Hỏi về update offline KIS 2010 ?

Mình muốn hỏi là cơ sở dữ liệu của KIS 2010 khi update offline xong thì phần dữ liệu mình tải về từ trang chủ của kaspersky có xoá đi được ko hay là phải giữ lại. Nếu lỡ xoá đi thì có phải tải về update lại ko, và khi update dữ liệu mới thì phần dữ liệu cũ có xoá đi được ko.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Khi bạn tải về phần CSDL offline. thì khi bạn updata offline xong rùi thì bạn có thể xóa phần CSDL mới vừa tải và vừa giải nén đó .
Khi update dữ liệu mới thì phần CSDL tải về t rước đó xóa đi cũng đươc để làm trống dung lượng ổ nhớ .