Cho mình hỏi về cách sử dụng trong Power Point ?

Trong một Slide của Power Point, tôi có 3 đối tượng, mổi đối tượng là một hiệu ứng khác nhau, tôi muốn click mouse vào đối tựơng nào thì đối tượng đó chạy hiệu ứng, chứ không phải chạy lần lượt theo thứ tự khi tạo đối tượng, thí dụ :Tôi có 3 đối tượng A-B-C, khi tạo hiệu ứng lần lượt thứ tự ABC, nên khi click chuột thì slide cũng chạy theo thứ tự ABC,Hỏi làm sao tôi click chuột bất kỳ đối tượng nào thì chỉ đối tượng đó chạy mà thôi, như click BCA,or CBA,or ACB. Cảm ơn

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn hãy kết hợp giữa Start là Onclick để chạy hiệu ứng khi click chuột và thứ tự giữa các hiệu ứng để làm được như ý muốn của bạn. Bạn vui lòng xem hình, vì có thể phiên bản Office của mình không giống của bạn nên khó có thể hướng dẫn tường tận.