Ông Hoàng Đức Thanh (Thừa Thiên-Huế) sinh ngày 7/12/1958, nghỉ hưu ngày 1/1/2019. Tính đến tháng 12/2018, ông sẽ đóng BHXH được 31 năm 10 tháng. Theo quy định, tỷ lệ hưởng 75% lương hưu năm 2018 là 31 năm, năm 2019 là 32 năm. ... (Xem thêm)
TÔI " LÀ HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ CỦA ANH" Tôi và Anh cùng một mục đích sống! Anh chăm lo thực phẩm, nơi ở, học vấn, sức khỏe ... cho những người thân yêu của Anh. ☂️Trong khi Anh làm những điều này Tôi nằm im trong... (Xem thêm)
Kết quả Sài Gòn vs FLC Thanh Hóa, 18h00 ngày 10/9 - Kết quả vòng 17 V.League 2017: Trước 1 đội bóng đang dẫn đầu BXH, chẳng có gì bất ngờ nếu HLV Nguyễn Đức Thắng chỉ đạo các học trò đá thấp và rình rập chờ cơ hội, mặc dù Sài Gòn... (Xem thêm)
Cả Nhà Cho Mình Hỏi Về Việc Rút Tiền Bhxh 1 Lần
Mình không làm về kế toán nên không rành mấy việc này, nhờ cả nhà xem giùm. Mình có đóng BHXH (công ty đóng) từ 01/02/2015 - 30/03/2016 theo mức lương cơ bản là 3tr8 gì đó. Sau đó mình nghỉ việc ở cty đó và không đóng bảo biểm... (Xem thêm)

Văn học

07/03/2017 - 22:39 trong Bảo hiểm

Tưởng tượng và viết 1 đoạn văn về cuộc sống tương lai của 2 bố con xô cô lop trong truyện số phận con người
Chào các mẹ thân mến ! lâu rồi ko trở lại diễn đàn, mình muốn hỏi 1 chuyện thế này; vợ mình sắp sinh bé đầu ( chắc khoảng 2 tháng nữa) , giờ mình muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho bé, để phòng tránh rủi ro ấy mà. Dự là để đến khi... (Xem thêm)

Cho Vay Tiêu Dùng Thế Chấp

Ngân Hàng TMCP An Bình.. Phục vụ mọi khách hàng từ miền Tây đến Tp Hồ Chí Minh.. Hổ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng -Chương trình cho vay ưu đãi có thế chấp (Mua nhà đất, sửa chửa nhà, vay tiêu dùng dịp Tết, mua ô tô..). - Hồ sơ nhanh...
(Xem thêm)

Muốn hoàn tả sản phẩm

07/10/2016 - 22:04 trong Bảo hiểm

Muốn hoàn tả sản phẩm
Tôi đã đặt mua một sản phẩm webcam quả trứng từ bên mphukiencongnghe. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thử sản phẩm tôi nhận thấy: hình ảnh sản phẩm webcam đưa ra không được như mong đợi. Hình ảnh bị mờ và không thể nhìn rõ mặt.... (Xem thêm)
Năm 2015, tôi ký hợp đồng bảo hiểm với chi nhánh của một công ty bảo hiểm đặt tại TP HCM (công ty này có trụ sở chính tại Hà Nội). Hiện tôi và công ty có tranh chấp về hợp đồng bảo hiểm. Do chuyển công tác nên tôi ra Hà Nội sinh... (Xem thêm)
Tôi vừa biết có thiếu phụ vì nợ nần đã chi 50 triệu đồng thuê người chặt tay, chân nhằm được nhận bồi thường nhiều tỷ đồng tiền bảo hiểm. Tôi muốn hỏi, hành vi của cô này và người được thuê chặt tay chân đã phạm vào tội... (Xem thêm)
Chả là cu Tít nhà em gần 1 tuối rồi ạ. Hôm trước có 1 bạn cũ hồi sinh viên có qua chơi với cháu và tư vấn cho mẹ cháu nên mua 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho cháu. Nghe nói cũng thấy rất hữu ích. Thấy bảo sẽ đóng tiền từ giờ... (Xem thêm)

Linh Sunny

Thực sự việc tìm mua bảo hiểm cho con là vô cùng quan trọng đó ạ
Chào các mẹ thân mến ! lâu rồi ko trở lại diễn đàn, mình muốn hỏi 1 chuyện thế này; vợ mình sắp sinh bé đầu ( chắc khoảng 2 tháng nữa) , giờ mình muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho bé, để phòng tránh rủi ro tai nạn ấy mà. Dự là để... (Xem thêm)

