Sản phẩm nổi bật
Bàn phím Google thêm tính năng gõ chữ bằng mã Morse
Hiện nay, Google là ứng dụng mà ít ai không biết đến. Hãy cùng tìm hiểu về tính năng gõ chữ bằng mã Morse ở bàn phím google qua bài viết dưới đây Hôm nay, Google đã thông báo rằng sẽ tích hợp bàn phím mã Morse vào bộ... (Xem thêm)
Người dùng Facebook sẽ sớm phải trả phí khi tham gia các nhóm
Trên một bài đăng trên trang blog mới đây, Facebook thông báo sẽ cho phép các quản trị viên các nhóm được tính phí từ 4.99 USD đến 29.999 USD một tháng đói với thành viên của một số nhóm nhất định Các nhóm với mục đích... (Xem thêm)
Instargram chuẩn bị cho ra mắt tính năng cai nghiện cho chính mạng xã hội này
Instargram là một ứng dụng được rất nhiều bạn trẻ hiện nay sử dụng nhưng theo một nguồn tin mới nhất thì mới đây CEO của mạng xã hội này đã xác nhận sự tồn tại của của Usage Insights với mục đích giúp người dùng cai nghiện chính... (Xem thêm)
Facebook bán dữ liệu người dùng cho công ty đến từ Trung Quốc
Vừa qua Facebook đã thừa nhận chia sẻ thông tin khách hàng cho một số công ty Trung Quốc. Tờ New York Times của Mỹ cho biết Facebook hiện có quan hệ đối tác với ít nhất 4 công ty Trung Quốc gồm những cái tên Huawei, Lenovo,... (Xem thêm)
Bạn đã biết Firefox 12 cập nhật ba tính năng mới cho iOS
Mozilla mới đây phát hành phiên bản Firefox 12 cho hệ điều hành iOS, bổ sung ba tính năng mới giúp tăng khả năng sử dụng hiệu quả cho ứng dụng. Hãy cùng tìm hiểu thêm một chút thông tin về úng dụng này nhé! Theo VentureBeat,... (Xem thêm)
Khám phá giao diện mới Mateial Design trên Google Maps
Gần đây, những người dùng Google Maps có thể nhận ra một số cập nhật nhỏ về giao diện của ứng dụng này trên Android với những cải tiến quan trọng Điều đặc biệt, đây không phải là bản cập nhật phần mềm mà bạn có thể tải... (Xem thêm)
Lần đầu trải nghiệm tính năng mới trên FIREFOX
Trình duyệt nổi tiếng Firefox mới đây là hé lộ 2 tính năng mới chính là Firefox Color và Side View. Sau đây là một số trải nghiệm sớm về 2 tính năng. Firefox Color mang đến trải nghiệm mới cho người sử dụng, tại đay cho phép... (Xem thêm)
Google lens tìm kiếm bằng camera lợi hại bất ngờ
Trong cuộc sống hàng ngày ta bắt gặp rất nhiều sự vật, hình ảnh mà muốn tìm kiếm thông tin về nó, tuy nhiên ta lại không biết được tên gọi hoặc để biết được tên rất khó khăn khi bạn đi hỏi nhiều người và chỉ nhận lại được cái lắc... (Xem thêm)
Cách tải toàn bộ ký ức Yahoo Messenger “tuổi thơ dữ dội”
Yahoo Messenger đã ngừng hoạt động nhưng người dùng có thể tải các dữ liệu nền tảng như lịch sử chat, chình ảnh, danh sách bạn bè… trong thời gian tới. Các bước sau đây sẽ hướng dẫn bạn: Truy cập... (Xem thêm)
Facebook sẽ không spam người dùng Messenger bằng thông báo kết bạn nữa!
Hiện nay, khi bạn kết bạn với ai đó trên Facebook, Messenger sẽ nhận được một tin nhắn “You are nơ connected on Messenger” với ai đó, và đây là một cảnh báo không hề thích đối với người dùng. Đây là công nghệ hiện... (Xem thêm)
Facebook vẫn tiếp tục bán dữ liệu người dùng?
Có vẻ như Facebook đã không thực hiện đúng cam kết và đang tiếp tục bán dữ liệu của người dùng. Engadget đưa tin, mặc dù Facebook đã tuyên bố sẽ cắt giảm quyền truy cập của nhà phát triển vào dữ liệu của người dùng kể từ năm... (Xem thêm)
Chính thức chia tay Yahoo Messenger từ ngày 17/7
Yahoo Messenger sẽ chính thức chia tay người dùng sau hơn 20 năm xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn là fan của dịch vụ Yahoo Messenger, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất buồn trước sự khai tử của ứng dụng này.... (Xem thêm)
Google Photos nay đã có thể biến ảnh đen trắng thành ảnh màu!
Mới đây, tính năng thông minh từ công nghệ AI đã được Google Photos bổ sung để hỗ trợ người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Những tính năng mới được Google Photos giới thiệu tại triển lãm Mountain View ở Mỹ. Từ đó, Google Photos sẽ... (Xem thêm)
“Cắt đuôi” các ứng dụng theo dõi Facebook của bạn
Sự việc lộ dữ liệu của người dùng Facebook mới đây đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng người dùng. Trước những động thái hứa sẽ khắc phục và sửa chữa của nhà điều hành Facebook, thì điều bạn nên làm là tự cứu lấy mình... (Xem thêm)
Tải hình ảnh chất lượng cao từ mạng xã hội về máy tính
Ai cũng biết cách để tải hình ảnh và video từ Facebook về máy tính , nhưng không phải ai cũng biết tải hình ảnh và video từ Instagram. Đa số chúng ta thường tìm đến những công cụ download từ bên thứ 3 để tải ảnh và video từ... (Xem thêm)