nhờ các bạn trợ giúp trong trường hợp trên mình cần làm gì? Không lẽ chỉ còn cách lập Facebook mới? Cảm ơn mọi người!
(Xem thêm)
Tài khoản facebook của mình tự dưng bị khóa mà mình chằng làm gì cả,mỗi lần đăng nhập nó bắt nhập sdt để gửi cho 1 code rồi mới đăng nhập được nhưng khi mình nhập sdt vào thì chẳng có code nào được gửi cả ,có ai biết cách nào để mở ra giúp mình với.Thanks
(Xem thêm)

phamhuuhau1994@gmail.com

Sửa lổi xác định ảnh bạn bè. Liên hệ. 0963465870
Gấp, các cụ giúp em với ạ. Tình hình là em gái em bị hack mất tài khoản facebook. Chuyện chẳng có gì nhưng tài khoản đó của em gái em đang buôn bán. Giờ không biết làm sao để lấy lại. Các cụ có cách nào để phục hồi tài khoản facebook và giữ lại khi bị hack không ạ? Mách giúp em với ạ.
(Xem thêm)

tungtong80

nếu địa chỉ email hoặc mật khẩu trên tài khoản Facebook của bạn thay đổi mà không phải do bạn...
nhà mình có ông cậu bị nghiện ma túy cách đây 1 năm , đã cai 2 lần nhưng không phải là cai bắt buộc , tập trung , hiện giờ vẫn sinh hoạt bình thường , không có biểu hiện trộm cắp hay gì nhưng vẫn thỉnh thoảng lấy tiền của vợ con lén lút Mình muốn hỏi những người nghiện ma túy có ai cai dứt điểm được không ?
(Xem thêm)

con ban noi ng yeu dang nghien,ban muon bo nguoi ay,thar ra ban trai ban cung dang dau kho lam,theo...
Theo như Việt Nam thì scandal là những vụ sao lộ hàng , chuyện của sao gây ầm ỉ, những tin tức sao xàm xàm của sao việt , sao hàn , sao hoa ngữ ...v.v.. Vậy ai biết scandal bắt đầu từ đâu và ý nghĩa của nó như thế nào????
(Xem thêm)

vậy phẫu thuật thẩm mỹ có phải là scandal không
Em năm nay học lớp 12, còn mấy tháng nữa là thi nhưng vẫn chưa xác định được ngành nghề, nhờ mọi người tư vấn giúp. Em muốn chọn ngành nghề theo sự phát triển của xã hội, tự tin rằng một khi xác định được mục tiêu thì em sẽ dành trọn đam mê của mình. Em có thể thuyết trình, phản bác ý kiến, hay tham gia các hoạt động xã hội, tuy không xuất sắc nhưng cũng gọi là được. Nhờ mọi người đã ra trường hoặc đang học chỉ cho em kinh nghiệm chọn ngành nghề. Em cảm ơn rất nhiều.
(Xem thêm)

gabong123

Quyết định con đường sự nghiệp và tìm kiếm một công việc phù hợp có thể là một việc tương đối khó...
[:(] các bạn giúp mình: CNXH là gì?ra đời khi nào? quá trình phát triển?những thành tựu và hạn chế của CNXH và Mac-Le đã nói gì về CNXH?Hic.Help me!!!

