Sản phẩm nổi bật
Oppo ra mắt chiếc điện thoại có tỷ lệ màn hình trên thân máy lớn nhất hiện nay
Mới đây, chiếc điện thoại Oppo Find X được chính thức lên kệ với nhiều ngỡ ngàng của người yêu công nghệ. Bất ngờ của Find X chính là 6.4 inches trong đó tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến 93,8% cao hơn cả Vivo Nex có... (Xem thêm)
Dân yêu công nghệ không thể bỏ qua sự kiện ra mắt Note 9 sắp tới
Theo những thông tin rò rỉ mới nhất, đã có thời gian và địa điểm ra mắt flagship Galaxy Note 9 của Samsung. Dự đoán Samsung Galaxy Note 9 sẽ thiết kế cụm camera nằm ngang tương tự như Note 8 năm ngoái. Nhưng máy quét vân... (Xem thêm)
Xiaomi và 3 lí do sẽ “thôn tính” thị trường smartphone Việt Nam
Xiaomi- Một hãng smartphone không còn xa lạ gì đối người những người tiêu dùng Việt, đặc biệt là các đối tượng đam mê công nghệ. Lý do gì đã giúp Xiaomi thành công tại thị trường Việt Nam 1. Giá thành. Cũng như các hãng... (Xem thêm)
Liệu bạn có thể "ngó lơ" trước bản concept mẫu điện thoại để bàn Dreyfuss Landline Phone?
Uji Terkuma vừa giới thiệu tới công chúng một bản concept về mẫu điện thoại để bàn huyền thoại Dreyfuss khiến công chúng phải xuýt xoa trước vẻ đẹp khó cưỡng của nó. Hãy cùng vatgia chiêm ngưỡng vẻ đẹp vừa mang tính hiện đại vừa... (Xem thêm)
Điện thoại để bàn cực đẹp và hiện đại
Mẫu điện thoại để bàn Dreyfuss trứ danh vừa mang nét hoài cổ, vừa có các tính năng hiện đại, kích thích sự yêu mến và tò mò từ người dùng. Giữa thị trường điện thoại đang ngày một bão hòa, một sản phẩm độc – đẹp... (Xem thêm)
Ấn vào link dưới đây để download Hướng dẫn lập trình tổng đài KX-TDA100/200 bằng điện thoại [quote]http://tongdai.com.vn/tailieu/telephoneprogram_guide.pdf[/quote]

Thinh Tranduy

1. Cài đặt phần mềm lập trình tổng đài PBX Unified : 2. Đăng nhập phần mềm - Mở phần mềm vừ a cài đặt PbxUnified , nếu không đăng nhập được thông tin bên dưới thì các bạn liên hệ người bán/lắp đặt cho các bạn để hỏi thông tin đăng nhập + Enter Program console...
(Xem thêm)
LẬP TRÌNH TEB308 / 824 CƠ BẢN BẰNG PC Phải cài đặT KX-TEB308 Maintenance Console / TES 824 Maintenance Console và cài đặt Driver USP để lập trình bằng USP và cũng có thể lập trình bằng cổng com RS –232C: v Mở... (Xem thêm)

Thinh Tranduy

Panasonic 308 chỉ lập trình bằng KEY, còn con 824 bạn có thể lập trình bằng phần mềm trên PC. CÁCH LỆNH LẬP TRÌNH BẠN NÊN BIẾT: 1 . Gọi nội bộ . - Nhấc máy-> nhấn số nội bộ ( hay phím DSS tương ứng với số nội bộ đã lưu) - > Nói chuyện 2 . Gọi ra ngoài . - Nhấc...
(Xem thêm)
Muốn dổi số nội bộ hì phải làm sao, với kại máy diệ thoại của tôi từ khi đi lập trình về thì dèn tín hiệu của các số nộ bộ không sang nữa, do đó kho gọi số nội bộ tôi phải bấm transfer rồi bấm số nội bộ. Chứ không bấm trực tiếp... (Xem thêm)

