Sản phẩm nổi bật
Hiện tại, mình đang mở cửa hàng bán đồ điện và cơ khí. Mình muốn hỏi bạn nào biết chổ nào bán đồ điện, cơ khí là đại lý cấp 1 hay nhà sản xuất thì... (Xem thêm)

HoangLam Nguyen

chao ban,ban muon kd cac mat hang truc tiep tai xuong thi lh voi minh 0918300516(zalo),0986248661.Minh chuyen danh hang truc tu xuong...Cam on ban 
Tình cờ xem đến dự án Safira Khang Điền quận 9 này http://canhosafira.net/ mà vk ck tui thấy ham kinh khủng. Tuy nhiên trong tay hai vk ck chỉ có tầm... (Xem thêm)

Nguyen Thi Nga

2 vợ chồng em làm giáo viên, dạy thêm các kiểu cũng chỉ đủ tiền thuê nhà với lo cho 2 đứa con, nhưng cũng mong mua được cái nhà ở quận 9 để ko phải đi thuê, bác có trong tay tận 500 tr vậy là đỡ nghĩ hơn vợ chồng em rồi
Mỹ là quốc gia thu hút vốn đầu tư nước ngoài cao nhất thế giới với nền kinh tế mũi nhọn là xuất khẩu. Mỹ hoàn toàn có khả năng tự cung tự cấp nhưng họ... (Xem thêm)

Lê Dũng

Èo ở Mỹ mà chính trị ổn định á, thấy khủng bố suốt ah
Mình có thể khởi nghiệp với số vốn 50 triệu không. Và mình có thể làm gì để nhân số tiền đó lên 200 triệu trong 1 năm không? Jm4U | ... (Xem thêm)

Tran Chung

Vốn nhỏ mình khởi nghiệp nhỏ, có sao đâu
minh muon mo quan caphe dang san vuon, cay co thu, quan danh cho gioi sinh vien, cong chuc..minh muon nho vatgia.com tu van cho minh cach trang tri,... (Xem thêm)

Son Le

Minh co kinh nghiệm thi công quan cafe giúp anh chi kinh doanh đông khách lh 0967141050 
KInh doanh 1 quán cafe sân vườn, ngoài không gian xanh đẹp thì yếu tố phục vụ và chất lượng nước uống có phải là quan trọng nhất không ạ ? Em đang có... (Xem thêm)

Son Le

anh Chi mo quan cafe minh se giúp anh chị thi cong phần xây dựng kinh nghiệm mo quan đông khách lh 0967141050
Hiện nay nhu yếu sinh sống tại một căn hộ chung cư với những Thương Mại & Dịch Vụ tiện ích hiện đại của cư dân không ngừng tăng lên... (Xem thêm)
Máy tính tiền Casio SE-C450 – trợ thủ đắc lực của mọi hộ kinh doanh nhỏ lẻ
Nếu nhà bạn kinh doanh buôn bán một mặt hàng nào đó và bạn vẫn đang phải đau đầu vì số tiền vốn lãi hằng tháng không ăn khớp nhau, hãy tham khảo sản... (Xem thêm)
Nhân đây vừa học nghệ thuật lãnh đạo, mình đi học thấy thốn lắm, thầy dạy về quy luật lãnh đạo tuy trước đó chưa được tường nhưng gần như 5 năm nay... (Xem thêm)
Hi All! Trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế toàn cầu, đồng tiền giờ đã khôn hơn nhiều rùi nên việc muốn kinh doanh một lĩnh vực nào đó quả thật... (Xem thêm)

Trang Nancy

Theo minh thời đại này kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ có tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận cao nhất. Mình đang kinh doanh và phân phối độc quyền dòng sản phẩm công nghệ này của Mỹ, đang dẫn đầu xu thế mới và không có đối thủ.

Phần Mềm Bán Hàng - 0938883086

Liên hệ 0938883086 để được tư vấn mua phần miềm quản lý bán hàng bao gồm - Quản lý Kho Hàng, Quản lý sản phẩm, Quản Lý bán hàng tại Quầy - Quản lý Đơn hàng Online, Quản ký kế toán, Quản lý Khuyễn mãi, Quản lý chăm sóc khách hàng bằng Email và SMS, Hơn 80 báo cáo chi tiết
Mình đang có nhu cầu mua phần mềm quản lý bán hàng cho 1 người bạn mới mở chuỗi cửa hàng thời trang tại Thanh Xuân – Hà Nội. Ai biết có thể tư... (Xem thêm)

Phần Mềm Bán Hàng - 0938883086

Liên hệ 0938883086 để được tư vấn mua phần miềm quản lý bán hàng bao gồm - Quản lý Kho Hàng, Quản lý sản phẩm, Quản Lý bán hàng tại Quầy - Quản lý Đơn hàng Online, Quản ký kế toán, Quản lý Khuyễn mãi, Quản lý chăm sóc khách hàng bằng Email và SMS, Hơn 80 báo cáo chi tiết
Mình đang bán hàng online trên một fanpage Facebook, sản phẩm là quần áo thời trang và phụ kiện. Tuy nhiên mình đang gặp vấn đề trong khâu quản lý đơn... (Xem thêm)

Phần Mềm Bán Hàng - 0938883086

Banh dùng phần mềm nhanh bạn nhé Liên hệ tư vấn miễn phí 0938883086 - Hỗ trợ gọi ship, quản lý tốt đơn hàng, đối soát thanh toán ngay khi có đơn hàng Quản lý comment – inbox hiệu quả Ẩn comment tự động, tránh cướp khách từ đối thủ Trả lời nhanh với tin nhắn mẫu Quản lý...
(Xem thêm)
Những năm gần đây hình thức mua bán trực truyến trở nên phổ biết ở nước ta. Và dấu hiệu nhận thấy rỏ nhất là các website mua ban truc tuyen , các... (Xem thêm)

Vũ Thị Mến

Nhanh hieu qua dang de học
Một số nguyên tắc cần lưu ý để bảo quản máy đếm tiền
Các loại máy đếm tiền hiện đang được sử dụng phổ biến trong các văn phòng giao dịch của ngân hàng để xác định tiền giả, tiền siêu giả, số lượng tiện,... (Xem thêm)