Số tiền vừa phải 700 triệu đồng nên mua xe nào?

Vừa rồi cũng vì lý do chừng chờ nên tôi không kịp mua xe... chạy thuế! Nhu cầu là để đi chơi, dễ sử dụng cho phái nữ khi đi trong thành phố, nội thất xe rộng rãi nhưng kích thước xe không quá lớn (D.Quang). Với tầm tiền khiêm tốn từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng, tôi nên chọn xe 4 chỗ hay 7 chỗ, xe nào phù hợp nhất cho gia đình. Vợ chồng tôi làm công ăn lương nên thu nhập chỉ vỏn vẹn trung bình khoảng 50 triệu/tháng, nên tôi muốn tìm xe nào chi phí vận hành tương đối vửa phải một chút! Trân trọng cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nên mua Spark Với số tiền đó và mức lương khiêm tốn 50 triệu/tháng. Bạn nên mua xe Spark vừa tiết kiệm lại dễ lái. Xe quẳng đâu cũng được không sợ mất trộm phụ tùng. Nguyễn Phương Nam
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Nên tính toán kinh tế Chào anh Quang! Với số tiền trên anh có rất nhiều lựa chọn, vấn đề là anh chị cần tiện nghi hay thương hiệu mà thôi. Anh có thể tham khảo các mẫu xe của HUYNDAI xem thế nào, tôi thấy Tucson 2.0 A/T 4x4 (VIP) 5 chỗ mới ra mắt giá 712 triệu cũng ok đấy hay huyndai i30CW 1.6 A/T phù hợp với bà xã anh hơn hình thức và chất lượng khỏi bàn. cả 2 mẫu xe trên chi phí bảo dưỡng đều rất bình dân ko đắt như Toyota hay Honda Đình Hải
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Mất ngủ trước khi mua xe Chào bạn! Thấy anh có hoàn cảnh giống tôi, trước khi mua xe phải suy nghĩ và lực chọn kỹ càng. Tôi đã trải qua rồi xin chia sẻ với anh vài điều tôi đã làm: -Anh mua xe để cho gia đình đi lại - Không phải mua xe để đi ký hợp đồng làm ăn - Đường phố nhỏ, đi hàng ngày thay xe máy - Phục vụ phái nữ tự lái Nên mua xe loại nhỏ dễ dàng di chuyển, đỡ hao nhiên liệu, tiện dụng vô cùng Tôi ít tiền hơn anh nên mua Kia morning của trường Hải giá 300Tr Anh có tiền nhiều hơn nên chọn loại tương tự của Toyota cho bền Và hãy coi xe như là một phương tiện đi lại, khi anh con nó là một tài sản thì chẳng giám đi đâu, mua trùm mền thôi (tuần mới đi 1 lần, hệ số sử dụng =0,1 ) Tôi hiện nay đưa co đi học và đi làm bằng tô hàng ngày con cá1i và mình đỡ mua đỡ nắng. Trân trọng chia se cung anh.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Mua xe 700-1tỷ Lụa chọn loại 4 hay 7 chỗ là do nhu cầu của anh. Nếu anh cần giao thiệp thì 4 còn gia đình thì nên 5 hoặc 7 cho nó có không gian thoải mái. CRV là một lựa chọn hợp lý: - Tiền: tầm 1tỷ - Xe 5 chỗ rộng, số tự động nữ dễ lái, đi trong phố ,đi xa đều hợp lý - Thu nhập 50 tr/tháng quá dư để đi xe (Xe tôi tổng cộng tầm 7 tr/tháng cho 2000km tính cả chi phí nhiên liệu, gửi xe, rửa xe...ở SG.) Đừng mua xe nhỏ như KIA Morning, Spark ...sẽ chán ngay khi ra đường xa (chả nhẽ anh có xe mà không đi chơi hay thăm thú ai đó). Vì anh mua xe lần đầu (tôi nghĩ vậy) nên khuyên anh mua xe Nhật chứ thực ra I30 của Huyndai cũng là một lựa chọn tốt với giá rẻ hơn nhiều nhiều, Lê Hoàng
