Chi phí đổ mặt bằng tầng 2 dày 15cm và diện tích là 90m2. Bao gồm tất cả( xi măng,thép. Công....)
Vật giá cho em hỏi muốn rút tiền từ tài khoản marketing thì làm thế nào ạ?

Sandy Linh

Không bạn ơi, tài khoản marketing chỉ dùng được trong Vật giá thôi, không chuyển đổi được
Em muốn mua một con máy ảnh Canon A77 trên ebay, nhưng khổ là em lại không tự mua được mà muốn nhờ một bên shipping nào đó mua hộ. Nhưng lên mạng search thì ôi thôi quá nhiều nơi nhưng em không biết nơi nào uy tín, giá vừa túi... (Xem thêm)

Loan_nguyen_dhdn

bạn ơi, bạn chỉ cần gửi link sp, inbox sdt, email, địa chỉ qua địa chỉ facebook của mình để mình tạo tk rồi báo giá cho bạn nha. FB mình đây https://www.facebook.com/minhnguyet.tran.547 (Trần Nguyệt) Cảm ơn bạn nhé
Biểu tượng chữ Vạn trong Phật giáo là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất thế giới. Chữ Vạn vốn là phù hiệu, không phải là chữ viết. Đây được coi là biểu tượng của sự may mắn. Chữ Vạn với ý nghĩa là một trong ba mươi hai... (Xem thêm)
Cho em hỏi tiền khuyến mãi 2 được dùng khi nào?

Thu Nguyen

mọi ng ơi
Xe Em xe Wawe Em định lên - 3 bạc- dên 110-nồi 5 lá 6 lò xo - Cam 6,5 Anh Em thấy Chỗ nào không phù hợp Chia sẽ giúp Em với
Tại sao tài khoản vật giá của em chỉ đăng nhập được bằng máy tính mà không đăng nhập được bằng điện thoại
Các bác ơi cho e hỏi đệm sông hồng có tốt không ạ? Em muốn mua cho ông bà già cái đệm mà chả biết mua của thương hiệu nào. Vừa rồi đi xe bus thấy quảng cáo đệm sông hồng dán ở xe thấy hay nên muốn nhờ các bác đánh giá chất lượng... (Xem thêm)

Thuthanh94

Mình thì được mấy người quen giới thiệu, cũng đang phân vân giữa đệm Sông hồng với Hanvico, không biết đệm sông hồng có tốt hơn không nhỉ
Bài viết của tôi có đủ 150 từ và có ảnh thật của sản phẩm. Mà vẫn không được duyệt
Em chào anh chị trong cộng đồng vatgia.Em mới tham gia viết review cho vatgia, nhưng review của em vẫn chưa được duyệt. Anh chị cho em hỏi là: một review sau khi viết xong thì sẽ được duyệt trong khoảng thời gian nào ạ? Mong anh... (Xem thêm)
Cac bac ai co kinh nghiem cho e hoi cho nao ban khoa cua mat ma cao cap vay? Em dang thuc su rat rat can ah

Thuy Mai

Anh biết bên An Cường có phân phối loại khóa cửa Imundex từ Đức. Đi công trình thấy mấy biệt thự, căn hộ cao cấp toàn lắp laoij này.
Cho mình hỏi sao những đánh giá của mình được duyệt nhưng lại không duyệt hình ảnh, hình ảnh không chất lượng. Hình ảnh mình tự chụp bằng điện thoại trông to và rõ ràng. Hay vật giá sẽ xác nhận nội dung trước và xác nhận hình ảnh... (Xem thêm)

Ngô Thanh Xuân

Ai trả lời với