Lỗi xảy ra khi ghi đĩa ở Nero 9 ?

Hiện e đang dùng Nero 9 để ghi đĩa hình(Dạng VCD)..hôm qua e gặp phải lỗi như sau: -E có 1 File hình dạng *.avi và (hay *.mpg)..E muốn ghi 1 đĩa Video CD..khi add vào và chạy thử trước khi ghi thì nó thông báo:Some of the stream in this movie are in an unsupported format(tạm dịch là Một số dòng trong movie này trong một khuôn dạng không được hỗ trợ)...ko hiểu sao nó lại báo như vậy..(Mặc dù về nguyên tắc add file vào nó tự convert sang *.DAT) và e ko thể ghi nổi..mong a e nào biết giúp mình..cảm ơn đã đọc tin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có nghĩa là file movie của anh đã có 1 số điểm bị format sai hoặc hỏng.Anh có thể dùng 1 chương trình khác để format lại định dạng avi cần thiết,nhằm sửa chữa những điểm trên.Hoặc chuyển hẳn sang định dạng khác nhưng nằm trong khuôn khổ support của Nero.Nếu có thể thì anh nên ghi SVCD sẽ cho chất lượng tốt hơn hẳn VCD,với điều kiện là đầu đọc có hỗ trợ định dạng này.