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Nên mua xe tiết kiệm Tôi đồng ý với ý kiến của anh Tiến. Vợ chồng tôi trước đây cũng giống như anh bây giờ, mua xe là phải suy trước tính sau, suy đi tính lại và bài toán kinh tế cần phải được giải quyết dứt điểm. Với số tiền mà anh dành dụm cũng như sô lương mà anh chị thu nhập hàng tháng theo ý kiến của tôi thì anh nên mua chiếc KIA CD 5 đời 94-95. Ít hao xăng và phụ tùng cũng dễ kiếm. Chúc anh sớm có xe.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Với tầm tiền đó bạn nên mua KIA Carens bạn ạh. Bạn có thể chọn phiên bản 1.6; hay 2.0. có cả số sàn, số tự động nữa. Xe này 7c nhưng vẫn đảm bảo nhỏ gọn khi đi vào đường thành phố. Tôi đang sử dụng xe này cho gia đình bé nhỏ 4 người của Tôi. Bà xã và hai cô công chúa tỏ ra vô cùng thích thú mỗi khi cả nhà lăn tăng Vũng Tàu, Đà Lạt hay về quê nội ở Phan Thiết hay về quê Ngoại ở Đồng Tháp đều rất ok. Xe đầm và êm ái, Phiên bản 2.0 số tự động Tôi đang sử dụng chỉ tốn khoảng 8L/100km rất tiết kiệm. Mà bên Trường Hải họ bảo hành rất Ok, không vòi vĩnh, rất nhiệt tình hướng dẫn mình cách tự bảo quản xe, mà dù có đi đâu xa cũng không ngại vì tỉnh nào cũng có mặt họ hết. Chúc anh chọn được xe như ý.
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Tại sao không chọn Toyota Altis 2.0 Theo ý kiến chủ quan của tôi, tại sao anh không chọn Toyota Altis 2.0, tầm tiền khoảng 700tr (hơn 1 xíu) , nhưng chất luợng và giữ giá thì khỏi bàn cãi. Tôi thi rất thích toyoya altis, mà không đủ tiền nên mới chuyển sang Vios !!! Toyota Altis là ước mơ của nhiều người, trong đó có tôi. Hoàng Minh
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Chút ý kiến Chào bạn Với tầm kinh tế của bạn, tôi nghĩ bạn có nhiều lựa chọn hơn bạn băn khoăn. Với nhu cầu và điều kiện với bạn tôi nghĩ bạn có thể chọn các model phù hợp sau: - Innova GSR giá tầm 680 - Altis G giá tầm 630 - Kia Carens cũng là 1 lựa chọn tốt. - Camry thì khoảng 1 tỷ , nhưng trông sang trọng hơn.
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Mua xe đa dụng 7 chỗ Theo tôi anh nên chọn dòng xe đa dụng 7 chỗ vừa sử dụng cho gia đình mà cũng sử dụng được cho công việc. Khi cần có thể mang cả gia đình đi chơi xa, không gian xe rộng mang được nhiều đồ. Ý kiến của tôi là anh nên chọn mẫu xe Grand Livina lắp ráp trong nước của Nissan Việt Nam. Hãng xe này chuẩn bị cho ra mắt mẫu xe trên, đảm bảo hút hàng. GL là MPV (xe đa dụng) 7 chỗ .Tôi dùng được hơn năm thấy xe có nội thất thoải mái động cơ êm hơn nhiều so với mẫu Innova cùng phân hạng Thấy thông tin trên các diễn đàn là Nissan VN sẽ cho ra mắt mẫu xe này sau tết. Bác chuẩn bị tiền rinh em nó về là vừa
pqy
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn xe nhập khẩu Anh chị đã có tiền tỉ thì nên mua xe nhập khẩu, chất lượng xe nhập hơn hẳn xe lắp ráp trong nước, hơn nữa lại đóng góp tiền thuế cho nhà nước. Máy anh liên doanh được ưu đãi thuế mà vẫn bán giá cao nên tiền chỉ đổ về công ty mẹ ở nước ngoài. Anh chị có thể tham khảo thêm Mazda3 2010 nhập khẩu. phiên bản này được thế giới đánh giá rất cao, hình thức đẹp chất lượng tốt, ra đường ít đụng hàng, phù hợp với cả nam và nữ.