Làm sao chuyển từ win XP SP3 xuống XP SP 2 ?

Em đã cài win SP3 nhưng khi cài mấy soft lên nó ko nhận. Mà chỉ nhận SP2
Các bác chỉ em biết cách nào chuyển SP3 xuống SP2 được ko ạ ?
Thanks all !!!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn ví dụ một số soft xem. Bởi thực tế Sp3 chỉ hơn Sp2 ở chỗ bảo mật tốt hơn thôi chứ về cấu trúc hệ điều hành là như nhau nên soft cài được ở SP2 thì sang SP3 sẽ cài được. Nếu bạn nói Soft cài ở XP được nhưng sang Win7 không được thì còn có thể bởi cấu trúc 2 hệ điều hành này khác nhau. Bạn đưa thử 1 phần mềm mình xem thử.
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Chỉ có cách cài win mới thôi. Còn việc bạn bảo có một số phần mềm nó không tương thích với SP3 mà với chỉ SP2 thì hơi vô lý. Nhưng tốt nhất, bạn lên đưa phần mềm ra...hoặc có thể máy bạn chưa cài Microsoft .NET Framework.