400 triệu có nên mua Ford Mondeo 2004?

Tôi dự định mua ôtô tầm 400 triệu, chạy rồi nhưng không quá cũ. Lúc đầu nhắm đến Ford Laser 1.8 đời 2004 nhưng đọc báo mua bán thấy có nhiều người rao bán Mondeo đời 2003, 2004 giá khá mềm chỉ khoảng 360-370 (Khoa Bằng). Tôi đã từng đi Mondeo và thấy rất ưng ý cả về nội thất và ngoại thất. Các bác nào có kinh nghiệm xin chỉ giáo có nên mua xe này hay không, ngoài vấn đề tốn xăng còn vấn đề gì không mà xe này rớt giá nhiều như vậy? Ngoài ra với số tiền của tôi nên mua những loại xe nào chạy rồi? Chân thành cảm ơn các bác!
Vespa
Trả lời 13 năm trước

400 thì nhiều lựa chọn lắm
đây nhé, xe cũ thôi mới thìbác tự ra sâu rum mà mặc cả em ko biết
sedan:
1. Ford Mondeo 2.5 đời (2005) (3 màn hình)
2. Toyota Camry 3.0 đời (2002)
3. Toyota Altis đời (2004)
4. Mazda 3 (2005) hoặc Mazda 6 (2004 – 2005)
Suv, MPV, Crossover
1. Isuzu Hi-Lander (2005)
2. Toyota Innova G (2006)
3. Ford Everest (2005)
4. Chevrolet Captiva LT (2007)
5. Isuzu D-Max (2006)
6. Hyundai Santa Fe Gold (2003)
7. Ford Escape 2.3 (2005)

Nếu bạn mua xe để đi (không kinh doanh) tôi có các gợi ý sau. * Xe số sàn: Mua mới Lacetti ex giá khoảng 19.000 USD. Phom đẹp, đàn ông. còn Gentra thì hợi ngắn, xấu. mặc dù giá rẻ hơn. * Xe số tự động: + Xe mới: mua GEZT khoảng 21.000 USD. đi ổn. mỗi tội hơi nhỏ. +Xe cũ: - Chọn Ford Laser máy Nhật Mazda 1.8 rất lành, trung bình 7lít xăng/100km, fụ tùng sẵn, nhược điểm hơi ồn chút. Đẹp, trang thiết bị không thiếu gì. Tôi đã đi xe này gần 1 năm. - Mondeo thì rất đẹp nhưng hơi tốn xăng và phụ tùng hơi hiếm.

* Không mua Vios nhé. cái xe ko đẹp mà đắt.