Hỏi về dịch vụ Mobile TV của Vinaphone?

Tôi là khách hàng mới của Vinaphone, không thể đổi số Vinaphone đang sử dụng được. Tôi đang sử dụng thuê bao trả trước, tôi đã đăng ký dịch vụ Mobile TV nhưng máy của tôi không xem được mà vẫn bị trừ tiền thuê bao. Vậy tôi muốn cắt không đăng ký nữa thì làm thế nào ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mobile TV là dịch vụ 3G, vì vậy, để sử dụng được dịch vụ này thì máy điện thoại của anh phải hỗ trợ 3G mới xài được. Hiện trên thị trường thì giá đthoai hỗ trợ 3G cũng khá mềm, chỉ khoảng 3tr là có thể mua được 01 chú như ý. Em cũng đang xài Mobile TV và thấy khá thú vị. Nếu anh muốn hủy dịch vụ để tránh bị trừ phí thuê bao, soạn tin: TV Off gửi 888.