Bạn nào đã xài CD Denon 1500AE và Amp 2000AE từ Mỹ xin chỉ với?

Em đang định gửi mua 1 đầu CD Denon 1500AE và Amp Denon 2000AE từ Mỹ nhưng không biết nó có kén đĩa và có xài ở VN được kg? Amp bên đó chất lượng có hay hơn ở VN kg? Ai đã từng xài rồi cho em lời khuyên với. Xin cám ơn nhiều.
Trả lời 15 năm trước
Giá bên đó bao nhiêu bác, nếu rẻ hơn nhiều thì bác hãy gửi về vì cước hàng không cao lắm. Theo em các hàng đó ở Mỹ cũng same như Việt Nam thôi vì hàng ở Việt Nam toàn hàng Japan nội địa 110V có khi còn tốt hơn 220V đó bác. Chúc bác lựa chọn sáng suốt.