Hôm nay nên đánh con gì nhỉ? Dạo này đen quá.

Hà Xuân Trường

Hn danh lo gi tay ninh ha cac thanh

Biển Xanh

Bạn vào đây xem nè: Các loại máy đóng gói hút chân không
Mua Máy đóng gói, Máy đóng trà túi lọc, Máy hút chân không, Máy indate, Máy co màng, Máy hàn túi, Giấy lọc trà, Mực nhiệt.... ở đâu các bác?

Biển Xanh

Đây bạn ơi. Nhà mình vừa mua máy đóng gói bim bim bên đấy. Bạn vào tham khảo nhé Công ty Hà Bắc chuyên cung cấp máy đóng gói các loại, đảm bảo chất lượng, giá thành tốt,..., bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày. các loại máy đóng gói : Máy đóng gói trà túi lọc Máy đóng...
(Xem thêm)
Ai đã từng sử dụng truyền hình an viên xin cho ý kiến? Có phải gọi tới lắp đặt thì 02-03 tiếng sau là tới liền? Còn gọi sửa chữa bảo hành thì ôi thôi, hẹn hết mùa quýt lại đến mùa cam? Quy định là đến sửa chữa bảo hành... (Xem thêm)

Ngoc Hang Phan

Mình không biết mới lắp đặt mà đúng là bó tay với nhân viên và dịch vụ. Cảm giác lừa đảo thật, giờ sdung dịch vụ 2 năm mà gọi tới sữa( ko biết lúc nào sữa) thì đã báo sẽ mất phí từ 50-200k. Hơn chục năm dùng giờ mới biết có hãng truyền hình nó củ chuối đến thế!
Top các loại kem trắng body được chị em tin dùng vì hiệu quả cao
Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác. Hiện nay, trên thị... (Xem thêm)
Nhận biết phim cách nhiệt kém chất lượng
Hiện nay, các dịch vụ dán phim cách nhiệt cho ô tô đang ngày càng phát triển, tuy nhiên đi kèm theo đó là những sản phẩm kém chất lượng, gây tác hại đến sức khỏe của hành khách, cũng như gây ảnh hưởng đến quá trình lái xe. Vì vậy,... (Xem thêm)
Cách lựa chọn dây nguồn C13, C14 đảm bảo chất lượng
Dây nguồn C13 C14... là một trong những phụ kiện vô cùng cần thiết khi kết nối nguồn giữa các thiết bị như bộ lưu điện, máy tính, server máy chủ, switch với nguồn điện… Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp... (Xem thêm)
- Trong mấy ngày gần đây, sinh viên Đại học FPT đang tỏ ra bức xúc, đặt biệt là các sinh viên năm thứ 3, đang đi thực tập tại các công ty thành viên của FPT, bởi “lời hứa” ban đầu của nhà trường về việc : sinh viên ... (Xem thêm)

Tiến Dũng Nguyễn

!!! Cảnh báo chương trình FPT-Greenwich lừa đảo Mình là cựu sinh viên của trường. Vừa rồi mình xin vào cơ quan nhà nước và học liên thông cao lên nhưng không được chấp nhận. Nguyên nhân: Dù FPT được cấp phép giảng dạy chương trình liên kết với Greenwich từ 2013, tuy nhiên FPT đã và...
(Xem thêm)
Hiện nay mình thấy có rất nhiều người gửi Mail, điện thoại để mời tham gia vào dự án SOP360.vn là Công ty TNHH phát triển thương mại và công nghệ số SOP Dự án của Công ty SOP ( SOP360.vn ) với tên gọi: Kết nối cộng đồng... (Xem thêm)

Nguyễn Văn Ba

Lâu lắm rồi h mới vào lại. Thời gian đã trả lời tất cả rồi các bạn nhỉ?
Tôi xem trên trang vật giá đăng tải máy làm lạnh nước trái cây 3 hộc của một số cửa hàng, mã hàng royal LP18A giá là 6.250.000. Nhueng khi tôi gọi điện đến những cửa hàng thì được cho cái giá gấp đôi. Như vậy có phải là lừa dối... (Xem thêm)

BQT vatgia.com

BQT vatgia.com xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến quý khách với phản hồi trên. Vatgia.com rất lất làm tiếc về phát sinh không mong muốn này. Chúng tôi sẽ kiểm soát lại giá của sản phẩm theo nội dung từ quý khách. Các góp ý trên là thông tin quan trọng để...
(Xem thêm)
Những vật không nên để trong cốp xe để tránh gây cháy nổ
Tuyệt đối những để những vật này trong cốp xe ô tô hay xe máy nếu bạn không muốn gây cháy nổ. Điện thoai, iPad, Laptop: Sức nóng từ cốp xe tỏa ra cùng với nhiệt độ nắng nóng bên ngoài khi di chuyển vào mùa hè có thể... (Xem thêm)
Làm thế nào nhận biết thang nhôm kém chất lượng?
Để làm việc trên cao thì con người phải sử dụng các biện pháp hỗ trợ như mắc dàn giáo, sử dụng thang. Hiện nay, thang nhôm được biết đến là một công cụ hỗ trợ khá đắc lực cho công việc trên cao này. Để đảm bảo an toàn thì thang... (Xem thêm)
Làm sao để xác định chính xác chivas 12, 21 royal salute giá bao nhiêu tiền để không bị hớ khi đi mua? Chivas Regal là cái tên thương hiệu nổi tiếng từ lâu trong thế giới whisky đẳng cấp, với bề dày lịch sử phát triển hơn... (Xem thêm)
Quy tắc sử dụng điện thoại không ảnh hưởng đến não
Các nhà khoa học nghiên cứu đã cho rằng sản phẩm điện thoại di động ngày nay hoàn toàn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu không sử dụng đúng cách. Vậy thì phải dùng thế nào để không gây nguy hiểm đến sức khỏe và trí não... (Xem thêm)

Lê Dũng

giờ mà không sử dụng điện thoại thì khó,

Cao Thái Quang

Mình mua 1 đồng hồ romanson cho e trai, một cái police cho anh trai. Cả hai đều bị chạy chậm, cái romason bảo hành đến 2 lần trong một tháng vẫn bị chậm. Cái police thì vài ngày bị đứt vòng quai, chạy chậm, thay pin rồi cũng chậm. Đến đây là đủ hiểu bên đó bán gì rồi he. Tức ko chịu...
(Xem thêm)