Mua xe hơi số tự động nào 700 triệu đồng?

Tôi mua ôtô lần đầu, với số tiền trên đang phân vân giữa Altis 2011-2012 hoặc Vios 2015 và Cỉty mới.

Mong được các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp. Tôi cảm ơn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

City có ưu điểm lợi xăng hơn, đi thành pCity có ưu điểm lợi xăng hơn, đi thành phố dễ xoay xở nhưng vì hạng B nên ghế sau 3 người lớn ngồi hết "cựa quậy", đi đường dài thì mệt mỏi lắm, sau khi cân nhắc nhà em mới rước con Cruze LTZ rộng rãi, xe đầm chắc...lăn bánh cũng chỉ hơn 700 một tý thôi.

Còn Altis đời như thế là sâu quá, mua về phục vụ nó hả bác. Bác cứ xe mới mà quất cho dễ nhé. 2,3 năm đầu chả phải chăm chút gì cho em ấy đâu cứ đổ xăng là chạy, vốn lại tiết kiệm bền bỉ. Chúc bác sáng suốt chọn xe.

Nói chung là nếu thích xe mới có 2 lựa chọn: phân khúc B bác có thể chọn Honda City, Mazda2, Suzuki Swift... nhược là xe hơi nhỉ chút nên hơi chật, nếu muốn rộng mà vẫn xe mới thì chọn Chevrolet Cruz (thuộc phân khúc C).

http://www.vatgia.com/home/chevrolet+cruz.spvg