Em có nên mua ô tô trong hoàn cảnh này?

Thủ thật là em đủ tiền mua 1 em kia moning nhập khẩu. đang định mua 1 em đi cho xướng. nhưng mọi người bảo đừng mua xe để tiền kinh doanh đi. em thấy cũng có lý. em mua xe cũng chỉ để thi thoảng đi chơi phục vụ gia đình thôi. ko kinh doanh buôn bán j cà. xin mọi người góp ý gúp? thahk nhieu

ledacdung
Trả lời 12 năm trước

Thời điểm này mua xe là hợp lý vì tình hình xe cộ ở VN mình đang rất linh tinh!

Giá xe sắp bị đẩy lên cao hơn tương đối nhiều đặc biệt là dòng xe nhập khẩu.

Nếu Bạn muốn mua xe thì nên mua luôn đi!
Còn để tham khảo thêm các hãng xe khác thì liên hệ với mình nhé 0975272090.

Mình là Dũng! Thân ái và chúc nhanh có xe!

Bùi Xuân Thạch
Trả lời 12 năm trước

Em cũng khuyên bác mua xe vào thời điểm này đi. Giá cả hợp lý mà thuế trước bạ và tiền biển chưa biến động. Tầm tiền xe morning nhập khẩu thì bác mua xe Lactti EX mà đi, mọi thứ đều hay hơn và giá cả hợp lý hơn (Lacetti EX đang khuyến mại lớn nhất đấy)

-> Em phân phối xe của Daewoo và Chevrolet. cần tư vấn gì allo cho em: 0914.682.698 (mr. Thạch)

doan trong khoa
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

mình cũng đã băn khoăn và có câu hỏi như bạn

sau 2 tuần suy nghĩ mình đã quyết định lấy 1 em kia cerato 2011

Bây h thì mình rất hài lòng về chất lượng của xe.có rất nhiều là màu và giá cả hợp lý

Chúc bạn sớm mua được xe

Chevrolet Thăng Long
Trả lời 7 năm trước

Chevrolet Thăng Long- Đại lý số 1 của Chevrolet Việt Nam.

Chỉ cần 70 triệu trả trước (đã bao gồm CP lăn bánh) rước luôn xe chevrolet spark, đủ 7 màu: Đỏ, Bạc, Trắng, Xanh lá cây, xanh ngọc, xanh dương, Vàng.

Chúng tôi, đội ngũ nhân viên bán hàng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô cũng như làm dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm theo đúng têu chuẩn của GM Toàn cầu.

1- Bán và tư vấn chuyên nghiệp về ô tô, sẵn sàng tư vấn 24/7.

2- Giá cam kết cạnh tranh, hài lòng nhất cho Quý khách hàng. Cam kết hoàn lại tiền nếu Quý khách tìm được địa chỉ bán xe rẻ hơn.

3- Cam kết chính sách khuyến mại, quà tặng đa dạng cho Quý khách, phụ kiện chính hãng.

4- Showroom trưng bày xe quy mô, chúng tôi hiện nhập rất nhiều dòng xe ô tô: Cruze, bán tải Colorado, Spark Van 02 chỗ, Spark 05 chỗ, Aveo, Captiva mới, đủ màu, giao ngay.

5- Hỗ trợ tài chính vay vốn ngân hàng lên tới 90% giá trị xe. Thời gian vay 8 năm.

6- Hỗ trợ miễn phí thủ tục nộp thuế trước bạ, đăng kí, đăng kiểm trong vòng 1 ngày.

7- Hỗ trợ : Lái thử xe tận nhà

8- Bảo hành chính hãng tại xưởng dịch vụ Thăng Long: Trong quá trình giao và nhận xe, chúng tôi trực tiếp kết nối Quý khách hàng với xưởng dịch vụ Thăng Long, bảo hành chính hãng tại xưởng 3 năm.

9- Hỗ trợ đổi xe cũ lấy xe mới.

Trong quá trình tìm hiểu Chevrolet Colorado , nếu gặp bất cứ thắc mắc nào liên quan tới thông sốkĩ thuật, giá chính thức cũng như khuyến mãi hấp dẫn nhất mời quý khách liên lạc với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ giúp quý khách tìm được chiếc xe ưng ý nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin: Họ và tên, Email, Số điện thoại, Loại xe quan tâm và nội dung cần tư vấn gửi cho chúng tôi. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay tới Quý khách hàng.