Vật giá cho em hỏi muốn rút tiền từ tài khoản marketing thì làm thế nào ạ?

Sandy Linh

Không bạn ơi, tài khoản marketing chỉ dùng được trong Vật giá thôi, không chuyển đổi được
Em muốn mua một con máy ảnh Canon A77 trên ebay, nhưng khổ là em lại không tự mua được mà muốn nhờ một bên shipping nào đó mua hộ. Nhưng lên mạng search thì ôi thôi quá nhiều nơi nhưng em không biết nơi nào uy tín, giá vừa túi... (Xem thêm)

Loan_nguyen_dhdn

bạn ơi, bạn chỉ cần gửi link sp, inbox sdt, email, địa chỉ qua địa chỉ facebook của mình để mình tạo tk rồi báo giá cho bạn nha. FB mình đây https://www.facebook.com/minhnguyet.tran.547 (Trần Nguyệt) Cảm ơn bạn nhé
Bạn có biết về ứng dụng book vé massage Mafu dành riêng thị trường Cần Thơ?
Mính có nghe về ứng dụng book vé massage Mafu và được giảm giá trong mỗi giá vé đó. Mọi người có ai có dịp về cần thơ chơi chưa, cho mình xin ít thông tin review với.

Phản hồi

15/03/2019 - 16:22 trong Làm việc tại vatgia.com

Tôi có gởi đánh giá về sản phẩm nhưng không nhận được phản hồi có được duyệt hay không. Tôi không nhận được kết quả. Xin hỏi gởi đánh giá se. được duyệt trong thơig gian bao lâu?
Bes 7 tháng hay lè lưỡi biếng ăn là bị làm Sao ạ?? Lô quá có khi nào bị cam lưỡi k ạ vì nhiều người bảo vậy
Hiện tại mình muốn tìm hiểu xem để mở một cửa hàng chuyên bán những vật tư ngành lạnh thì cần những điều kiện gì . Các anh em tư vấn giúp với ạ. Các vật tư sẽ bán: ỐNG ĐỒNG, GAS LẠNH, DỤNG CỤ LẠNH ,..... Vốn cần bao nhiêu... (Xem thêm)
Biểu tượng chữ Vạn trong Phật giáo là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất thế giới. Chữ Vạn vốn là phù hiệu, không phải là chữ viết. Đây được coi là biểu tượng của sự may mắn. Chữ Vạn với ý nghĩa là một trong ba mươi hai... (Xem thêm)
Giải thưởng trên vatgia.com được tính như thế nào?

Đặng Thị Cẩm Hường

Giải thưởng được tính theo cách viết đánh giá về sản phẩm đã mua hay chưa mua qua từng thang điểm khác nhau. Nếu là người đầu tiên sẽ được 15000 vào tài khoản, thứ hai sẽ là 10000 ,cuối cùng là 5000 .
Nếu bài viết đã được duyệt nhưng lại không nhận được tiền là cớ làm sao....
Tôi muốn hỏi Tại sao có báo về mail sản phẩm tôi đánh giá đủ tiêu chuẩn để đăng lên vatgia mà tôi lại không được trả tiền cho bài đánh giá đó

Đặng Thị Cẩm Hường

Có thể là do bạn đăng khi các bài đánh giá trước đã được duyệt rồi.... Bài đầu 15k bài thứ hai 10k bài cuối 5k .Bạn đăng thứ tư nên tuy đúng và được duyệt nhưng không có tiền.
Cho em hỏi tiền khuyến mãi 2 được dùng khi nào?

Thu Nguyen

mọi ng ơi