tuyenharbour

Chủ nghĩa xã hội bao gồm các tư tưởng chính trị ủng hộ một hệ thống kinh tế-xã hội mà trong đó các...
Không hiểu hãng điện thoại Canada đang có những tính toán gì mà quyết định làm như vậy. Khác với các ứng dụng Facebook trên Android, iOS hay Windows 10, Facebook trên chợ ứng dụng BlackBerry World không phải do đội ngũ lập trình viên của mạng xã hội phát triển, mà do chính hãng công nghệ Canada xây dựng. Vì điều này, các tính năng trên ứng dụng Facebook cho BlackBerry 10 khá nghèo nàn và luôn bị người dùng ném gạch. Mọi sự không quá tồi tệ, người dùng vẫn "sống chung với lũ", chậm thì chậm mà không dùng thì lại thiếu. Ấy vậy, chút chỗ dựa tinh thần cuối cùng của những người còn trụ lại với BlackBerry cũng bị tước mất. Hãng vừa tung ra bản cập nhật ứng dụng Facebook, đồng thời xóa luôn nó khỏi máy người dùng. Từ nay, mỗi khi nhấn vào biểu tượng Facebook trên màn hình ứng dụng, nó sẽ dẫn bạn tới trình duyệt và địa chỉ https://m.facebook.com . Chả hiểu sao nó vẫn chiếm 35MB trong máy mới buồn cười chứ. Bạn chưa update ư? Đừng lo, tới ngày 31/3 này nếu không update lên phiên bản Facebook Trình Duyệt Web, ứng dụng của bạn cũng sẽ ngừng hoạt động. Một cơn mưa gạch đá đang bay tới trụ sở của BlackBerry. Cá nhân tôi thấy ứng dụng Facebook Trình Duyệt Web mới này hoạt động tốt, mượt mà hơn ứng dụng cũ, nhưng lại mất đi một số tính năng mà người dùng cần. - Bạn sẽ không nhận được thông báo qua BlackBerry Hub nữa, hãy làm quen với việc refresh trình duyệt để xem mình có thông báo hay tin nhắn mới hay không. - Bạn không thể tiếp tục chia sẻ ảnh trực tiếp qua Hub nữa, vào trình duyệt và chọn file tải lên. Điều này khiến tôi nhớ lại thời điểm cách đây 5 năm khi vất vả lắm mới có thể up được cái ảnh lên Facebook thông qua Opera Mini. - Ngoài ra, danh bạ của bạn cũng sẽ không được cập nhật thông tin, ảnh đại diện từ Facebook nữa, tính năng đồng bộ không thể hoạt động trên trình duyệt Web. Có vẻ như phía Facebook đã ngừng cung cấp hàm API cho ứng dụng trên BlackBerry. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi cách đây không lâu, WhatsApp, một ứng dụng khác thuộc sở hữu của Facebook cũng đã ngừng hỗ trợ nền tảng này. Trong tương lai, nhiều khả năng một số mạng xã hội khác cũng sẽ rời bỏ BlackBerry 10. Với những ai vẫn muốn sử dụng Facebook native, bạn có thể tạm thời không nâng cấp, hoặc tìm tới file APK của Facebook cho Android để cài đặt. Công nhận cái hãng này điên thật. Các ông nghĩ sao?
(Xem thêm)
Tôi không hiểu Blog là gì, cách lập blog, cách sử dụng như thế nào... Tôi rất muốn lập blog mong các bạn chỉ giùm?

blog có khác gì facebook ko a?????

tuanhoangdigital

Nó là 1 dạng mạng xã hội kết bạn và làm quen giống như face book, zalo
Hiện nay khi mà các mạng xã hội như facebook, google plus, twitter hay pinterest và thậm chí là cả zalo, intagram đang trở nên rất phổ biến với mọi người, thì e-mail có trở nên lỗi thời hoặc ít người dùng hay không? Câu trả lời chắc chắn là không, Vì Sao? Chúng ta cần tìm hiểu Getresponse là gì ? Email là một trong những công cụ hữu hiệu nhất để giao tiếp trong công việc kinh doanh nói chung và đặc biệt là kinh doanh online. Vậy bạn có muốn một hệ thống e-mail marketing chăm sóc khách hàng tự động để có thể giúp bạn chăm sóc khách hàng 24/7 và mọi nơi mọi lúc? Để tìm hiểu thêm, các bạn có thể tham khảo bài viết Email marketing là gì? Công cụ GetResponse chính là hệ thống email marketing như vậy. Vậy Getresponse là gì? GetRespone là dịch vụ Email Marketing tốt nhất hiện nay, được trên 350.000 nhà tiếp thị kinh doanh online sử dụng như một vũ khí hạng nặng trong công cuộc phát triển bán hàng online trên mạng. Phần mềm GetRespone giúp bạn tạo Landing Page một cách chuyên nghiệp và dễ dàng theo chủ ý của mình chỉ ít hơn 10 phút. Và hệ thống còn hỗ trợ trả lời tự động giúp bạn chăm sóc khách hàng dễ hơn bao giờ hết. Giải pháp GetRespone MIỄN PHÍ 30 ngày dùng thử không cần thẻ tín dụng. Truy cập trang: http://www.getresponse.pro/ Dịch vụ Email Marketing Getresponse tốt nhất hiện nay dành cho bạn 350,000+ khách hàng của 182 quốc gia hài lòng, và đã đạt được trên 1 tỷ người đăng ký nhận thư mỗi tháng. Những tính năng nổi bật của GetResponse: – Nhiều mẫu Email chuyên nghiệp, ấn tượng: Khách hàng của bạn sẽ nhận được những mẫu Email tuyệt vời trên tất cả các thiết bị để tăng độ thu hút. – Tự động phản hồi: Bạn có thể sử dụng để chăm sóc khách hàng và trả lời tự động những gì bạn muốn nhằm giữ chân khách hàng. – Dễ dàng với Landing Page: Bạn có thể điều hướng tới website đích chuyên nghiệp chỉ trong vài phút để thu hút khách hàng. – Hỗ trợ bởi các chuyên gia: Đội ngũ chuyên nghiệp đẳng cấp, hỗ trợ bạn tận tình trên toàn thế giới. Tóm lại, với kinh nghiệm lâu năm làm trong lĩnh vực marketing online, tôi thấy được lợi ích của phần mềm Getresponse là gì : hỗ trợ khách hàng tốt, giới thiệu sản phẩm dịch vụ tới nhiều người dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả. Chúc các bạn thành công!
(Xem thêm)

