Làm cách nào mở khóa bàn phím điện thoại Nokia dù đã quên mật khẩu?

cả nhà ơi, ai đó chỉ cho em biết Làm cách nào mở khóa bàn phím điện thoại Nokia dù đã quên mật khẩu? em cảm ơn

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

em không nên cố gắng nhớ lại hoặc ấn lại mật khẩu điện thoại nếu nó sai. Em nên mang điện thoại mình ra cửa hàng cho họ sửa em nhé

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

À, hay là bạn đọc bài viết này đi, cũng có đề cập đến vấn đề tương tự của bạn kìa

https://vatgia.com/hoidap/4149/271940/lam-the-nao-de-khoa-ban-phim-tren-dien-thoai-nokia-cua-toi.html