Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Phần mềm diệt virus & gỡ file cứng đầu tốt nhất ?

Hoang Trung Thuc 27/01/2011 - 09:26

Tớ tìm trên mạng phần mềm diệt virus nhưng mà nhiều phần mềm quá, tớ k biết nên dùng cái nào là tốt mà khi sử dụng nó k xóa mất file của mình & 1 phần mềm gỡ những file cứng đầu nữa vì trong có 1 số file mà t k xóa đc, tks

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
3111
Trả lời (4)
Bình luận bằng Facebook (4) | Bình luận bằng ID Vatgia (4)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

27/01/2011 - 09:26

Theo kinh ngiệm của mình thì về phần mềm diệt virus , bạn có thể sử dụng phần mềm Kaspersky Internet Sẻcuity.Bạn có thể vào đây để download về tại đây: http://kaspersky.nts.com.vn/san-pham-dich-vu/san-pham-ca-nhan/kaspersky-internet-security.html
Sau khi dùng thử 30 ngày, bạn có thể mua key bản quyền về dùng, giá chỉ có 290.000 VNĐ.
Nếu bạn k muốn tốn tiền thì bạn có thể lên mạng tìm key về ^^!
Phần mềm gỡ bỏ file
Cách 1:
Đây là cách thức đơn giản nhất đối với những file ít “cứng đầu” nhất, đó là bạn khởi động lại hệ thống rồi xóa nó đi theo cách thông thường.
Cách 2:
Nếu cách 1 chưa đủ sức để xóa đi file bạn muốn xóa, bạn có thể thử làm theo cách thứ 2 này. Đó là bạn sẽ sử dụng lệnh xóa trong DOS.
Để làm được điều này, đầu tiên bạn mở cửa sổ DOS lên bằng cách click vào nút Start của Windows, chọn run, điền cmd vào hộp thoại và nhấn Enter.
Tiếp theo, cửa sổ Command Promt hiện ra, tại đây, bạn sử dụng các câu lệnh của DOS để chuyển đến thư mục chứa file cần xóa và sử dụng lệnh Del trong DOS để xóa file đó đi.
Cách 3:
Để sử dụng cách thứ 3, việc đầu tiên là bạn mở cửa sổ Command như trên đã hướng dẫn. Tiếp theo, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl – Alt – Delete để mở cửa sổ Task Manager. Tại cửa sổ Task Manager, bạn chọn thẻ Processes, và tìm đến process explorer.exe, click chuột phải vào đây và chọn End Process.
Sau khi kết thúc process này, màn hình của bạn sẽ biến mất hết toàn bộ, ngoại trừ cửa sổ Command Promt đã được mở trước đó. Bây giờ, hãy dùng lệnh DEL trong DOS để xóa đi file bạn cần xóa.
Sau khi thực hiện lệnh Del, bạn điền tiếp câu lệnh explorer trong cửa sổ Command Promt để Windows bắt đầu hoạt động trở lại.Hoặc nếu trong trường hợp sau khi thực hiện lệnh Del, bạn lỡ tay đóng mất cửa sổ Command Promt, thì bạn bấm lại tổ hợp phím Ctrl – Alt – Delete để mở cửa sổ Task Manager. Tại cửa sổ Task Manager, bạn chọn File -> New Task (Run) và điền explorer.Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần phải có những kiến thức cơ bản về DOS cũng như những câu lệnh của nó. Do đó, nếu như bạn không có được những kiến thức này, bạn hãy thử sử dụng những cách thức dưới đây
Cách 4:
Nếu bạn không thể nào xóa đi một file, bạn hãy thử xóa đi folder đang chứa nó. Nếu vẫn không được, bạn hãy thử cách sau : Chẳng hạn, ta gọi thư mục đang chứa file bạn cần xóa là A, và thư mục A này lại nằm trong một thư mục B. Việc của bạn là hãy thử xóa cả thư mục B (đang chứa thư mục A và file đang cần xóa). Đôi khi chúng sẽ có tác dụng. Tuy nhiên nên nhớ rằng, những dữ liệu cần thiết đang chứa trong A và B phải được chuyển qua những vị trí khác trước khi xóa cả thư mục.
Cách 5:
Nếu những cách trên vẫn chưa đủ sức xóa đi file bạn cần xóa. Bạn hãy khởi động hệ thống trong chế độ Safe Mode và xóa file đó đi. Để khởi động hệ thống trong chế độ Safe Mode, ngay sau khi bấm công tắc thùng máy, bạn nhấp nút F8, một danh sách những tùy chọn sẽ được hiện ra để bạn chọn lựa, bạn hãy sử dụng nút mũi tên lên xuống trên bàn phím để chọn đế mục Safe Mode và nhấn Enter để hệ thống bắt đầu khởi động dưới chế độ Safe Mode.
Cách 6:
nếu như tất cả những phương pháp trên đều đầu hàng trước sự cứng đầu quá đỗi của file mà bạn cần xóa, thì việc còn lại của bạn là nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm chuyên dụng. Một trong số đó là Unlocker. Bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng và download Unlocker tại : http://ccollomb.free.fr/unlocker/
Unlocker là phần mềm hòan toàn miễn phí, sẽ cho phép phân tích file mà bạn cần xóa để tìm xem nguyên do tại sao không xóa được nó, sau đó, chỉ bằng 1 cú click chuột để kết thúc những mỗi liên quan của hệ thống đối với file mà bạn cần xóa, cuối cùng, bạn có thể xóa file đó đi theo cách thông thường.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Tran Quynh Nhung

27/01/2011 - 09:26

http://www.avira.com/en/avira-free-antiv…

Avira AntiVir Personal - Free Antivirus

Download<--Tải về ở đây !

Bảo vệ máy tính của bạn chống lại virus nguy hiểm !

! ! !

http://download.cnet.com/Revo-Uninstalle…

Revo Uninstaller 1.91

Download Now (2.53MB)<--Tải về ở đây !

"Revo Uninstaller" liệt kê tất cả chương trình cài đặt một cách rõ ràng. Chương trình không mong muốn có thể bị xóa bằng cách click chuột. Không cần thiết tạm thời các tập tin và thư mục từ các phần mềm miễn phí cũng được.

Trong "chế độ Hunter" để di chuyển một crosshair trên desktop. Nên có thông tin hữu ích về các biểu tượng chương trình liên kết sẽ được hiển thị.

Kết luận: Hủy bỏ các "Revo Uninstaller" bạn các chương trình không cần thiết một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Yên tĩnh hơn với phiên bản này có một số tính năng mát từ các phần mềm miễn phí gỡ bỏ.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Thị Mỹ Kiều

27/01/2011 - 11:36

Bạn có thể sử dụng Eset Smart Internet Security. Chạy nhẹ máy, bảo vệ tốt, mà ko xóa lung tung :D

Mời bạn ghé thăm : Dịch Vụ Tin Học Tin Khoa
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyen Văn Thành

20/06/2012 - 16:55

dung avast

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm