Thắc mắc về đèn báo hết xăng?

Các Cụ cho em hỏi là tí là : TOYOTA 1.6 ( số tự động )Từ lúc đèn báo xăng gần hết đến lúc hết xăng thì xe đi được bao nhiêu km ( đường trường) hoặc bao nhiêu lâu (khi bị tắc đường) các cụ nhể. Hôm vừa rồi em đi cố lúc đèn báo hết xăng gặp thêm đúng lúc tắc đường trên cầu Thăng Long mất khoảng 2tiếng [:(]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Xe em LE thì vẫn chạy được đến 70km. Tuy nhiên, đèn báo xăng nhấp nháy hết từ khi chỉ còn 2 vạch kia. Số km em chạy thêm trên được tính khi đèn sáng rực, qua cả 1 vạch cuối
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Vụ cháy bơm xăng là có thật, có ông ở công ty cũ của em dính rồi. Cũng cái tội lười và chủ quan. Theo em thì từ lúc đèn đỏ cho đến lúc hết hẳn thì trong bình cũng còn phải đến 5-7 lít. Ở nước ngoài, mỗi trạm nghỉ cách nhau khoảng 40-50km, số xăng đấy sẽ đủ cho đến trạm tiếp theo. Dưng mà đây là đường cao tốc nhé các bác, em k biết tắc đường thì thế nào