• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  


Công ty TNHH Cao Phong

Được thành lập vào ngày 21 tháng 05 năm 2001, tọa lạc tại: Lô G C/c Hùng Vương, đường Tản Đà, P.11, Q.5, Tp.HCM do Ông Trang Sở Lương với 20 năm kinh nghiệm trong ngành kim khí điện máy của các thương hiệu lớn như National (Panasonic), Hitachi, Sony, Samsung,…làm Tổng Giám Đốc. Công ty ra đời bằng sự nhận định quyết đoán sáng suốt về kinh doanh và sự phát triển kinh tế cũng như sự tiện ích của người tiêu dùng và được gắn liền với Thương hiệu Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn – một trung tâm bán lẻ chuyên về các sản phẩm điện tử và hàng gia dụng số một tại Việt Nam.

- Đến hôm nay, không ngừng phát triển và mang lại tiện ích cho sự tiện nghi trong gia đình và công sở, Công ty TNHH Cao Phong với thương hiệu Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn với diện tích 4.000m2 luôn đa dạng các mặt hàng, hơn 10.000 sản phẩm các loại mới nhất hiện đại nhất của các thương hiệu điện máy hàng đầu như Sony, Samsung, Panasonic, LG, Toshiba, Sanyo,… Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn luôn thỏa mãn nhu cầu lựa chọn của người tiêu dùng khi đến mua sắm. Không phụ lòng tin tưởng của người tiêu dùng về sự Uy tín và Chất lượng sản phẩm cũng như phong cách Phục vụ hậu mãi của Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn, Ban Giám Đốc công ty Cao Phong quyết định mở rộng thêm 15 Chi nhánh thuộc hệ thống Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn trên phạm vi toàn quốc như Hà Nội, Hải Phòng, Phan Thiết, Đồng Nai, Mỹ Tho, Vĩnh Long, Cần Thơ, Long Xuyên, Rạch Giá, Tp.HCM (Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận Tân Bình)

- Chi nhánh Parkson Plaza Hải Phòng, Parkson Quận 1 và Parkson Hùng Vương thể hiện phong cách hiện đại với các mặt hàng trưng bày ngoại nhập độc quyền cao cấp có xuất xứ từ Châu Au và Mỹ như Brandt, Maytag, Whirlpool,…

- Chi nhánh Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn đặt tại hệ thống siêu thị Coop mart và Maximart mang phong cách tiêu dùng nhanh đáp ứng sự tiện dụng trong việc mua sắm của khách hàng.

- Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn tự hào nhận được nhiều chứng nhận:

· “Hệ thống bán lẻ” xuất sắc từ các tập đoàn Panasonic, LG, Sony, Sanyo, Toshiba, Samsung,…

· Vinh dự đón nhận danh hiệu “Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam” do phòng công nghiệp Việt Nam và AC Nielsen bình chọn dựa vào khảo sát người tiêu dùng.

· Riêng chi nhánh tại Hà Nội vào tháng 10 năm 2006 được Sở Thương Mại Hà Nội chấp thuận là đủ tiêu chuẩn Siêu Thị chuyên doanh hạng I và rất nhiều giải thưởng khác trong các kỳ hội chợ triển lãm năm 2004, 2005.

- Về hoạt động xã hội, Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn thường xuyên tổ chức cho các trẻ em đường phố vui chơi vào các dịp trung thu, tết,… hàng năm. Bán sản phẩm Mới cho người tiêu dùng với giá đặc biệt để đổi lấy sản phẩm cũ còn sử dụng được và tất cả sản pẩm thu được đều chuyển cho thành đoàn Tp.HCM để tặng đến các gia đình khó khăn trong Chương trình “Tiếp lửa cuộc sống” vào tháng 04 năm 2006. Ngoài ra, Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì người nghèo khác. Ngoài ra Vào ngày 4 tháng 8 năm 2007 tham gia chương trình Từ Thiện ủng hộ nan nhân chất đốc màu da cam do Hội Chữ Thập Đỏ Thành Phố tổ chức cung với Đài truyền hình HTV phát sóng trực tiếp.

- Với phương châm kinh doanh của công ty là thỏa mãn người tiêu dùng về Tiện nghi – Đẳng cấp – Tiết kiệm cũng như thẩm mỹ của các mặt hàng mua sắm tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn. Đến với Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn, người tiêu dùng luôn có được nhiều sự lựa chọn cho mình qua những cuộc tư vấn – giới thiệu các sản phẩm chuyên nghiệp của đội ngũ bán hàng, từ đó người tiêu dùng rất an tâm khi đến mua sắm. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật lắp ráp chuyên nghiệp tại nhà đã được đào tạo chính quy cùng các lớp huấn luyện kỹ thuật sử dụng do các hãng nổi tiếng tổ chức giảng dạy, đã làm người tiêu dùng càng an tâm hơn nữa khi mua sắm tại Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn.

- Trong chiến lược phát triển thương hiệu Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn sắp tới, Ban Giám Đốc công ty đã xác định:

· Định vị thương hiệu Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn là một trung tâm Hiện Đại – Gần Gũi – Tin Cậy.

· Cuối năm 2007 – 2008 sẽ mở rộng hệ thống phân phối tại Tam Kỳ, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Khánh Hoà, Long An và Tp. Hồ Chí Minh dưới 2 hình thức shop-in-shop và trung tâm chuyên biệt. Tiến hành hoàn chỉnh hệ thống Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn phía Bắc để tạo thành một chuỗi liên hoàn vững chắc với tổng hệ thống trên 20 trung tâm.

· Chính sách kinh doanh phát triển rộng và đa dạng nguồn hàng với công nghệ cao như LCD, Plasma, Máy quay phim, Máy chụp hình, Điện thoại di động,…

· Về chiến lược Marketing, Ban Giám Đốc sẽ tập trung ngân sách để phát triển thương hiệu Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn trong những năm sắp tới. Phối hợp với các tập đoàn xây dựng các chương trình khuyến mại, nhằm mang lại sự hài lòng từ khách hàng.

Ngoài ra hệ thống Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn cam kết phấn đấu dẫn đầu về dịch vụ trong những năm sắp tới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.