tranduythuan

Facebook là nơi kết nối mọi người lạ với nhau qua mạng Internet. Facebook có nhiều chức năng khác...
Tôi sử dụng tài khoảng yahoo của mình để tạo facebook, nhưng máy báo là tài khoảng yahoo này đã đăng kí một trang khác, vậy tôi phải làm gì để lấy lại mật khẩu của mình?

chieuthuvang

Bạn có quên mật khẩu facebook ? đừng lo lắng Tôi có giải pháp. Bản chất của con người là khó...
Đại học khoa học xã hội và nhân văn có tuyển sinh ngành Đông Phương học khối C không? Ngành Việt Nam học là ngành gì? Sau này ra trường sẽ làm gì? Ở cơ quan nào?

hoangnguyen1234

cho em hoi truong dh xa hoi va nhan van dh quoc gia tphcm nam 2015 co dao tao nganh dong phuong hoc...
người việt nam mình lên mạng internet thích làm gì nhĩ? mình đang có một cuộc khảo sát về hành vi sử dụng internet. đa phần mình thấy giải trí,nghe nhạc, tin tức là chính, ngoài ra còn gì không Ví dụ 1 mạng xã hội học tập, mình nghĩ nếu 1 MXH chuyên về học tập không biết như thế nào, có bao nhiêu người lên mạng với mục đích học tạp, tìm tài liệu nhĩ !! người việt nam mình lên mạng internet thích làm gì nhĩ? mình đang có một cuộc khảo sát về hành vi sử dụng internet. đa phần mình thấy giải trí,nghe nhạc, tin tức là chính, ngoài ra còn gì không Ví dụ 1 mạng xã hội học tập, mình nghĩ nếu 1 MXH chuyên về học tập không biết như thế nào, có bao nhiêu người lên mạng với mục đích học tạp, tìm tài liệu nhĩ !! người việt nam mình lên mạng internet thích làm gì nhĩ? mình đang có một cuộc khảo sát về hành vi sử dụng internet. đa phần mình thấy giải trí,nghe nhạc, tin tức là chính, ngoài ra còn gì không Ví dụ 1 mạng xã hội học tập, mình nghĩ nếu 1 MXH chuyên về học tập không biết như thế nào, có bao nhiêu người lên mạng với mục đích học tạp, tìm tài liệu nhĩ !! người việt nam mình lên mạng internet thích làm gì nhĩ? mình đang có một cuộc khảo sát về hành vi sử dụng internet. đa phần mình thấy giải trí,nghe nhạc, tin tức là chính, ngoài ra còn gì không Ví dụ 1 mạng xã hội học tập, mình nghĩ nếu 1 MXH chuyên về học tập không biết như thế nào, có bao nhiêu người lên mạng với mục đích học tạp, tìm tài liệu nhĩ !! người việt nam mình lên mạng internet thích làm gì nhĩ? mình đang có một cuộc khảo sát về hành vi sử dụng internet. đa phần mình thấy giải trí,nghe nhạc, tin tức là chính, ngoài ra còn gì không Ví dụ 1 mạng xã hội học tập, mình nghĩ nếu 1 MXH chuyên về học tập không biết như thế nào, có bao nhiêu người lên mạng với mục đích học tạp, tìm tài liệu nhĩ !! người việt nam mình lên mạng internet thích làm gì nhĩ?mình đang có một cuộc khảo sát về hành vi sử dụng internet.đa phần mình thấy giải trí,nghe nhạc, tin tức là chính, ngoài ra còn gì khôngVí dụ 1 mạng xã hội học tập,mình nghĩ nếu 1 MXH chuyên về học tập không biết như thế nào, có bao nhiêu người lên mạng với mục đích học tạp, tìm tài liệu nhĩ !!
(Xem thêm)