Thinh Tranduy

THAM KHẢO THÊM BẠN NHÉ: 1 . Gọi nội bộ . - Nhấc máy-> nhấn số nội bộ ( hay phím DSS tương ứng với số nội bộ đã lưu) - > Nói chuyện 2 . Gọi ra ngoài . - Nhấc máy-> Nhấn số ( 0/9 ) -> số điện thoái cần gọi 3 . Gọi bằng Account code . -Nhấc máy--> Nhấn...
(Xem thêm)
LẬP TRÌNH KX-TA, TEB308 VÀ 824 CƠ BẢN BẰNG BÀN KEY 1. Bắt đầu vào lập trình hệ thống: (Để lập trình hệ thống thì bàn lập trình phải gắn vào Port 1; Jack 01) Nhấn phím Program -> *#1234 ->” System No?”... (Xem thêm)

Thinh Tranduy

13 bước để lập trình tổng đài panasonic: 1 . Gọi nội bộ . - Nhấc máy-> nhấn số nội bộ ( hay phím DSS tương ứng với số nội bộ đã lưu) - > Nói chuyện 2 . Gọi ra ngoài . - Nhấc máy-> Nhấn số ( 0/9 ) -> số điện thoái cần gọi 3 . Gọi bằng Account code ....
(Xem thêm)
Lập Trình Cơ Bản Bằng Bàn Key Cho Tổng Đài TDA100/200/600 v Bàn Key sử dụng đề lập trình phải là loại Digital như KXT7436, KXT7633 và phải gắn ở port 1 của card DHLC KXTDA0170 v Những phím thường dùng để... (Xem thêm)

Thinh Tranduy

mã lập trình tương đương với tổng đài kx tes824, bạn tham khảo thêm nhé 1 . Gọi nội bộ . - Nhấc máy-> nhấn số nội bộ ( hay phím DSS tương ứng với số nội bộ đã lưu) - > Nói chuyện 2 . Gọi ra ngoài . - Nhấc máy-> Nhấn số ( 0/9 ) -> số điện thoái cần gọi 3 ....
(Xem thêm)
Tôi có mua 1 tổng đài Panasonic một đơn vị lâu rồi tôi không nhớ của đơn vị nào. Do yêu cầu của công ty, tôi reset cấu hình và lập trình lại bằng Software kèm theo thì phát sinh lỗi như sau: 1. Line 102 không có chuông... (Xem thêm)

Thinh Tranduy

bạn xem lại port 102 rồi kết nối PC với tổng đài sau đó vào phần mềm lập trình để kiểm tra lại nhé: Bạn tham khảo thêm các lệnh lập trình phía dưới nhé: 1 . Gọi nội bộ . - Nhấc máy -> nhấn số nội bộ ( hay phím DSS tương ứng với số nội bộ đã lưu) - > Nói chuyện 2 . Gọi...
(Xem thêm)
Hướng cài đặt lập trình khóa máy lẻ gọi đi cho tổng đài KX-TA308, KX-TA616, KX-TEB308 và KX-TES824 1. Bắt đầu vào lập trình hệ thống: (Để lập trình hệ thống thì bàn lập trình phải gắn vào Port 1; Jack 01) Nhấn... (Xem thêm)

Thinh Tranduy

Dùng bàn lập trình áp dụng cho các l oại tổng đài analog của p anasonic, còn tổng đài kx tes824 thì dùng phần mềm lập trình cho dễ: 1. Cấm Ext gọi ra trên đường CO (Cấm gọi ra ngoài chi gọi nội bộ): - Nhập 4X (X=05,06,07) -> bấm next -> outside line no nhập 1…6 chọn...
(Xem thêm)
Smartphone 5 inch giá hấp dẫn Wiko Lenny có gì ấn tượng người dùng?
Điện thoại thông minh là thiết bị quen thuộc với thời đại công nghệ chúng ta ngày nay. Hôm nay vatgia sẽ cùng bạn đánh giá chiếc smartphone Wiko lenny với sự vượt trội bất ngờ nhé! Wiko Lenny là mẫu smartphone sở hữu màn hình... (Xem thêm)
Samsung ra mắt loa thông minh tích hợp Bixby vào năm 2018 tới đây
Mới đây thông tin về hãng điện thoại Samsung sẽ ra mắt loa thông minh tích hợp Bixby vào năm 2018 tới đây thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Mức giá dự kiến là 200 USD. Ngay sau đây vatgia sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho... (Xem thêm)