Tôi đã viết bài review sản phẩm được hơn 48h mà vẫn chưa có kết quả là bài có được duyệt hay không? Tôi cũng đã gửi email cho đội suport chung và email cho đội suport review mà chưa có câu trả lời. Vậy các bạn cho tôi hỏi là... (Xem thêm)

Thảo Nguyên

Mình đăng 1 tuần rồi nhưng vẫn chưa được duyệt ạ. Xin vatgia duyệt giúp mình ạ
Chào các bác cao thủ SEO! Thấy vatgia.com đa phần đều ở top 1 với cả tỷ từ khoá mà thán phục SEOer của đại gia TMĐT này quá. Topic này các bác cùng mổ sẻ "cách SEO của Vatgia" được không nhỉ?

Hiep Tran

Seo là gì
Mih có 1 tk vật giá khác giờ muốn xóa vĩnh viễn acc này. Mog admin xóa hộ, mih sẽ cug cấp đầy đủ thông tin

Duy Duy

cùng câu hỏi
Xin ban quản trị chi giúp tôi cách đưa một đường link vào bài viết và có thể kick ngay trong bài viết.Ví dụ như khi đưa tên trang web nào đấy vào khi đưa chuột đến là co thể kick ngay vào đó.Mong ban quan trị trả lời jup. Xin cảm... (Xem thêm)

Apollo-vn

Apollo Việt Nam áp dụng chính sách thu mua các loại bình ắc quy cũ đã qua sử dụng, không thể tái chế, không thể phục hồi, ắc quy cần thanh lý với mức giá cao và nhiều chế độ ưu đãi. Các loại bình ắc quy cũ chúng tôi thu mua bao gồm: – Thu mua bình ắc quy...
(Xem thêm)
Mọi người ơi, cho mình xin địa chỉ xây mộ dòng họ với ạ. Mình cần tìm cho người quen mình ạ. Mọi người share cho mình vài địa chỉ tốt tốt với, à làm trực tiếp luôn chứ đừng làm qua bên thứ 3 ạ. Mình xin cảm ơn.

Bui Minh Truc

Thím ới, gia tộc thím nên tìm đến Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương thử nha. Nghe mấy bà bạn nói ở dịch vụ phát triển, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, vật liệu đá đảm bảo và thiết kế đẹp lắm. Đất cũng phong thủy, hằng năm còn lễ nghĩa cầu siêu nữa ak. Thím alo bên này liền nghen:...
(Xem thêm)
Tôi có gửi 3 tin nhắn đến 8710 để nạp tiền. Tin đầu tiên ok, tin thứ 2 thì tổng đài 8710 báo lỗi do thời gian gửi ít hơn 5', do đó TK vatgia của tôi không nhận được tiền từ tin thứ 2. Mặc dù vậy 8710 vẫn trừ tiền ở tin thứ 2 Lẽ... (Xem thêm)

Hoa HảiĐường

Muốn huỷ dịh vụ truyện cười 8710 ntn ạ mình ấn nhầm giờ bị trừ nhièu tuền voi lý quá 
500 anh em có biết ở đâu có dịch vụ xây mộ dòng họ không? Chỉ tui với. Tui được ông bà, cha mẹ giao trọng trách lên mạng tìm hiểu cái nì, mà tui chả biết gì hết trời quơi. Phụ huynh thì không biết xài internet nên có mình tui à.... (Xem thêm)

Bui Minh Truc

Nhà đồng chí ở đâu? Có ở Bình Dương hay ở mấy tỉnh gần gần đó không (như Đồng Nai, Bình Phước, HCM chẳng hạn)? Nếu ở gần đó thì tui chỉ cho đồng chí chỗ Hoa viên nghĩa trang Bình Dương có dịch vụ xây mộ phần cho dòng họ, đảm bảo uy tín. Đồng chí lên website cphaco.vn để tham khảo những...
(Xem thêm)
Cần tìm đơn vị tổ chức sự kiện tại Hà Nội
Cần tìm đơn vị chuyên tổ chức Sự Kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Quốc Khánh Mai

http://redevent.com.vn/ Đây là Website công ty Tổ chức Sự kiện tại Hà Nội nhé. Mình đã hợp tác với công ty RedEvent và cảm thấy công ty xây dựng chương trình rất chuyên nghiệp và đã có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện trên thị trường.
lỗi font ko xoay tròn chữ dấu câu vẫn ở nguyên ko đi theo chữ
bé nhà em nay đã được 5 tuổi và sắp vào lớp 1 không biết có nên cho bé đăng kí học khóa luyện chữ đẹp cho bé chuẩn bị vào lớp 1 ở trung tâm http://netchuviet.com/khoa-hoc-lop-la-tieu-hoc/ hay không, trung tâm này ở hcm và nghe... (Xem thêm)
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện 2 loại bóng đèn khác: đó là bóng đèn led và bóng đèn sợi đốt. Để làm rõ điều này hôm nay chúng tôi sẽ nêu sự khác biệt giữa đèn led và đèn sợi đốt để quý khách hàng có thể lựa chọn loại sản phẩm... (Xem thêm)
Do nạp nhầm tài khoản marketing nến muốn chuyển chuyển số dư marketing từ tài khoản này sang tài khoản khác được không ạ

BQT vatgia.com

Vatgia.com xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn đến quý khách đã tham gia sử dụng dịch vụ. Trong trường hợp quý khách nạp nhầm tài khoản, BQT vatgia.com sẽ hỗ trợ chuyển lại số tiền đó về đúng tài khoản quý khách yêu cầu theo quy định của sản. Vatgia.com sẽ kết nối đến quý...
(Xem thêm)
TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN (KHU VỰC BẮC NINH -LÂN CẬN) ✴ YÊU CẦU ☞ Số lượng 10 người, ☞ Tốt nghiệp THPT trở lên, không yêu cầu kinh nghiệm ✴ QUYỀN LỢI: ☞Thu nhập cao từ 4 Triệu đến 50Triệu/ tháng... (Xem thêm)

Việt Nét Chữ

trung tâm luyện viết chữ đẹp nét chữ việt http://netchuviet.com/ là trung tâm luyện chữ uy tính tại tp hcm
Hải Phát Land tuyển dụng vị trí: (KHU VỰC BẮC NINH -LÂN CẬN) Nhân Viên Kinh Doanh ✴ YÊU CẦU ☞ Số lượng 10 người, ☞ Tốt nghiệp THPT trở lên, không yêu cầu kinh nghiệm ✴ QUYỀN LỢI: ☞Thu nhập cao từ 4 Triệu đến 50Triệu/... (Xem thêm)
HẢI PHÁT LAND – CHI NHÁNH BẮC NINH TUYỂN DỤNG Tuyển nhân viên kinh doanh Địa điểm: Tầng 1, tòa nhà Viglecera, ngã 6, phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh Lương cơ bản: 4 Triệu+ % hoa hồng Yêu cầu : - Có tinh thần cầu tiến... (Xem thêm)