Transcend giải pháp cho người dùng Mac.
Công ty Transcend Information – chuyên cung cấp các giải pháp về truyền thông và đa phương tiện, đã mang đến một loạt các giải pháp hỗ trợ cho người dùng Mac dễ dàng nâng cấp máy. JetDrive Lite Đây là sản... (Xem thêm)
Thanh giao diện tìm kiếm mới trên Google "đụng hàng" Apple
Microsoft đang chuẩn bị cho ra mắt bản cập nhật trên Windows 10 với nhiều tính năng mới đặc biệt là thanh tìm kiếm . Thanh tìm kiếm mới của Windows 10 có khả năng trôi nổi ở trên màn hình. Thông tin này đã được trang... (Xem thêm)
CEO Microsoft khẳng định không giống như Apple, không tạo ra những món đồ xa xỉ
Với phương châm tạo ra công nghệ cho tất cả mọi người, Giám đốc điều hành của Microsoft đã tự tin khẳng định: Microsoft là một công ty hoàn toàn khác biệt so với Apple hay Google cả về chiến lược kinh doanh hay cách tiếp cận người... (Xem thêm)
Bộ phim The Wolf 2 cảnh báo nguy cơ tấn công hệ thống dữ liệu
Hãng HP vừa ra mắt phim ngắn The Wolf phần 2: “Cuộc săn tiếp diễn” với nội dung cảnh báo nguy cơ tấn công vào hệ thống dữ liệu thông qua các thiết bị máy in và máy tính cá nhân gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp. ... (Xem thêm)
Công ty tôi có dùng 1 máy chấm công vân tay, nhưng hiện người quản lý của máy chấm công đó hiện nay đang nghỉ việc. Vậy tôi làm thế nào để thay đổi người quản lý cho người khác được?

Võ Thị Bé Mi

nhưng tôi không kết nối máy được nó báo là máy chấm công chưa được đăng ký? Nhưng tôi đã thư đăng ký nhưng ko đc!
Transcend giới thiệu loạt thiết bị lưu trữ dùng giao tiếp Lightning, người dùng sẽ thấy sao?
Loạt sản phẩm mới bao gồm có 2 ổ flash JetDrive Go 500/300, đầu đọc RDA2 Smart Reader và rất nhiều các ứng dụng đi kèm sẽ mang tới cho fan nhà Apple khả năng khai thác được tối đa tính năng của IOS . Mang vai trò là một trong... (Xem thêm)
POLED và AMOLED là gì ?
Hai cái tên Poled và Amoled chắc hẳn khá là xa lạ đối với rất nhiều người, chúng đều được sản xuất bởi các nhà sản xuất màn hình Oled đứng đầu thế giới. Nhưng bản chất chúng chứa những gì. Hãy tìm hiểu đặc điểm của chúng qua bài... (Xem thêm)
Samsung, Foxconn phát triển công nghệ truyền dữ liệu không dây
Samsung Electronics đang có một dự án hợp tác cùng Startup Keyssa và Hon Hai Precision Industry để phát trieetm cách thức truyền lượng lớn dữ liệu mà không cần sử dụng Wifi hay dây nối. Trang tin Reuters cho hay, trụ sở tại... (Xem thêm)
Theo thông tin từ ZDNet, những chiếc máy tính đã từng được nâng cấp lên Windows 10 miễn phí từ 2 năm trước giờ đã bị chặn mà không thể nhận những tính năng mới nữa. Nguyên nhân máy bạn bị báo lỗi là do vào thời điểm tháng... (Xem thêm)

Cho mình hỏi

03/08/2017 - 00:12 trong Cơ sở dữ liệu - Khác

Mình muốn xem lại phim Nơi tình yêu bắt đầu trước đây được chiếu trên kênh vtv3 năm 2000 ,mong mọi người chỉ bảo!

database là gì?

