Làm thế nào để viết chữ Trung Quốc ?

Hi! Các bác!
Em có đoạn video này dạy viết một chữ trung quốc. Bây giờ em muốn làm như thế với nhứng chữ trung quốc khác mà chưa biết làm thế nào. Các bác xem rồi giúp em với nhé!
Chữ thiên.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chữ trung quốc có nhiều loại lám bạn ạ.Nhưng có phần mềm việt hán nôm là chuyên để viết các loại chữ hán và cả chữ nôm.
Hiếu
Trả lời 13 năm trước

bây giờ chữ TQ chi viet 1 nét thôi ko phân biệt nét thanh nét đậm như ngày xưa nữa( cái hồi viết bút lông ý ) khi viết băng bút bi hoặc bút nước sẽ ra nét thế này nè 作色 令人. bạn có thể vào tiengtrung.vn để hỏi thêm nhiều cao thủ nữa nhé. Chúc bạn thành công