Cách remove cái khóa trên Folder và các Files trong Windows7 ?

Search mãi mà không có câu trả lời nên post bài xin cao kiến các ACE. Do một lần vô tình bấm chuột phải vào Folder SETUP chọn Share with => Nobody và sau đó folder đó hiện lên hình cái khóa vàng. Bình thường không sao nhưng hôm vừa rồi em cài lại Windows 7 mà không để ý đến thư mục Setup có hình cái khóa đó. Sau khi Reinstall xong Windows7 thì không truy cập được vào thư mục Setup có hình cái khóa để cài lại các chuơng trình. Mở file.exe nào cũng đều nhận được thông báo "Access denied"..... liên quan đến Admin Permission Thử chuột phải vào thư mục chọn Properties/Security...thiết lập lại các tùy chọn của Admin Permission cũng đều khôgn được. Em đã thử search google và download về 1 file chỉnh sửa Registry của 1 forum nước ngoài để có thể Grant Full Admin Permission nhưng đều không hiệu quả. ACE nào từng gặp trường hợp này hay có kinh nghiệm về Windows7 thì chỉ giùm em với. Em xin cám ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhấn chuột phải vào folder đó, chọn share with,homegroup là mất hình chiếc khóa đó.