vuduyvip

theo minh` thi` rat nhieu muc dich khi len mang ma` da phan la` choi game va` cac trang giai tri...

lemai

VẤN ĐỀ HÌNH THÁI KINH TẾ - XÃ HỘI TRONG TUYÊN NGÔN CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN: LÝ LUẬN VÀ TÍNH THỜI...
Có ai biết cách chèn giá vàng và giá ngoại tệ cho blog chỉ mình với? javascrip là gì? 360 plus ko hỗ trợ thì phải?

linhhh

Nhấp vào Edit Feeds, ngay chỗ URL, copy đường link của trang mà mình muốn xem giá vàng vào và bấm...
Thiết lập quyền riêng tư trên Facebook là những thiết lập gì? Mọi người chỉ em với?

caogiadethuong

Kết nối và tận hưởng các ứng dụng giải trí trên Facebook đôi khi sẽ làm bạn đánh mất sự riêng...

hungdz1020

mút chỉ =)) đợi người giàu lấy tiền chia sẻ cho người nghèo nhé

cocxanh82

Bạn luôn muốn khám phá và tận dụng được hết những ứng dụng (app) và tiện ích (add-on)...

hoangha84

Cứ theo truyền thuyết, vua Phục Hi nhân việc nghĩ ra bát quái mà sáng tạo "long thư", vua Thần...

hoangha84

Tư tưởng Hồ Chí Minh về vấn đề dân tộc là một tư tưởng khoa học và cách mạng. Nó được Đảng ta...

luoncuoituoi

Bạn đã biết tai facebook mien phi chính là một công cụ giúp bạn kết nối với những người có liên...
Mình có chơi game Restaurant City trên facebook. Hack được 2 3 bữa hôm nay vào web facebook cũng không đc nữa. Những web khác vào bình thường. Hình như là bị lock IP gì đó ( hỏi bạn nó nói thế ). Có cách nào khắc phục ko giúp mình với !!!
(Xem thêm)

