Phần mềm diệt spyware tốt nhất hiện nay?

Mình đã từng quét thử Mycomputer trên trang web virus trực tuyến panda ( phần activescan) và phát hiện đc có nhiều spyware dù rằng chưa quét hết (quét cực lâu nên mình dừng lại) nhưng trang web này ko diệt spyware, nó nói muốn diệt thì phải mua bản có phí activescan pro . Các bạn có thể chỉ giúp mình phần mềm diệt spyware nào tốt nhất, free mà các bạn đang sử dụng hiện nay ko? À, tiện cho mình hỏi : mình đang sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky 6.02 (nhưng nó ko phát hiện ra spyware và virus mà trang web panda đã phát hiện). Có phần mềm diệt spyware như trên mà ko gây xung đột với phần mềm KP 6.02 của mình ko? Và nếu như có xung đột thì mình phải làm sao?
Trả lời 16 năm trước
Hình như bạn này hỏi về Kaspersky 3 lần rồi thì phải: Thứ nhất: Kaspersky là phần mền diệt virus hàng đầu thế giới. Thứ Hai: nếu bạn muốn kaspersky của bạn diệt được những con virus mới nhất bạn nên update cho nó, nên để chế độ Auto, vì hầu như ngày nào kaspersky cũng update, và nhớ để chế độ Protection. Thứ ba: Hầu như các phần mền diệt virus đều xung đột với nhau. nếu bạn xài 2 cái thì 1 cái nên tăt chế độ protection. Thứ tư: nếu bạn muốn sài Kaspersky internet security 7.0.0.125 bạn down về đi còn key thì đưa email đây.?