Sản phẩm nổi bật
Bảo hiểm thất nghiệp sau nghỉ việc
Chào các bạn Mình có đọc 1 bài về bảo hiểm thất nghiệp với những điều kiện sau đây: https://www.balancejob.com/talktalk/keywords/employee-talks/viet-cho-nhung-ai-da-va-dang-di-lam-co-dong-bao-hiem-ma-ko-ranh-ve-luat.html ... (Xem thêm)
mình có số vốn tầm 250 triệu theo các bạn nên mở cửa hàng gì là có lãi ???????? mong các bạn cho mình 1 ý kiến

TFV CONSULTANT

Bạn muốn làm điều gì nhất nhé! Vui lòng cho mình biết nhé! Với số vốn ít, bạn có thể tham khảo bài viết mở quán cà phê của mình nhé. https://giayphepnhanh.com.vn/kinh-doanh-ca-phe
Hiện nay, nhành mộc và sản xuất nội thất rất phát triển, em làm trong nghành này cũng lâu, nay muốn mở đại lý hoặc cửa hàng kinh doanh phụ kiện phục vụ nghành này. và đổ kim khí tổng hợp. muốn tìm nguồn hàng hoặc các nhà cung cấp.... (Xem thêm)

TFV CONSULTANT

Chào bạn! Với hình thức cửa hàng kinh doanh, bạn có thể mỏ dạng hộ kinh doanh cá thể hoặc thành lập công ty. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé! Xem thêm ... https://giayphepnhanh.com.vn/thanh-lap-ho-kinh-doanh-ca-the
Xin cho hỏi thủ tục thành lập công ty kinh doanh Bất động sản? Hồ sơ bao gồm những gì?

TFV CONSULTANT

TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY Dịch vụ tư vấn thành lập công ty là công việc vô cùng quan trọng để chủ sở hữu doanh nghiệp, chủ đầu tư hiểu được những quy định của Pháp luật liên quan trước khi đầu tư. TFV CONSULTANT là một trong những đơn vị tư vấn đã có uy tín từ lâu trong lòng khách...
(Xem thêm)
Tôi đang làm chủ 1 quán cafe sân vườn.Giấy phép kinh doanh đứng tên bạn của tôi , nay người đó đã tách ra và mở quán khác. Cứ để tình hình như vậy thì có sao không ạ ...? Và tôi muốn mở thêm 1 quán cafe nho nhỏ nữa ở quận gò... (Xem thêm)

TFV CONSULTANT

Bạn có thể tham khảo bài viết về kinh doanh cà phê sau đây nhé! KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CÀ PHÊ Bạn là người mới bắt đầu kinh doanh? Bạn đang có ý tưởng kinh doanh cà phê? Bạn đang muốn khởi nghiệp? Hãy bắt đầu ngay nếu thời cơ đã đến TFV chia sẻ những kỹ năng kinh...
(Xem thêm)
Nhân đây vừa học nghệ thuật lãnh đạo, mình đi học thấy thốn lắm, thầy dạy về quy luật lãnh đạo tuy trước đó chưa được tường nhưng gần như 5 năm nay mình mình đã tự nhiên áp dụng mấy quy luật đó, đúng là lãnh đạo bằng bản năng cũng... (Xem thêm)

Nguyễn Thị Phương Thảo

XL chủ thớt em đăng nhờ :D E chuyên bán chung cư giá tốt khu đông , ac nào cần LH em nhá 0909644558
Tình cờ xem đến dự án Safira Khang Điền quận 9 này http://canhosafira.net/ mà vk ck tui thấy ham kinh khủng. Tuy nhiên trong tay hai vk ck chỉ có tầm 500 tr mà CC đó khoảng 1,5 tỷ. Họ có cho vay đến 70%, hỗ trợ 0 lãi suất, ân hạng... (Xem thêm)

Nguyễn Thị Phương Thảo

Bác cần thêm thông tin cứ add em tư vấn thêm cho. Dưới này sắp không có hàng cung mấy đâu ạ Nó vừa đủ pháp lí, thiết kế và vị trí đẹp Tiến độ còn đang vượt nha Bác. 0909644558

Cho thuê căn hộ Mường Thanh tại Nha Trang

Web mình như này chuẩn SEO chưa ạ Nha trang Apartment
So seri tien100$ nam2009 .LC52760.. hai so cuối la so mấy

Nhật Linh

3 số cuối số seri tờ 500k KZ 15250...giúp em vs ạ 
Đoán giúp mình 3 số cuối của tờ tiền 200k nha trước 6 / 8 nha
tìm giúp mình tờ 200k KH 14036***

Loan Ly

cho mình hỏi số seri còn lại UN 145062 đi ạ

Muốn tìm số sêri tiền

16/07/2017 - 20:07 trong Kinh tế

Số sêri tiền 200k là QO: 11468.. Có ai biết 2 số sau ko ạ . Cmt bên dưới cho em biết nhé. Cám ơn

Goi La Đen

tiền tờ 500000 mã NQ16005??? còn 3 số cuối là số gì vậy ạ
Em đang ở Phước Thuận, Quy Nhơn. Em muốn đăng kí học bổ túc văn hoá bậc THCS mà không biết học ở đâu? Mong các anh chị chỉ giúp em. Em cảm ơn ạ.

Kim Liên

e muốn lấy bằng cấp 3 thì phải đăng kí học như thế nào.. E đã học hết lớp 10 e ở bình định... Do điều kiện khó khăn, nên e muốn vừa học vừa làm ạ
Hiện tại, mình đang có ý tưởng mở 1 shop bán đồ phượt online. Nhưng mà đồ phượt thì có quá nhiều chủng loại khác nhau như balo, lều võng, quần áo chuyên dụng, dao móc, ... nên mình phải tìm nhiều chỗ cung cấp nguồn hàng khác nhau,... (Xem thêm)

Phuc Chelsea

bạn có cho mính bảng báo giá qua Gmail thanhphuc90.n@gmail.com mình đang quan tâm
Cho tớ hỏi thị trường cấp I và thị trường cấp II là thị trường như thế nào ?

Van Anh

cho e hỏi: số lượng chủ thể tham gia trên thị trường cấp 2: a, hạn chế số lượng người tham gia; b, không hạn chế số lượng người tham gia; c, dưới 100 người; d, dưới 300 người.
Bạn nào chuyên về tư vấn cho thuê cao ốc văn phòng quận 3 cho mình hỏi? Hiện giờ đầu tư xây cao ốc văn phòng thì lợi nhuận tốt k? giá cả trung bình cho thuê ra sao trên địa bàn quận 3? Cám ơn cả nhà!

Nguyễn Minh Phong

Cám ơn LightStar, bên mình đang định đầu tư cho thuê cao ốc văn phòng quận 3 , khi cần hợp tác mình sẽ gọi lại!