Làm sao để cài hình nền cho windows 7?

Em đã vào xem cách cài đặt hình nền cho win 7 rồi, đã chọn saver change rồi mà sao vẫn ko thay đổi được. Hình nền nnó vẫn đen xì là sao. Các bac có ai biết giúp em với ? Thanks
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đó là do phiên bản win7 của bạn chưa được đăng ký hoặc Crack nên màn hình chỉ hiện toàn 1 màu đen, nếu muốn cài đặt được hình nền khác bạn nên cài đặt phiên bản mới nhất
Bạn ấn chuột phải vào My Computer mục Prope.. sẽ thấy Not Active

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Trên desktop bạn mở chuột phải vào personalize / desktop background chọn hình rồi save change là xong. Còn nếu ko được thì win bị lỗi.