linkhayfb

Phức tạp quá, bạn chỉ cần truy cập vào website này để đăng nhập vào facebook thành công 100% : ...
Facebook bị gì & khắc phục lỗi không vào được Facebook: Rất nhiều bạn dùng Internet (đặc biệt là của Viettel) không vào được Facebook. Nhiều người hoang mang, cho rằng sự cố này là do các ISP chặn Facebook để tạo điều kiện cho mạng xã hội VN “phát triển”. Tình hình là ko phải lỗi Facebook mà do DNS Server VN có vấn đề ! Dưới đây là hướng dẫn cách vào Facebook bình thường : Dùng OpenDNS để đăng nhập vào mạng fb Cấu hình OpenDNS Win XP: QUOTE Trong Windows vào Start > Control Panel > Network Connection > Chọn mạng > Properties > Internet Protocol (TCP/IP) > Properties > chọn Use the following DNS server addresses: gõ vào khung Preferred DNS Server và Alternate DNS Server lần lượt như sau: 208 67 222 222, 208 67 220 220 > nhấp OK 2 lần. Kiểm tra : khi vào http://welcome.opendns.com , nếu thấy : "Your Internet is safer, faster, and smarter because you're using OpenDNS" thì đã cấu hình thành công. Cấu hình OpenDNS Win 7: QUOTE Click vô cái icon Network Internet Access dưới thanh taskbar > Open Network and Sharing Center > Local Area Network > Properties > chọn Internet Protocol version 4 nhấp Propeties rồi làm tương tự cách cấu hình OpenDNS cho Win XP. Cấu hình OpenDNS cho Mac OSX QUOTE System Preferences > Network > Built-in Ethernet > Advanced > chọn thẻ DNS > trong mục DNS Servers thêm 2 dòng 208 67 222 222 và 208 67 220 220 Hình minh họa cho WIn 7 (lấy từ WIndowsvn.net): (IMG:http://upload.windowsvn.net/files/23/opendns/1.png) (IMG:http://dl.tangtocnet.com/Windows7DNS2.jpg) (IMG:http://dl.tangtocnet.com/Windows7DNS3.jpg) (IMG:http://upload.windowsvn.net/files/23/opendns/4.png) (IMG:http://upload.windowsvn.net/files/23/opendns/5.png) Hình minh họa MacOSX(lấy từ http://my.opera.com/winnd4spd/blog/h-u1ed7-tr-u1ee3) (IMG:http://i60.photobucket.com/albums/h24/winnd4spd/Fix%20DSN/start_leopard_1.gif) (IMG:http://i60.photobucket.com/albums/h24/winnd4spd/Fix%20DSN/start_leopard_2.gif) (IMG:http://i60.photobucket.com/albums/h24/winnd4spd/Fix%20DSN/start_leopard_3.gif) (IMG:http://i60.photobucket.com/albums/h24/winnd4spd/Fix%20DSN/start_leopard_4.gif) Tham khảo thêm về OpenDNS http://tangtocnet.com/index.php?showtopic=67 Hoặc Toonel : http://tangtocnet.com/index.php?showtopic=48 That's it ! DNS for FB, Enjoy ! Lưu ý là mạng Medianet (EVN) chặn (banned) Facebook luôn, nên không dùng được thủ thuật trên
(Xem thêm)

