Với 400tr, nên mua xe ô tô gì thì phù hợp với nữ để đi làm và đưa con đi học ?

Em là nữ sinh năm 1982, đang có nhu cầu mua xe ô tô để đi làm và đưa con đi học và chỉ sử dụng trong thành phố là chính. Em chỉ có 400tr, đang phân vân không biết nên mua xe gì và mua ở đâu, mua xe cũ hay xe mới nữa. Em rất mong các mum và dad giàu kinh nghiệm tư vấn giúp em với nhé. Nếu ai có xe cũ bán thì càng tốt nhé, hihi.

Stella
Trả lời 11 năm trước

KIA MORNING cứ thế mà mua. vừa rẻ vừa gọn phù hợp cho nữ lại là xe mới !