Việt Á Bảo Vệ

có rất nhiều các chương trình bảo hiểm phù hợp à nên mua cho bé. chúc bạn có thể tìm và mua bảo hiểm cho con phù hợp nhất

luat lao dong moi nhat 2016

08/07/2016 - 23:27 trong Bảo hiểm

em lam cho cong ty 100% von nhat ban ngay 1 thang 7 e ky hop dong xac dinh thoi han 1 nam thang 8 e viet don xin nghi viec em lam duoc 6 ngay thi xin nghi om 2 ngay sau do e khong di lam nua va cong ty cung khong thanh toan luong... (Xem thêm)
Mình đang lưỡng lự lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe và nhân thọ (ở bảo việt và liberty), không biết kết hợp sao cho tốt. mà đại lý mình gặp thì chỉ chuyên về một sản phẩm, không tư vấn cho mình được. Bạn nào biết công ty nào có thể... (Xem thêm)

Còi Trường

Bên bệnh viện mình hiện nay có cả bảo hiểm AON lẫn bảo hiểm BIC đều là những đơn vị cung cấp bảo hiểm uy tín trên thế giớ và tại Việt Nam. Bạn cùng gia đình hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng hoặc mua bảo hiểm cho con khi có nhu cầu.
Chào anh chị! Tôi đang có nhu cầu mua bảo hiểm bảo vệ cho cả nhà và tiết kiệm tài chính cho tương lai. Nhưng hiện tôi chưa biết nên mua sản phầm nào và mua của hãng nào là tốt nhất. Vậy có ai biết thì giúp tôi tìm hiểu về vấn... (Xem thêm)

Còi Trường

cho cả gia đình thì mình không rõ lắm, còn mình chỉ biết những loại bảo hiểm nào tốt cho bé tức là con em bạn thôi.
Bé nhà mình hay ốm, mình lại không có nhiều thời gian đưa bé đi bệnh viện, nên toàn sử dụng dịch vụ ngoài và bệnh viện tư. Chi phí khám chữa bệnh cao quá. Muốn tiết kiệm chi phí mà không biết nên mua gói bảo hiểm sức khỏe của công... (Xem thêm)

Còi Trường

Anh chị muốn mua bảo hiểm cho con thì có thể tham khảo từ một số đơn vị cung cấp có uy tín ấy. Chứ đừng mua của những công ty bé, hay có cái tình trạng bán xong hợp đồng họ chăm sóc mình kém lắm.
Bảo hiểm thai sản có giới hạn tiền phòng hay không?

Kính chào Quý khách. Hiện nay tôi chuyên cung cấp bảo hiểm thai sản giả chỉ 1,3 tr đ của Bảo Việt với ưu đãi 1 năm lên tới 50 tr đ. Lưu ý chỉ làm việc tại Hà Nội. Mong muốn được hợp tác cùng các khách hàng có nhu cầu về bảo hiểm. Vui lòng liên hệ Mr. Cường - Mobile: 0917.814.582 hoặc...
(Xem thêm)
GẤP GẤP GẤP. Mình cần tư vấn về cách uống nấm linh chi để giải độc gan: mua ở đâu chính hãng – giá cả và cách dùng nhé?

đặng thị yến

Có lần tôi mua nấm linh chi được quảng cáo là nấm linh chi Hàn Quốc, tôi cũng tìm hiểu về nấm linh chi nên mới đặt hàng mua, nhưng người thân tôi nói nấm Hàn Quốc mua tại Việt Nam chưa đảm bảo chất lượng đâu, có thể nấm Trung Quốc ấy. Tôi cũng lo, nên bây giờ tôi chỉ mua nấm ở Việt ...
(Xem thêm)
Bố tôi là cựu chiến binh, vừa qua đi khám bệnh mới biết chỉ được chi trả 70% chi phí khám chữa bệnh do vượt tuyến. Tôi xin hỏi theo quy định của pháp luật thì những ai được thanh toán 100% bảo hiểm y tế?
Tôi thấy trong thẻ bảo hiểm y tế của mình có mã số ký hiệu: DN 4 48 0168200002 Cho tôi hỏi những mã số đó là ký hiệu về vấn đề gì? Nó có ảnh hưởng đến quyền lợi khám chữa bệnh của mỗi người không? Tôi thấy trong các thẻ BHYT... (Xem thêm)

