Khi học ngành xuất nhập khẩu thì em được học những gì, sau này ra trường sẽ làm những gì? Ngành tài chính ngân hàng thì học những gì, sau này sẽ làm những công việc gì?

xuất nhập khẩu gồm những trường nào đào tạo vậy
Tôi muốn mua xe Exciter 150, nhưng trên thị trường có 2 dòng là xe nhập khẩu Thái Lan và xe sản xuất tại Việt Nam giá khá chênh lệch. Tôi phân vân không biết Exciter nhập khẩu chất lượng có tốt hơn không do có thông tin là xe Thái cũng do Việt Nam sản xuất.
(Xem thêm)

Nguyễn Hoàng Minh

Nếu là hàng Thái sản xuất thì tốt hơn đấy,giá chênh lệch củng được.Thấy chiếc EX Thái FI giá giấy...
Hàng refurbished là gì? 1- Là hàng đã qua triển lãm các hội trợ thương mại, sau đó được nhập lại hãng đóng thùng và xuất khẩu (overstock) 2- Là hàng bị lỗi 1 chi tiết nào đó trong quá trình sản xuât (thiếu ốc, lỗi tem hay lỗi phần cứng....) đã được hãng cho sản xuất lại khắc phục những lỗi đó. sau đó mang đóng thùng xuất khẩu với thùng refurbished.( hàng loại 2) Nói chung những mặt hàng được xếp vào nhóm hàng Refurbished bao gồm những sản phẩm không đáp ứng tuyệt đối các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của nhà sản xuất, nhưng vẫn nằm trong biên độ lỗi cho phép xuất xưởng. Hàng Brand new là gì? Là hàng sau khi kiểm tra, những mặt hàng hoàn toàn không bị phát hiện lỗi nào sẽ được đóng hộp, xuất xưởng ngay. Ưu điểm của hàng refurbished là: 1 - Giá sản phẩm rất rẻ, giảm 30 -> 50 % giá hàng brandnew 2 - Chất lượng cũng đảm bảo vì đã được kiểm tra các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của nhà sản xuất. 3 - Mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong phú như hàng brandnew, nhìn bề ngoài khó có thể phân biệt được giữa hai mặt hàng này. ................................................................................ Khuyết điểm của hàng Refurbished là: 1 - Máy có thể bị trầy xước nhẹ bề ngoài. 2 - Tâm lý chung là chất lượng ko đc yên tâm như hàng loại 1. 3 - Máy không còn nguyên thùng nguyên tem nên có thể ko còn đầy đủ phụ kiện như hàng brandnew. ......................................................................... Ưu điểm của hàng Brandnew là: 1 - Máy nguyên thùng nguyên tem của nhà sản xuất,láng bóng cực đẹp ko bị vết trầy xước nào. 2 - Tâm lý chung là chất lượng yên tâm đảm bảo hơn, nhưng đó cũng chỉ là tâm lý thôi vì hàng điện tử luôn có sắc xuất bị lỗi. ............................................................................................... Khuyết điểm của hàng Brandnew là: 1 - Giá thành sản phẩm cao hơn nhiều so với hàng Refurbished (tiền nào của đấy mà) 2 - Dễ bị trà trộn hàng refurbished vào và bán bằng giá hàng brandnew, vì khó có thể phân biệt được hai loại mặt hàng này. ............................................................................................. Vậy theo cách phân tích trên bạn sẽ chọn mua mặt hàng nào, cho cộng đồng vatgia.com xin ý kiến nhé. Click 1 phát vào phiếu thăm dò luôn nha [:D]
(Xem thêm)

Ha Tran

Minh moi mua 1 laptop ngay 12.07.2014. ve kiem tra bao hanh tren trang web co thong tin nhu sau:...
Trường hợp thương nhân nước ngoài thuộc nước là thành viên của Tổ chức thương mại thế giới không hiện diện tại Việt Nam, nếu đáp ứng các điều kiện theo qui định thì cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ gì để được cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền xuất khẩu, nhập khẩu?
(Xem thêm)

VCN

Bạn qua tham khảo tại diễn đàn xuất nhập khẩu việt nam http://vnexim.com.vn nhé.
mình đang học tiếng trung năm nhất và đang muốn học thêm 1 bằng tại chức kinh tế để mai sau có thể làm văn phòng, các công ty liên doanh, xuất nhập khẩu...bạn nào có kinh nghiệm chỉ giúp mình xem nên học ngành gì và học ở trường nào vs nhé!
(Xem thêm)
Con gái làm xuất nhập khẩu vất vả lắm đúng ko? Đi lại nhiều, vậy có bộ phận nào nhẹ nhàng nhất hok nhỉ ?

NGUYEN VAN CHINH

Xuất nhập bình thường để con trai chủ động làm, nếu con gái có hứng làm xuất nhập bằng khẩu thì hay...

VCN

Bạn xem chi tiết tại diễn đàn xnk nhá: http://cafehau.com/forum/forumdisplay.php?f=47
Trong xuất nhập khẩu rào cản thương mại nhiều khi gây khó khăn cho 1 số doanh nghiệp xuất khẩu. Vậy có cách nào giúp các doanh nghiệp vượt qua rào cản được ko ?

Nguyen Thi Huyen Trang

Để có thể ''vượt rào'' TBT, các chuyên gia khuyến cáo cặc doanh nghiệp cản không ngừng đầu tư nâng...

Thành viên tích cực