05/12/2007 - 19:34 trong Microsoft Database

Văn Nguyễn Trung

Database hay còn gọi là dữ liệu nền tảng hay cơ sở dữ liệu. Một cơ sở dữ liệu là một tập hợp tổ chức các dữ liệu. Đây là bộ sưu tập các lược đồ, bảng, truy vấn, báo cáo, quan điểm, và các đối tượng khác. Đọc thêm tại đây: Database là gì?
Nhờ các bác giúp cho: Tôi có 1 file xls danh sách 50 em học sinh nhưng khi in và chỉ được 23 em hs. Vậy phải làm như thế nào mới in hết được 50 em. Tôi đã kiểm tra máy in với các file word, excel khác thi vẫn bình thường.

ai giúp mình với. Khi in trang thứ 2 trong file excel lai xuất hiện dòng đầu tiên của trang đầu là sao?
tôi đã chỉnh lề dưới là rất nhỏ nhưng khi in nó vẫn còn khoảng cách rộng như vậy,tôi đã chỉnh trang in là A4 và trong mục rint options chọn mục A4/letter nhưng vẫn không được.Rất mong anh chị chỉ cách khắc phục( vì để vậy nhìn... (Xem thêm)

mình cũng bị tình trạng như vậy, thiết lập máy in và word đều về khổ A4 nhưng khi in ra thì lề dưới vẫn không đúng kích cỡ và rộng hơn bình thường mặc dù đã chỉnh nhỏ nhất có thể, lề trên, trái, phải thì đúng theo yêu cầu, mong mọi người hướng dẫn giúp. cám ơn mọi người nhiều.
Em đọc báo được biết chiều nay nhóm tin tặc đến từ Trung Quốc đã tấn công hệ thống thông tin của 2 sân bay lớn nhất Việt Nam và Vietnam Airlines. Xin phép hỏi các cụ, nhóm tin tặc này tấn công với mục đích gì? Chúng gây hại... (Xem thêm)

Tống Minh Tùng

Thông tin lộ khách hàng chưa nói. Đáng ngại là gây rối loạn 1 sân bay quốc tế có lưu lượng hành khách lớn sẽ ảnh hưởng đến các sân bay khác tạo nên khủng hoảng dây chuyền trên các sân bay toàn cầu.
Tôi nghe nói tuyến cáp quang biển AAG dự kiến được bảo trì từ ngày 22/6 đến 27/6, khiến kết nối Internet ra quốc tế bị chậm trong khoảng thời gian này. Xin hỏi, có cách nào cải thiện tốc độ truy cập trong trường hợp tuyến... (Xem thêm)

Tống Minh Tùng

Trong lúc sự cố chưa thể khắc phục xong, người dùng có thể thực hiện một số giải pháp "chữa cháy" sau để vừa truy cập internet tốt hơn, vừa tiết kiệm thời gian chờ đợi. 1. Chuyển sang sử dụng các dịch vụ trong nước Theo thông tin từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông FPT Telecom, sự...
(Xem thêm)

Cách tải microsoft access?

26/11/2010 - 12:27 trong My SQL

va cach cai dat no voi. e lam mai ma khong duoc. chan qua.

bạn oiư tải đc chưa,cho mình đuờng link tải với..sao mình tìm nhiều chỗ mà ko có tải dc nek
giúp mình với mình không thể mở tất cả file của word hay excel nếu đưa file của mình vào 1 máy tính khác thì mở được không biết bị lỗi gì nữa...

ad ơi sửa giúp e cái này với
Anh chị nào cứu em với.. Tự nhiên mấy hôm trước cái ổ đĩa Data (D) của mình tự nhiên biến mất.. mình đã tìm hiểu mấy cách trên mạng nhưng vẫn bó tay..???? - Chạy đĩa Hiren Boot 15.2 cũng không hiện được.. - vào Run => ... (Xem thêm)

nestea2009

Primary Key (hay còn gọi là khóa chính) có giá trị mang tính duy nhất trong CSDL, được dùng để đảm bảo tính duy nhất của sản phẩm nào đó trong CSDL hàng hóa, giúp phân biệt được với các sản phẩm khác.
Máy tính của tôi hoạt động được khoảng 15p thì có hiện tượng tự động restart. Ai biết cách khắc phục giúp tôi với

Meo Leo

đem đi cài win lại đi bạn, ở chỗ viện máy tính , họ sẽ cài lại win cho bạn, hình như miễn phí vệ sinh luôn ak, bạn gọi hỏi họ trực tiếp xem sao nhak Viện Máy Tính. 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. ĐT: (08)38 44 2008(24/24) - 0948 701 133 . Email:...
(Xem thêm)
tôi có 3 phân vùng ổ cứng nhưng giờ chỉ còn 2, 1 phân vùng bị mất.Dùng phần mềm thì thấy còn ( Ổ *) nhưng trong computer thì ko thấy. làm sao đây mấy pác pro???

