nữ diễn viên Du Phi Hồng là một nữ diễn viên khả ái, và xinh đẹp, cô ấy cũng khá nổi tiếng, nhưng lại ít có scandan nên ít thấy cô ấy xuất hiện trên báo chí, mình đã xem rất nhiều phim của cô ấy. Nhưng đến tận bây giờ mình vẫn ko biết cô ấy bao nhiêu tuổi??? có ai đáp câu hỏi nỳ của mình ko zi???
(Xem thêm)

Nguyễn Ngọc Trinh

Now 46tuoi r...
Name: Chu Đức Hậu Email: Chu_duchau1980...@yahoo.com.vn Số điện thoại của tôi là: 0912004882 Ngày tháng năm sinh: 18/03/1980 Nhờ bạn xem giúp tôi liệu có hợp không, Nếu cần thay đổi thì nên chọn những số nào cho hợp
(Xem thêm)

nguyễnđứcanh

Xem cái này chấm điểm cao hơn nè http://vnvista.com/sodepvietnam/tra-phong-thuy-sim-dien-thoai-802...
địa chỉ gmail của mình bị người ta lấy đăng ký facebook, mình không hay, bây giờ mới phát hiện, vô lấy lại mật khẩu thì nó hỏi thêm ngày tháng năm sinh, nói chung không thể lấy lại được, khi mình xem lại mail cũ xác nhận từ facebook (lúc trước mình không hay nên không xem để bấm vô link không xác nhận), thấy người đó có đăng ký phụ 1 địa chỉ mail khác, mình muốn ngắt địa chỉ minh ra hoặc hủy bỏ địa chỉ facebook đó mình phải làm sao?
(Xem thêm)

Thai Ha Bich Tram

Mình làm rồi, nó hỏi ngày tháng năm sinh nên ko reset pas được bạn ơi
Các bạn cho mình hỏi hiện nick yahoo và email của mình vẫn hoạt động ,Vậy có cách nào xem lại được thông tin cá nhân khi lập nick mà mình đã khai báo không???.Ví dụ ngày tháng năm sinh , câu hỏi bí mật... mã bưu điện....? Thật ra lúc lập mình khai lung tung ấy mà cho nên giờ ko nhớ gì hết.Mình muốn xem lại nó để ghi lại và phòng khi có trục trặc còn biết đường khai báo mà lấy lại được nó.
(Xem thêm)

gfhfghgg

Bạn vào mail box từ yahoo manager (click vào biểu tượng lá thư ở gần box trạng thái á). Sau đó tìm ờ...

Thành viên tích cực

1

Mai Tường Vi

19 lượt cảm ơn
2

Nguyen Van Bien

2 lượt cảm ơn
3

Dung Thắng

1 lượt cảm ơn
4

Hoàng Hà Phong

1 lượt cảm ơn
5

Lee Pham

1 lượt cảm ơn