Vinh10494

* Nhiều bạn chơi facebook chắc ko biết những cái này..Facebook nó cũng giống 1 game thôi..là như...
Khắc phục lỗi ko vào dc Facebook (WIn XP + Win 7 + Mac OSX) Facebook là gì & cách tạo Facebook : http://tangtocnet.com/index.php?showtopic=1799 Facebook bị gì & khắc phục lỗi không vào được Facebook.com: Gần đây rất nhiều bạn không đăng nhập được vào Facebook. Nhiều người hoang mang, cho rằng sự cố này là do các ISP chặn Facebook để tạo điều kiện cho mạng xã hội VN “phát triển” (Goonline.vn) nên Facebook bị cấm. Vậy làm sao vô được Facebook ? Mặc dù bạn đã dùng 10 cách vào Facebook ? Thủ thuật sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách vào Facebook bình thường : Mạng VNPT, Viettel, FPT không vào facebook được mặc dù đổi sang OpenDNS ? 1/Dùng Facebook Firefox kết hợp với OpenDNS: Facebook Firefox (FBFF) giúp bạn fix lỗi không vào Facebook dù bị chặn DNS , được thiết kế đơn giản, kết hợp với OpenDNS là bạn có thể vào FB bình thường mà không cần chỉnh gì cả ! Download link: http://azsharing.com/k0c853ar7th3/Facebook_Firefox.exe.html http://www.4shared.com/file/u2Z5BRgY/Facebook_Firefox.html Điền vào password: tangtocnet.com Sau khi tải xong được file EXE, nhấp đôi chuột vào file này bạn có thể bắt đầu tận hưởng FB ! 2/Vào facebook bằng Opera Turbo : Đầu tiên tải Opera tại : http://get8.opera.com/pub/opera/win/1100b1…en_b1_Setup.exe CODE Chạy Opera nhấn Ctrl+F12 => Thẻ Web pages => mục Opera Turbo chọn On => Ok. Xong bây giờ bạn có thể truy cập vào FB bình thường ! Đây là cách đăng nhập qua Proxy Server của Opera để nén trang web , hình ảnh bị nén lại => Có thể nhòe đi chút xíu ! Dùng OpenDNS để login facebook Cấu hình OpenDNS Win XP: QUOTE Trong Windows vào Start > Control Panel > Network Connection > Chọn mạng > Properties > Internet Protocol (TCP/IP) > Properties > chọn Use the following DNS server addresses: gõ vào khung Preferred DNS Server và Alternate DNS Server lần lượt như sau: 208 67 222 222, 208 67 220 220 > nhấp OK 2 lần. Kiểm tra : khi vào http://welcome.opendns.com , nếu thấy : “Your Internet is safer, faster, and smarter because you’re using OpenDNS” thì đã cấu hình thành công. Cấu hình OpenDNS Win 7: QUOTE Click vô cái icon Network Internet Access dưới thanh taskbar > Open Network and Sharing Center > Local Area Network > Properties > chọn Internet Protocol version 4 nhấp Propeties rồi làm tương tự cách cấu hình OpenDNS cho Win XP. Cấu hình OpenDNS cho Mac OSX QUOTE System Preferences > Network > Built-in Ethernet > Advanced > chọn thẻ DNS > trong mục DNS Servers thêm 2 dòng 208 67 222 222 và 208 67 220 220 Hình minh họa cho WIn 7 (lấy từ WIndowsvn.net): Thay đổi DNS vẫn không vào được Facebook & ứng dụng Facebook ? Nhất là mạng Medianet của EVN ? Mở khóa Facebook bằng Toonel : http://tangtocnet.com/index.php?showtopic=22 That’s it ! DNS for FB (for game & friends) Enjoy ! 7 cách khác để vào Facebook, Twitter Hoặc Bất Kì Trang Web Bị Chặn Nào 1/ Cách chỉnh host/proxy/socks: để tìm được các proxy/socks, bạn có thể truy cập vào một số trang proxy miễn phí như http://sockslist.net/ , http://www.checker.freeproxy.ru/checker/la…ked_proxies.php , http://aliveproxy.com/socks5-list/ .. Khi truy cập vào, bạn sẽ nhận được một danh sách các địa chỉ IP và cổng (IP Address:Port) theo định dạng: 123.123.123.123:1234, phía trước dấu hai chấm : là địa chỉ IP, và phía sau là cổng. Sau khi có địa chỉ rồi, bạn vào thiết lập của trình duyệt như sau: - Firefox: Tools > Options > Advanced > Networks > Settings > Manual Proxy Configurations > Socks Host. - Internet Explorer: Tools > Internet Settings > Connections > Lan Settings > Use a Proxy Server for you LAN. - Chrome: Options > Under the Hood > Change Proxy Settings > Connections > Lan Settings > Use a Proxy Server for you LAN. - Opera: Tools > Preferences > Advanced > Networks > Proxy Servers. Sau đó bạn điền địa chỉ IP và port vào, OK để bắt đầu login vào Facebook. 2/ Dùng phần mềm đổi IP : dùng các phần mềm đổi địa chỉ IP như Auto Hide IP , Real Hide IP , Hide IP NG , Invisible Browsing . 3/ Dùng phần mềm UltraSurf : đây là phần mềm dễ sử dụng nhất để đổi IP cho Facebook cũng như các trang web bị chặn. Bạn chỉ cần chạy nó là xong. 4/ Dùng trang web: hiện trên mạng có nhiều trang web để bạn làm việc này. Tiêu biểu có 2 website là HideMyAss và DeFilter . Chỉ cần truy cập vào, gõ địa chỉ trang web vào khung rồi bấm Enter. Nguồn namln.com
(Xem thêm)

nhinlathich

Cách vào Facebook mạng VNPT, FPT, Viettel mới nhất: Bạn không vào được Facebook? bạn có thể vào...

haohao22

Bạn có thể tham khảo thêm dàn bài sau: 1. Mở bài Nêu ra vấn đề (thực trạng hiện nay là chất...

haohao22

thực dụng - Coi trọng, đề cao lợi ích, hiệu quả trước mắt: chú ý tới tính thực dụng: Phương...

Thành viên tích cực

1

hanhbeo90

2 lượt cảm ơn
2

Rileykim

1 lượt cảm ơn
3

huynhanh64

1 lượt cảm ơn
4

thinhvuonghouse

1 lượt cảm ơn
5

besuaxx

1 lượt cảm ơn