Tống Minh Tùng

Những mã số ký hiệu trên các thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) là mã thẻ BHYT có mục đích phân loại, thống kê đối tượng tham gia BHYT đồng thời xác định quyền lợi của người tham gia BHYT khi khám bệnh, chữa bệnh BHYT. Mã số BHYT gồm 15 ký tự, được chia thành 04 ô: XX X ...
(Xem thêm)
Tôi hiện sống và làm việc cho một công ty ở quận Hai Bà Trưng ở Hà Nội đã 4 năm nay nhưng không được đóng bảo hiểm có đúng không? Mức lương tối thiểu mà tôi được hưởng là bao nhiêu và tôi phải đóng bảo hiểm bao nhiêu theo pháp... (Xem thêm)

Kế Toán Thuế

Theo quy định Luật BHXH, Luât BHYT, Luật việc làm, Nghị định 105/2015/NĐ-CP và mới đây là Quyết định 959/QĐ-BHXH , thì đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN, CPCĐ thống nhất như sau: - Người Người lao động làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn, ...
(Xem thêm)

Dungnguyen

Nếu bạn thắc mắc gì nên đăng ký tư vấn miễn phí mua bảo hiểm nhân thọ nhé
Tôi định mua bảo hiểm cho bố mẹ tôi ở quê. Các cụ là nông dân, tôi lo sau này về già hoặc mỗi lúc ốm đau không có khoản tiền trợ cấp nào nên muốn đóng bảo hiểm cho các cụ. Nhưng tôi thực sự ko biết nên chọn loại bảo hiểm nào.... (Xem thêm)

Dungnguyen

Bạn có thể mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ nhé
Các bạn tư vấn giúp mình có nên mua Bảo hiểm Lương hưu không

Dungnguyen

Mình thấy bạn nên mua bảo hiểm lương hưu vì cái đấy nó đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích

Dungnguyen

Bạn có thể đăng ký tư vấn mua bảo hiểm nhân thọ tại thebank nhé
Em vào một công ty làm việc được ba tuần có ký thoả thuận lao động thử việc, sau đó em xin công ty nghỉ việc trước 5 ngày, để công ty giải quyết lương. Nhưng phía Công ty nói nếu em làm không đủ ngày công... (Xem thêm)

Dungnguyen

thường thì trường hợp như vậy vẫn sẽ được nhận lương b nhé
chào các men!! Mình đã nghĩ việc chỗ làm cách đây 6 thàng rui!!hôm và mình đã lên làm thủ tục để nhận trợ cấp thất nghiệp. đến ngày hẹn để nhận tiền trợ cấp thì mình bị mất giấy cmnd vì vậy mình phải về quê làm lại. Giờ vô thì... (Xem thêm)

Nguyễn Mai Lan

Theo mình biết là bạn vẫn có thể lấy dc nữa nhé
Tôi là nữ, 23 tuổi. Tôi vẫn đang đi học và có mở lớp dạy tiếng Anh tại nhà, thu nhập trung bình 7,5 triệu đồng/tháng. Có tháng cao, có tháng thấp vì còn phụ thuộc vào lượng học sinh. Tôi ở cùng nhà với mẹ, chị gái, anh rể và... (Xem thêm)

Dungnguyen

Bạn có thể đăng ký tư vấn miễn phí mua bảo hiểm nhân thọ cho mẹ tại thebank nhé
Chào các anh chị,hiện tại mình đang muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình,hai vợ chồng độ tuổi 30 và một cháu nhỏ 2 tuổi.Vậy tham gia bảo hiểm nhân thọ công ty nào phù hợp nhất.Nếu thấy phù hợp mình sẽ tham gia thêm... (Xem thêm)

Vũ Thị Vinh

Bạn có thể lên thebank.vn để xem thông tin về những gói bảo hiểm nhân thọ nhé. Tham khảo thêm thông tin về Các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam
Tôi là giáo viên và đang có ý định làm thêm công việc Tư vấn viên bảo hiểm cho công ty BHNT Manulief Việt Nam. Quý vị nào có kinh nghiệm trong công việc này hãy cho tôi một lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn!

Vũ Thị Vinh

Bên em có mở tài khoán tư vấn viên nhé. Chị có thể tham khảo ạ :)
Hi ya! rất bất bình vì bảo hiểm nhân thọ. mình thấy mua bảo hiểm chẳng được lợi lộc gì. Vì lãi suất thì thấp số tiền đó mình gửi ngân hàng còn hơn. Còn khi xảy ra tai nạn gì thì xin bồi thường cũng hết sức khó khăn. Đòi tiền của... (Xem thêm)

Vũ Thị Vinh

Em nghĩ đó chị là hướng nhìn phiến diện một chiều thôi chị ạ. Chị có thể tham khảo thêm và tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ để hiểu rõ ràng về những lợi ích của nó nhé chị