Xe attila victoria dùng dầu 1 lít hay 0,8 mililít vậy các bác , giúp em với ?

Xe attila victoria dùng dầu 1 lít hay 0,8 mililít vậy các bác , giúp em với! Em ra đại lý mua dầu họ bảo là của xe này phải là 1 lít nhưng về nhà mấy ông bạn sửa xe lại nói là 0,8lít thôi, chứ đổ 1 lít thì hại xe lắm,vớ vẩn là nó phá máy mà em chẳng hiểu mấy chỉ nghĩ là đổ nhiều dầu thì nó bôi trơn nhiều thôi mà không hiểu có đúng không?

pq
Trả lời 12 năm trước

Attila Victoria hay bất kỳ 1 sản phẩm Attila nào khác thì đều có tiếng máy như thế, kêu hơi to 1 tý, nhưng ko ảnh hưởng đến ai cả. Nhưng bạn nên lưu ý chăm sóc 1 cách kỹ lưỡng, theo chu kỳ, để xe được vận hành tốt, đảm bảo độ bền, và cũng là tiết kiệm cho bạn. Một số cách bảo dưỡng xe scooter mà bạn có thể tham khảo :
- Cứ 1000km thì bạn nên thay nhớt máy (bình hoặc lon).
- Cứ 5000km thì bạn nên thay nhớt hợp số (típ) và thay lọc gió.
Trong trường hợp mà bạn đi vào vùng ngập nước nặng, thì bạn nên kiểm tra lại nhớt máy,nếu thấy nhớt máy có màu cafe sữa thì bạn nên thay nhớt máy ngay. Xe attila victoria dùng dầu 1 lít hay 0,8 mililít đều đc mà bạn.

Chúc con xe Attia Victoria của bạn chóng khỏe :)