Meo Leo

đem ra viện máy tính đi bạn, làm nhanh lắm, họ sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng để nó không bị như vậy nữa
e đang dùng điện thoại samsung s5233w có wifi. thẻ nhớ của e là thẻ nhớ 4gb. lúc trước máy e vẫn nhận thẻ bình thường. nhưng không hiểu sao bi h` nó lại không nhận nữa. e có tháo thẻ ra cho vào máy tính thì máy vẫn nhận... (Xem thêm)

Meo Leo

cái đó chắc cổng USB có vấn đề rồi bạn đem ra mấy trung tâm hỏi thử xem, bạn thử đến chỗ viện máy tính xem họ tư vẫn rồi sữa cho bạn luôn, cũng nhanh lắm đó bạn địa chỉ của viện máy tinh nek bạn Viện Máy Tính. 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. ĐT: (08)38 44...
(Xem thêm)
Có ai giúp với !! sau khi ghost lại máy, dữ liệu trong 2 ổ đĩa D và E biến mất, cả ổ đĩa cũng mất, toàn bộ dung lượng dc gộm chung vào ổ C (80GB). tôi chắc chắn là khi ghost mình đã chọn ghost ổ C. trong wa' trình ghost, máy tính... (Xem thêm)

Meo Leo

đem ra mấy trung tâm hỏi đi bạn, thắc mắc bạn có thể gọi đến địa chỉ này để họ tư vấn trước mà ra quyết định phù hợp nha bạn Viện Máy Tính . 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. ĐT: (08)38 44 2008(24/24) - 0948 701 133 . Email: info@vienmaytinh.com
Bạn nào có phần mềm chạy lại USB Kingston này cho mình xin nhé Description: [L:]USB Mass Storage Device(USB 2.0 FIash Disk) Device Type: Mass Storage Device Protocal Version: USB 2.00 Current Speed:... (Xem thêm)

Meo Leo

bạn gọi đến mấy trung tâm hỏi thử xem, chổ mình hay hỏi là chổ này nek Viện Máy Tính. 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. ĐT: (08)38 44 2008(24/24) - 0948 701 133 . Email: info@vienmaytinh.com họ trả lời cũng khá là cụ thể, còn tư vấn cho mình nhiệt tình...
(Xem thêm)

Meo Leo

Mình cũng bị không biết nó sao nữa, của mình còn tệ hơn mở được nó rồi lúc gõ dấu được lúc không. trên choom thì gõ được nek, mà vô excel nó lại không gõ được, không biết bị sao nữa cài lại thì nó cũng bị y chang, không biết sao nữa, đang tính đem ra viện máy tính cho người ta xem thế...
(Xem thêm)
Mình đang gặp vấn đề về cảnh báo ổ C bị đầy, mình không biết xóa file nào trong đó thì đúng, chỉ sợ xóa nhầm thì hỏng cả máy tính, mất dữ liệu.Mình Phải làm sao đây?

Meo Leo

Bạn dùng các công cụ dọn dẹp laptop thường xuyên nó giúp bạn loại bỏ các rác trong ổ đĩa, thỉnh thoảng cũng nên đi bảo trì laptop đảm bảo độ bền và tốc độ chạy nhanh nhất nha bạn. laptop của mình hay bảo hành ở Viện Máy Tính . 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. ĐT: ...
(Xem thêm)
Máy tính Laptop của mình vừa bị chết cơ ổ cứng. Mà trong ổ cứng của mình lại có một số dữ liệu quan trọng. Vậy cho mình hỏi địa chỉ cứu dữ liệu uy tín tại Hà Nội và giá cả thế nào (ổ của mình 80Gb, chỉ cứu có 10Gb thôi). Cấp... (Xem thêm)

Meo Leo

bạn đem đến các trung tâm sữa chửa uy tín để hỏi nha bạn, địa chỉ mà mình hay đến nak, thấy cũng ok lắm Viện Máy Tính. 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. ĐT: (08)38 44 2008(24/24) - 0948 701 133 . Email: info@vienmaytinh.com
Tình hình là do nhỡ tay mình delete toàn bộ dữ liệu quan trọng trong ổ D, mình k biết khôi phục lại như nào? Ai biết giúp mình với.

Meo Leo

cái này đơn giản lắm, bạn mang ra viện máy tính ak, khôi phục cũng nhanh mà mình thấy giá cũng ok. địa chỉ của nó nek bạn Viện Máy Tính. 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. ĐT: (08)38 44 2008(24/24) - 0948 701 133 . Email: info@vienmaytinh.com