Cách cài lại windown vista bản quyền?

Tôi muốn cài lại windown vista có bản quyền ở máy laptop sony vaio thì tôi phải làm như thế nào để có thể cái lại , tôi đã tham khảo rất nhiều người cách cài lại mà về máy cài lại sao không được và cách cài lại soft của máy. Mong được giúp đỡ !!!!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào http://esupport.sony.com/ rồi chọn cho mình mã sản phẩm của bạn.Tiếp theo down đủ driver cần thiết cho máy Vaio.Tiếp đến cài lại win.Khi được hỏi mã bạn điền đúng số key ở đáy máy phù hợp với bản win bạn đang cài.Khi cài xong và kết nối được mạng.máy bạn sẽ được kiểm tra và active thành công.