Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Cách tắt phần mềm diệt virus ?

Hoang Trung Thuc 09/01/2011 - 21:57

Mình vào 1 trang web nhg mãi không vào được sau máy báo là có virus hay sao ấy rồi dưới thanh start chỗ có giờ ấy nó hiện ra icon của 1 phần mềm anti virus Antivirus Scan
Proven Antivirus Protection giờ mình không thể vào mạng bằng internet explorer được nữa. vào thì nó hiên dòng "Internet Explorer Warning - visiting this web site may harm your computer!". Bạn nào giúp mình tắt nó đi hoặc làm thế nào vào lại mang bằng IE với. Thanks nhìu

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
93.409
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

nbbnbmn

09/01/2011 - 21:57

- Bạn có thể tạm tắt phần mềm diệt virus mà không cần Unistall bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete để mở công cụ Task Manager > chọn thẻ Processes và tìm nhấn chọn vào dòng chữ Antivirus.exe rồi nhấn nút End Process. Tiếp tục nhấn menu Start [Search] > Run gõ services.msc và nhấn Enter > Hộp thoại công cụ Services hiện ra thì bạn nhấn vào cột Name hoặc Startup Type > rồi tìm và nhấn liên kết chuột vào hàng chữ Antivirus > Hộp thoại Antivirus hiện ra, tại mục Service startus nhấn nút Stop > tại mục Startup Type bạn chỉnh thanh cuộn và chọn Disabled rồi nhấn nút OK. Kế tiếp vào lại menu Start [Search] > Run gõ msconfig và nhấn phím Enter. Ngay lập tức công cụ System Configuration Utility xuất hiện thì bạn nhấn vào thẻ Startup > tại đây bạn có thể hủy dấu kiểm tại các ô có dòng chữ tên của phần mềm Ativirus và nhấn nút OK > nút Restart rồi khởi động máy lại để chấp nhận thiết lập thay đổi có hiệu lực. Sau khi khởi động máy lại máy tính sẽ hiện bảng thông báo hệ thống đã có thay đổi, thì khi đó bạn đánh chọn dấu kiểm vào ô có hàng chữ "Don't show this message or launch the system Configuration Utility when Windows start" và nhấn nút OK là xong.
- Hoặc bạn cũng có thể thao tác khác bằng cách nhấn menu Start [Search] > Run gõ regedit và nhấn Enter để mở công cụ Registry Editor tìm đến đường dẫn nhánh từ khóa sau:
HKEY_LOCAL_MACHINE / SOFTWARE / Microsoft / Windows / CurrentVersion / Run. Tại đây sau khi nhấn vào mục Run thì bạn tìm và nhấn liên kết chuột vào dòng chữ Antivirus ngay lập tức hộp thoại Edit String bật ra thì tại khung Value Data bạn xóa đường dẫn được lưu trú giả sử là C:windowssystem32Antivirus.exe Tuy nhiên, trước khi xóa bạn hãy copy đường dẫn lưu trú thật trên máy của bạn vào trình soạn thảo Microsoft Offìce để sau này khi muốn sử dụng lại chương trình diệt virus này thì khi đó bạn copy lại đường dẫn và dán lại vào khung Value Data rồi khởi động lại máy là xong.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Tran Quynh Nhung

09/01/2011 - 21:58
Ngoài IE ra thì bạn có thể dùng Firefox cho nhanh hợac google Chrome, hai trình duyệt trên vừa an toàn lại duyệt web cực nhanh. Còn về cái phần mềm diệt virus thì bạn nên tống khứ nó đi. Nếu bạn mê dùng chương trình virus thì bạn nên chuyển sang Avira cho nó nhanh. Bạn có thể tắt chương trình hoặc mở nó lên tùy í. Ngoài ra lại còn miễn phí nưa.tội gì mà hok dùng nào. Khi nào bạn muốn chạy patch,crack hay keygen serial mà sợ chương trình diệt virus xóa mất thì bạn có thể tắt tạm thời nó đi bằng cách nhấn deative bật lại thì active.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Tuan Bao So

21/09/2012 - 14:29

Bạn out phần mềm diệt virus sau khi khởi động máy tính là được

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời