Xin tư vấn mua xe Ford Mondeo.

Xin chào các bác. Tôi lần đầu tiên mua ô tô, bây giờ có khoảng 450 triệu và rất thích xe Ford Mondeo. Mong nhận được sự chỉ giáo của các bác. Chúc các bác 1 ngày may mắn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

- Mua Mondeo không dễ, tốn time 1 chút, nhưng nếu chịu khó thì mua xong rất hải lòng vì người đi Mondeo là người biết giữ xe.

- Mấy cái xe Ford mà đặc biệt là Mondeo lên 4R mà hỏi thì rất nhiều lời khuyên với dòng "em nghe nói"... bác mua thì cứ mình ngồi lên mà test để tự hiểu.