Bạn cho mình biết chỗ nào trên Hà nội bán bộ tiết kiệm xăng

Trả lời 15 năm trước
BỘ TIẾT KIỆM XĂNG XE MÁY (GIẢM HAO TỔN NHIÊN LIỆU) HONĐAVINA Model: T04 /2006/ĐD CÔNG DỤNG: I. Bộ Tiết kiệm xăng HONĐAVINA Tiết kiệm xăng tối đa từ 10% -15% xăng,đốt gần hết xăng dư thừa và làm giảm ôi nhiễm môi trường cho cộng đồng,làm sạch Pitông và Supap khởi động nhanh ở mọi thơi tiết làm cho máy khỏe, tăng tốc động cơ đựơc dựa trên nguyên tắc giảm ray lửa và tăng tia lửa Bugi theo công nghệ mới nhờ hệ thống vi mạch điện tử do Cty Công Nghệ Điện Tử -Viễn Thông Quốc Tế Đông Dương chế tạo. II. Sử dụng thiết bị tiết kiệm xăng HONĐAVINA cơ chế hoạt động như sau,mạch điện có hai phần cơ bản. 1-Mạch điện tử bảo vệ chống xung ngược lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho IC và mô mobil sườn của xe. 2-Tăng điện thế cao áp và tia lửa phù hợp chính xác theo tiêu chuẩn vi mạch quốc tế (1,5 KV) để đốt gần hết nhiên liệu thừa trong máy và làm sạch mụi than không bám đầu pittông và supap. III. Trong khi đó hiện nay rất nhiều nhà sản suất cho gia đời( như IC thông minh thì phải thay IC rin của xe? Chụp Bugi thông minh thì phải thay chụp bugi rin của xe? Ống nhựa thông minh thì phải cắt nối vào ống xăng).Bộ tiết kiệm xăng HONĐAVINA ưu điểm hơn các sản phẩm, tính năng trên thì chỉ gắn thêm vào chứ không bỏ đi đồ tốt (rin) của xe và cũng không cắt nối chắp vá như các sản phẩm khác. ĐẶC BIỆT: Bộ tiết kiệm xăng HONĐAVINA chịu ngập nước và ở nhiệt độ cao,bộ tiết kiệm xăng HONĐAVINA sản suất theo công nghệ mới 2005 /CTY đã đăng ký -Sở Khoa Học &Công Nghệ,Chi Cục Đo Lường Chất Lượng TP.HCM Phù Hợp Tiêu Chuẩn Số 2028/2005/CBTC-TĐC. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Rút chụp bugi và xoái chụp bugi ra & lắp bộ tiết kiệm xăng vào giữa dây mobil sườn (dây điện cao thế)và đuôi chụp bugi. - Tư vấn kỹ thuật ĐT:1900 561 563 - 0909 296 297 - 0906 136 137 LIÊN HỆ MUA HÀNG: * Tp.HCM: Cửa hàng HONDA Thế Sinh Đ/c: 116 Nguyễn Sơn, P.Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú. [b]* H Nội: Trung Tâm Phân Phối Tuyết Mai. Đ/c: Số 2, Ng 372, Khu Tập Thể K94, Tổ 18, Ngọc Thụỵ, Long Biên, Hà Nội[/b] * Đồng Nai : Trung Tâm Phân Phối Nguyễn Phương. Đ/c: 12/1 Thanh Hĩa, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai An Giang: * Trung Tâm Phân Phối Thiện Tấn. Đ/c: Ấp II, Vĩnh Ngươn, Thị xã Châu Đốc, An Giang Mail: thegioidienmoi@yahoo.com.vn - quoctedongduong@viettel.vn cohoikinhdonh24h@yahoo.com.vn http://www.thegioidien.com.vn http://www.1084.com.vn/web/thegioidien/ http://www.ecvn.gov.vn/print.asp?lang=1&page=1&entp_id=1806 Cc Sản Phẩm Cty Xản Xuất: 1) IC Cảm ứng ánh Sáng Tắt Mở Tự Động tối tự động bật đèn sáng tự động tắt 2) IC Siêu Sáng Đèn Xe Máy, Máy Đuổi Muỗi 3) Máy Đuổi Chó Bỏ Túi. 4) Máy Chó điện tử thời hiện đại, thời thượng 5) Máy đuổi chuột, gián, nhện và các côn trùng bọ sát gây hại 6) Đèn soi kiểm tra tiền giả mini 9 trong 1, 7) Bộ Tiết Kiệm Điện Dân Dụng & Công Nghiệp 8) Bộ Tiết Kiệm Xăng Xe Máy & ôtô 9) Chấn Lưu Tiết Kiệm Điện, 10) Sạc Pin ĐTDĐ Gắn Trên Xe Máy 11) IC Xe Máy 12) Sạc Pin ĐTDĐ bỏ túi. >>>>>>>>>>>> Nhưng nói thật em không tin vào thiết bị này lắm [:(]
nguyen Giang
Trả lời 15 năm trước
tôi bán nè!có nhu cầu thì call cho tôi nha! 0979702288 gặp Giang.email:camcompany@gmail.com giá rẻ hơn thị trường 5%