Sản phẩm nổi bật
Instagram thay đổi đáng kể giao diện trang cá nhân người dùng
Bên cạnh Facebook, Twitter thì Instagram cũng là một trong những mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Mới đây, Instagram thông báo trên trang chủ của mình rằng sẽ thay đổi hoàn toàn giao diện, thay vì hiển thị số... (Xem thêm)
3 router wifi tốt nhất năm 2018
Khi ngôi nhà của bạn chứa đầy những vật dụng như TV thông minh, điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác, yêu cầu kết nối liên tục với Internet, điều quan trọng nhất là sở hữu một router tốt. Tin tốt là có những... (Xem thêm)
Cách thanh toán bằng máy POS liệu có bảo mật thông tin khách hàng?
Thời gian gần đây, việc thanh toán bằng máy POS đã là điều không còn xa lạ với chúng ta. Chúng ta có thể bắt gặp chiếc máy này ở khắp mọi nơi từ nhà hàng, siêu thị, quán café cho đến những công việc như thu tiền điện nước người ta... (Xem thêm)
Những lợi ích của bộ lưu điện UPS đối với người dùng
Bộ lưu điện UPS là một trong những thiết bị có chức năng chính là cung cấp nguồn điện kịp thời cho các thiết bị quan trọng khi sự cố mất điện xảy ra. Khi các sự cố như thiếu điện, cắt điện, chập cháy điện… xảy ra một cách... (Xem thêm)
Điểm danh 5 ứng dụng được người Việt yêu thích nhất trong năm nay
Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, công nghệ AI phát triển không ngừng, tạo tiền đề cho các nhà mạng liên tục cho ra mắt những ứng dụng mới, đa năng, tiện lợi và đơn giản. Những ứng dụng sau đây có lượt tải về nhiều nhất trên thế giới... (Xem thêm)
Bàn phím Google thêm tính năng gõ chữ bằng mã Morse
Hiện nay, Google là ứng dụng mà ít ai không biết đến. Hãy cùng tìm hiểu về tính năng gõ chữ bằng mã Morse ở bàn phím google qua bài viết dưới đây Hôm nay, Google đã thông báo rằng sẽ tích hợp bàn phím mã Morse vào bộ... (Xem thêm)
Người dùng Facebook sẽ sớm phải trả phí khi tham gia các nhóm
Trên một bài đăng trên trang blog mới đây, Facebook thông báo sẽ cho phép các quản trị viên các nhóm được tính phí từ 4.99 USD đến 29.999 USD một tháng đói với thành viên của một số nhóm nhất định Các nhóm với mục đích... (Xem thêm)
Instargram chuẩn bị cho ra mắt tính năng cai nghiện cho chính mạng xã hội này
Instargram là một ứng dụng được rất nhiều bạn trẻ hiện nay sử dụng nhưng theo một nguồn tin mới nhất thì mới đây CEO của mạng xã hội này đã xác nhận sự tồn tại của của Usage Insights với mục đích giúp người dùng cai nghiện chính... (Xem thêm)
Facebook bán dữ liệu người dùng cho công ty đến từ Trung Quốc
Vừa qua Facebook đã thừa nhận chia sẻ thông tin khách hàng cho một số công ty Trung Quốc. Tờ New York Times của Mỹ cho biết Facebook hiện có quan hệ đối tác với ít nhất 4 công ty Trung Quốc gồm những cái tên Huawei, Lenovo,... (Xem thêm)
Bạn đã biết Firefox 12 cập nhật ba tính năng mới cho iOS
Mozilla mới đây phát hành phiên bản Firefox 12 cho hệ điều hành iOS, bổ sung ba tính năng mới giúp tăng khả năng sử dụng hiệu quả cho ứng dụng. Hãy cùng tìm hiểu thêm một chút thông tin về úng dụng này nhé! Theo VentureBeat,... (Xem thêm)
Khám phá giao diện mới Mateial Design trên Google Maps
Gần đây, những người dùng Google Maps có thể nhận ra một số cập nhật nhỏ về giao diện của ứng dụng này trên Android với những cải tiến quan trọng Điều đặc biệt, đây không phải là bản cập nhật phần mềm mà bạn có thể tải... (Xem thêm)
Lần đầu trải nghiệm tính năng mới trên FIREFOX
Trình duyệt nổi tiếng Firefox mới đây là hé lộ 2 tính năng mới chính là Firefox Color và Side View. Sau đây là một số trải nghiệm sớm về 2 tính năng. Firefox Color mang đến trải nghiệm mới cho người sử dụng, tại đay cho phép... (Xem thêm)
Google lens tìm kiếm bằng camera lợi hại bất ngờ
Trong cuộc sống hàng ngày ta bắt gặp rất nhiều sự vật, hình ảnh mà muốn tìm kiếm thông tin về nó, tuy nhiên ta lại không biết được tên gọi hoặc để biết được tên rất khó khăn khi bạn đi hỏi nhiều người và chỉ nhận lại được cái lắc... (Xem thêm)
Cách tải toàn bộ ký ức Yahoo Messenger “tuổi thơ dữ dội”
Yahoo Messenger đã ngừng hoạt động nhưng người dùng có thể tải các dữ liệu nền tảng như lịch sử chat, chình ảnh, danh sách bạn bè… trong thời gian tới. Các bước sau đây sẽ hướng dẫn bạn: Truy cập... (Xem thêm)
Facebook sẽ không spam người dùng Messenger bằng thông báo kết bạn nữa!
Hiện nay, khi bạn kết bạn với ai đó trên Facebook, Messenger sẽ nhận được một tin nhắn “You are nơ connected on Messenger” với ai đó, và đây là một cảnh báo không hề thích đối với người dùng. Đây là công nghệ hiện... (Xem thêm)