Có phải ipod của mình bị hư?

Mình có 1 cái ipod shuffle 80G. Vẫn sử dụng rất bình thường, tự nhiên hôm qua sau khi play xong 1 bài hát mình không thấy nó chuyển sang bài khác như thường lệ. Mình back ra list nhạc xem thử thì thấy cái dấu loa (dấu này để báo máy đang play bài nào) chuyển liên tục từ bài này sang bài khác (khoảng 3 giây 1 bài) nhưng không hề play nhạc cho mình. Mình chỉ nghe được nhạc khi mình nhấn play trực tiếp vào bài đó thôi chứ để nó tự động play nhạc thì không được nữa. Mình thử tắt đi mở lại ipod thì sau khi nghe xong bài 1 nó cũng tự chuyển sang bài 2 cho mình. Nhưng khi đến bài 3 thì nó lại bị như vậy nữa. Ở phần settings mình chỉnh reset settings luôn nhưng tình trạng này vẫn lặp lại.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn nối vào cổng usb của máy tính, format là ok, nhớ trước khi format phải chuyển tất cả dữ liệu sang ổ đĩa, sau đó chuyển lại, không thì mất hết đó nha.

Chúc bạn thành công!!

Nguyễn Viết Hùng
Trả lời 10 năm trước

Bạn cắm vào máy tính và chạy lại phần mềm là ok , dùng phần mềm itunes nhé .

Phạm Thế Anh
Trả lời 10 năm trước

Tốt nhất bạn mang ra cửa hàng chạy là tốt nhất. Sẽ đảm bảo hơn

Thân!!!

Nguyễn Viết Hùng
Trả lời 10 năm trước

Nếu ko được mang qua cửa hàng mình làm giùm nhé 39 Ô Chợ Dừa Shop Tuấn Hùng