Máy em vừa chard xong, đang nghe đột nhiên màn hình tối lại và không bấm và ko nghe được gì nữa

quaque
Trả lời 15 năm trước
Bật không lên nguồn" nằm ở 2 vấn đề chính: 1. Chết nguồn (gồm mạch, IC điều khiển nguồn...) 2. Hỏng firmware Muốn kiểm tra thì bạn phải tự tháo ra xem, còn nếu không thì phải nhờ người có kinh nghiệm xem hộ. Nếu bạn dự định mang đi sửa thì mình khuyên bạn không nên tháo ra vì mấy ông "thợ" không khoái khách "táy máy" trước khi mang ra sửa đâu... vì nếu khách biết lỗi thì khó mà "chém đẹp" được. Tuy nhiên cái Mp3 tàu của bạn thì chắc cũng không lấy được quá 50K tiền sửa".