Xem hộ mình tại sao iPod nano của mình cài nhạc vào mà ko thấy có file nhạc trong máy?

Mình có con ipod nano bị reset hết 1 lần rồi nhưng bây giờ cài nhạc vào lại không thấy trong máy có file nhạc chỉ có file on the go thôi???biết bị gì không các bạn!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Xin chào bạn

Nếu đã restore lại máy mà vẫn chưa được thì bạn có thể cài lại Itunes cho máy tính hoặc sử dụng 1 máy tính khác có xài Itunes để sync nhạc.
Nếu ở hcm thì bạn có thể liên lạc lại, mình sẽ hỗ trợ việc kiểm tra

Chúc bạn nhanh khắc phục được sự cố.